Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Diễm My 9x hiểu lầm người yêu

| 05-10-2022 - 21:00 PM

(Tổ Quốc) - Cả ba cặp đôi chính đều bị cản trở chuyện yêu đương ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 43.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43 (xem tại ĐÂY), Minh (Nhan Phúc Vinh) đã nhận ra khách hàng của mình chính là bố của bé An cũng là chồng cũ của Linh. Anh thẳng thắn vạch mặt người này cũng không chấp nhận yêu cầu cho Linh thôi việc của hắn. Sau đó Minh bị hắn ta dọa đánh nhưng anh không hề sợ hãi.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Diễm My 9x hiểu lầm người yêu - Ảnh 1.

Cùng lúc này, My (Diễm My 9x) gặp nhiều trở ngại trong chuyện yêu đương. Khang (Quốc Anh) dự định đưa My về nhà ra mắt trong cuộc hẹn với Lam Anh, nào ngờ bà Hồng lại cố tình giao việc khiến My phải làm tới đêm, không thể tới buổi ra mắt. Trong lúc My làm việc vất vả, Tuấn lại là người đồng hành với cô. Sau đó, cũng chính Tuấn đưa My về và cùng My chứng kiến cảnh Lam Anh hôn ma Khang. Dù Khang không hề muốn nụ hôn đó cũng đã cố gắng cự tuyệt Lam Anh nhưng My vẫn hiểu lầm và giận dỗi.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Diễm My 9x hiểu lầm người yêu - Ảnh 2.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Diễm My 9x hiểu lầm người yêu - Ảnh 3.

Cặp Cường - Hằng có một ngày hẹn hò cùng nhau trước khi sóng gió ập tới. Khi Hằng về nhà sau một đêm bỏ đi, bố đã lên cơn đau tim, bà nội cũng ngất xỉu. Khi tỉnh lại, ông Phát đã mềm mỏng yêu cầu Cường hãy khuyên bảo để Hằng chịu đi du học một năm. Ông không bắt hai người chia tay mà mong Cường hãy dùng khoảng thời gian đó để phát triển bản thân và giúp Hằng có tương lai tốt hơn.

Giấc Mơ Của Mẹ tập 43: Diễm My 9x hiểu lầm người yêu - Ảnh 4.

Giấc Mơ Của Mẹ lên sóng độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON.

Nguồn ảnh: VieON

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM