Hari Won chia sẻ sự khắc nghiệt của "Squid Game bản Việt": "Đi toilet còn phải bị bịt mắt, thật sự mình rất căng thẳng"

QuangMT | 16-02-2022 - 14:40 PM

(Tổ Quốc) - Thử Thách Trốn Thoát được nhiều người ví như Squid Game phiên bản Việt vì tính chất sống còn và bảo mật của chương trình.

Sau khoảng thời gian dài khiến khán giả tò mò, chương trình truyền hình thực tế Thử Thách Trốn Thoát vừa có buổi họp báo livestream công bố phát sóng dưới hình thức online. Đây được coi là Squid Game bản Việt vì cùng lấy đề tài sống còn, giải đố. Thậm chí việc di chuyển trên xe hay trong set quay cũng được bịt mắt, che chắn kỹ càng để các thành viên không biết mình sẽ phải đối mặt với những thử thách gì.

Đại diện ê-kíp sản xuất, Đạo diễn Trần Mạnh Hùng chia sẻ: "Trong hơn 10 năm làm về các chương trình truyền hình thực tế nhưng việc tham gia Thử Thách Trốn Thoát là một điều khó khăn đối với anh cũng như toàn ê-kíp. Mọi người phải suy nghĩ để làm sao các nghệ sĩ khi tham gia hoàn toàn bất ngờ và không biết được thử thách mình sẽ đối diện là gì? Chúng tôi cũng phải đắn đo trong việc tạo cảm giác cho các nghệ sĩ để đảm bảo tính chân thật và để nghệ sĩ bộc lộ cảm xúc, cá tính thật nhất của mình khi tham gia chương trình".

Hari Won chia sẻ sự khắc nghiệt của Squid Game bản Việt: Đi toilet còn phải bị bịt mắt, thật sự mình rất căng thẳng - Ảnh 1.

Hari Won tự thừa nhận mình có khả năng… may mắn khi tham gia chương trình Thử Thách Trốn Thoát. Chia sẻ cụ thể, bà xã Trấn Thành cho biết: "Nhiều khi mình thốt lên thì lại đúng đáp án của chương trình. Đó còn là sự 'tâm linh' khó ai lý giải được". Ở một diễn biến khác, giọng ca Anh Cứ Đi Đi còn bất ngờ tiết lộ độ khắc nghiệt của chương trình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết nhu cầu "sinh lý" con người là chuyện cần phải giải tỏa. Tuy nhiên, vì vấn đề bảo mật nên các nghệ sĩ đi vệ sinh cũng phải bị bịt mắt, thật sự cô rất căng thẳng vì điều này. Tiếp lời đàn chị, Tuấn Trần còn tiết lộ bất ngờ hơn: "Được dắt đi toilet là còn đỡ, Tuấn được dắt đi ra cánh đồng á".

Hari Won chia sẻ sự khắc nghiệt khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát

Theo Hari Won, mọi người thường nghĩ Song Luân với vẻ ngoài đẹp trai, nam thần, soái ca sẽ rất là nhạt. Tuy nhiên khi tham gia chương trình, cô nhận thấy nam ca sĩ, diễn viên rất… xàm và cực kỳ dễ thương. Nhắn nhủ với trai đẹp Song Luân, Hari Won mong ngoài đời nam nghệ sĩ hãy cứ giữ chất xàm đó vì trông anh rất đáng yêu.

Hari Won chia sẻ sự khắc nghiệt của Squid Game bản Việt: Đi toilet còn phải bị bịt mắt, thật sự mình rất căng thẳng - Ảnh 3.

Đối với "siêu trí tuệ" Hà Việt Hoàng, việc tham gia chương trình ban đầu anh cứ ngỡ sẽ như một tờ giấy trắng, đầy bỡ ngỡ nhưng trên thực tế anh được dàn nghệ sĩ Hari Won, Trương Quỳnh Anh, Tuấn Trần lẫn Song Luân trìu mến gọi là "chàng trai kim cương" của nhóm bởi độ thông minh, nhanh nhảu của mình. Các nghệ sĩ còn thay nhau tranh giành Việt Hoàng về phe của mình.

Trương Quỳnh Anh cho biết, để cân bằng việc chăm sóc con và đi làm trở lại cũng không quá khó đối với cô. Sau khoảng thời gian dành cho công việc, Trương Quỳnh Anh luôn dành thời gian để chở con đi chơi, đưa con đi học. Bên cạnh đó, khi tham gia chương trình, Trương Quỳnh Anh đã rất xúc động khi có những phân đoạn đề cập đến thực trạng bạo hành trẻ em vô cùng nhức nhối hiện nay.

Hari Won chia sẻ sự khắc nghiệt của Squid Game bản Việt: Đi toilet còn phải bị bịt mắt, thật sự mình rất căng thẳng - Ảnh 4.

Hari Won chia sẻ sự khắc nghiệt của Squid Game bản Việt: Đi toilet còn phải bị bịt mắt, thật sự mình rất căng thẳng - Ảnh 5.

Thử Thách Trốn Thoát sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h15 tối Chủ nhật ngày 20/2 trên kênh VTV3.

Ảnh, video: NSX

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM