Hari Won kể về trải nghiệm bị phạt đầu đời

Tùng Ninh | 09-07-2022 - 01:34 AM

(Tổ Quốc) - "Đây cũng chính là trải nghiệm bị phạt đầu đời của tôi, khiến tôi không dám tái phạm nữa" – Hari Won tâm sự.

Vừa qua, chương trình Siêu tài năng nhí đã lên sóng, với sự xuất hiện của dàn khách mời gồm những nghệ sĩ đình đám như Trấn Thành, Hariwon, Gil Lê và ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương.

Dù đã kết hôn nhiều năm nhưng vợ chồng Trấn Thành – Hari Won vẫn giữ được sự trẻ trung, vui nhộn trong cách giao tiếp với nhau.

Hari Won: Tôi bị ba phạt quỳ gối và nhận ra được lỗi sai của mình - Ảnh 1.

Mở màn chương trình, hai vợ chồng cùng nắm tay nhau bước ra với trang phục đồng bộ, khiến MC Gil Lê khen nức nở. Trấn Thành thấy thế liền tiết lộ:

"Tôi nói thật, bình thường tôi với vợ tôi ra đường cùng nhau, người ta cứ bảo tôi dắt chị gái đi chơi nên hôm nay tôi phải bảo vợ diện đồ giống nhau cho trẻ trung ra một chút".

Hari Won nghe chồng nói vậy liền tỏ ra ngượng ngùng, đỏ mặt và chấn chỉnh Trấn Thành ngay lập tức: "Anh nói gì kỳ vậy. Em lúc nào cũng ăn mặc trẻ trung.

Dù em hơn tuổi anh nhưng mỗi lần xuất hiện người ta đều tưởng anh dắt em gái đi chơi chứ không phải chị gái đâu nhé. Anh thử kiếm được người vợ nào ở tuổi của em mà nhìn còn trẻ trung nhưng em xem".

Bị vợ phản bác, Trấn Thành liền im lặng không nói gì nữa. Quả nhiên, Hari Won năm nay dù đã ở tuổi U40 nhưng vẫn giữ được một phong cách vô cùng trẻ trung, nhí nhảnh, dễ thương.

Chương trình tuần này xuất hiện nhiều thí sinh nhí tài năng và duyên dáng, được nhiều khán giả yêu quý, dự đoán sẽ là những triển vọng lớn trong tương lai.

Hari Won: Tôi bị ba phạt quỳ gối và nhận ra được lỗi sai của mình - Ảnh 2.

Tuy nhiên, gây ấn tượng nhất là sự xuất hiện của bé Trần Quốc Hạo với phần thể hiện tài năng ở bộ môn bi sắt, khiến ban giám khảo và khán giả vô cùng bất ngờ.

Sau khi trình diễn xong phần thi của mình, bé Trần Quốc Hạo chia sẻ: "Con đã tập bộ môn bi sắt này từ rất lâu rồi. Ngay từ khi mới vào lớp 3, con đã nhận được huy chương vàng cấp thành phố cho bộ môn này. Con muốn theo đuổi nó để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp".

Chia sẻ của bé Trần Quốc Hạo khiến các giám khảo chợt nhớ về tuổi thơ của mình.

MC Gil Lê thốt lên: "Tôi không ngờ thế hệ trẻ bây giờ lại tài năng và có sự đam mê khổ luyện từ sớm đến như vậy, mới lớp ba đã được huy chương vàng.

Tôi còn nhớ, hồi lớp ba, tôi chỉ được thầy giáo gọi đứng lên trước toàn lớp vì chữ xấu nhất lớp, chứ chưa làm được cái gì hết".

Hari Won: Tôi bị ba phạt quỳ gối và nhận ra được lỗi sai của mình - Ảnh 3.

Không giấu diếm khán giả, Hari Won cũng lần đầu giãi bày: "Nói thật là từ năm lớp 3, tôi đã biết trốn học.

Nhưng tất nhiên, tôi không phải hư hỏng như mọi người nghĩ. Ở bên Hàn Quốc, học sinh mỗi ngày đi học đều phải viết nhật ký. Nhưng không phải lúc nào tôi cũng có tâm trạng viết nhật ký.

Ngày hôm đó, tôi không muốn viết nhật ký nữa nên quyết định trốn học một buổi.

Tôi ngồi ở một công viên và sau khi đánh được một giấc say, tôi về nhà. Về tới nhà, tôi bị ba phát hiện trốn học. Tôi bị ba phạt quỳ gối trước mặt thầy giáo, khóc quá trời và nhận ra được lỗi sai của mình.

Đây cũng chính là trải nghiệm bị phạt đầu đời của tôi, khiến tôi không dám tái phạm nữa.

Nhân đây, tôi cũng nhắc nhở các bé cũng không nên học theo các cô chú và hãy xem đó là bài học kinh nghiệm để các bé không phạm những sai lầm tương tự".

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM