H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ

Hương Hương | 13-09-2023 - 08:52 AM

(Tổ Quốc) - Hoa hậu H'Hen Niê trở lên khác biệt và quyến rũ khi trình diễn bộ sưu tập mới của NTK Kiên Vũ tại cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 1.

Fashion show "Tinh hoa cố đô" vừa diễn ra tại Hoa Lư, Ninh Bình. NTK Kiên Vũ đã giới thiệu bộ sưu tập "Nguyệt hồi" với sự tham gia trình diễn của Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Thủy Tiên cùng nhiều người mẫu là những gương mặt sáng giá khác.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 2.

Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thủy Tiên đảm nhận vị trí mở màn cho bộ sưu tập, cô diện thiết kế mô phỏng chiếc đèn lồng con cá từng là tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 3.

Bộ trang phục sử chất liệu organza trong suốt, đan chéo thủ công với điểm nhấn là chi tiết con cá được đính kết tỉ mỉ như những tia sáng của đèn lồng.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 4.

Trong khi đó, Hoa hậu H'Hen Niê hoá Phượng hoàng lửa trong thiết kế cùng tên và kết màn cho BST "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ. Phần thân trên với những đường cut out táo bạo giúp người đẹp Ê đê khoe trọn vòng eo săn chắc, đường cong nóng bỏng.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 5.

Chân váy được rã mảnh 5 miếng với các chi tiết bèo nhún, đính kết tỉ mỉ, tượng trưng cho chiếc đuôi phượng hoàng, dọc thân váy được đính kết tỉ mỉ bằng đá bắt sáng tạo hiệu ứng thị giác độc đáo khi nàng hậu sải bước.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 6.

Màn sải bước uyển chuyển đầy quyến rũ cùng với biểu cảm gương mặt của H'Hen Niê khiến khán giả không thể rời mắt. Ngoài ra, kết màn cùng Hoa hậu H'Hen Niê là mẫu nhí Bảo Châu với bộ trang phục bằng chất liệu rơm thật với nét vẽ tay trên chân váy mô tả không khí đoàn viên dưới ánh trăng tròn.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 7.

Cặp đôi Hương Liên, Tuấn Ngọc The Face Vietnam 2023 xuất hiện trong chiếc đèn lồng khổng lồ.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 8.

Tương tác ngọt ngào của cả hai nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Hình ảnh chú bù nhìn rơm rước đèn lồng trên sàn diễn gây ấn tượng mạnh.

H'Hen Niê hóa phượng hoàng lửa trong bộ sưu tập "Nguyệt hồi" của NTK Kiên Vũ - Ảnh 9.

Bộ sưu tập "Nguyệt hồi" gồm 30 thiết kế dạ hội và vest. Theo NTK Kiên Vũ, "Nguyệt hồi" là sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống với hơi thở đương đại, giữa quá khứ với hiện tại, giữa xu hướng với cá tính độc đáo. Bên cạnh đó, BST còn truyền tải thông điệp về thời trang bền vững ở việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường.


CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM