Hà Trung, Thu Hường, Khánh Linh, Tùng Dương gây trầm trồ vì quá dễ thương trong MV cổ vũ sĩ tử mùa thi

Quang Vũ | 25-05-2024 - 16:00 PM

Mới đây, MV "Đợi mình là rực rỡ" do Tổ chức Giáo dục FPT cùng Đường dây nóng Ngày mai thực hiện đã chính thức ra mắt. Dự án âm nhạc này nhằm động viên, tiếp sức các sĩ tử trong mùa thi.

Tháng 5, mùa hoa phượng, mùa chia tay, mùa của những học sinh cuối cấp bước vào giai đoạn chạy nước rút với các kỳ thi, để đặt chân vào ngôi trường mình mơ ước. Tâm lý căng thẳng vì không biết đợi mình phía trước là gì khiến nhiều sĩ tử trở nên áp lực, mệt mỏi. Nhiều sĩ tử chia sẻ rằng bản thân thấy mất động lực, thiếu phương hướng, thậm chí là mất niềm tin vào chính mình.

Hà Trung, Thu Hường, Khánh Linh, Tùng Dương gây trầm trồ vì quá dễ thương trong MV cổ vũ sĩ tử mùa thi - Ảnh 1.

MV "Đợi mình là rực rỡ" đồng hành cùng học sinh Việt Nam mùa thi đã chính thức lên sóng

Thấu hiểu với tâm lý đó, Tổ chức Giáo dục FPT đã kết hợp cùng Đường dây nóng Ngày mai cho ra mắt MV "Đợi mình là rực rỡ". Lấy cảm hứng từ câu chuyện áp lực phổ biến của người trẻ, MV như một lời động viên, nhắc nhớ các bạn học sinh hãy tận hưởng nốt những ngày tháng học trò tuyệt đẹp cùng những người bạn của mình.

Hà Trung, Thu Hường, Khánh Linh, Tùng Dương gây trầm trồ vì quá dễ thương trong MV cổ vũ sĩ tử mùa thi - Ảnh 2.

"Cặp bài trùng" Hà Trung - Hương Thù góp mặt trong dàn cameo của MV

MV có sự xuất hiện của dàn KOLs đình đám: Hà Trung, Thu Hường, Khánh Linh, Tùng Dương đã mang đến một không gian tràn ngập nhiệt huyết thanh xuân. Dù là lần đầu tiên đảm nhiệm vai nam - nữ chính nhưng cặp đôi Khánh Linh - Tùng Dương đã hoàn thành trọn vẹn vai diễn, đem đến nhiều cảm xúc cho người xem. Không chỉ vậy, "cặp bài trùng" Hà Trung - Thu Hường trong vai các học sinh cuối cấp cũng đã mang lại không khí vui vẻ, cảm hứng tích cực cho các sĩ tử trong thời điểm nước sôi lửa bỏng của kì thi chuyển cấp.

Hà Trung, Thu Hường, Khánh Linh, Tùng Dương gây trầm trồ vì quá dễ thương trong MV cổ vũ sĩ tử mùa thi - Ảnh 3.

Khánh Linh - Tùng Dương gây bất ngờ về khả năng diễn xuất trong MV

Được biết bài hát "Đợi mình là rực rỡ" do chính các bạn học sinh lớp 12 FPT Edu sáng tác và thể hiện. Những giai điệu tràn ngập màu sắc thanh xuân như một lời cổ vũ, tạo sự đồng cảm cho các sĩ tử mùa thi.

Hà Trung, Thu Hường, Khánh Linh, Tùng Dương gây trầm trồ vì quá dễ thương trong MV cổ vũ sĩ tử mùa thi - Ảnh 4.

VIBERS - Band nhạc học đường của FPT Edu góp mặt trong dự án âm nhạc tiếp sức sĩ tử mùa thi

Với thông điệp hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình, nỗ lực học tập và bình tâm với tương lai, MV "Đợi mình là rực rỡ" được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm đặc biệt mùa chia tay, lan toả những năng lượng tích cực, đồng hành cùng các sĩ tử trong mùa thi này.

Được biết MV "Đợi mình là rực rỡ" nằm trong dự án cùng tên được thực hiện để tiếp sức tinh thần sĩ tử mùa thi do Tổ chức Giáo dục FPT phối hợp cùng Thành đoàn thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM cùng Đường dây nóng Ngày mai thực hiện. Dự án triển khai để lan tỏa thông điệp tích cực và đồng hành, hỗ trợ, động viên tinh thần mùa thi cho học sinh Việt Nam. Các sĩ tử 2K6 được kêu gọi cùng chia sẻ tinh thần Đợi mình là rực rỡ của MV để giúp nâng cao sức khỏe tinh thần sĩ tử trước mùa thi quan trọng của cuộc đời.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM