"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 25: Đến lượt bố Thành gọi điện cho Đào đòi nhẫn cưới

Thiên Thanh | 01-06-2023 - 17:00 PM

(Tổ Quốc) - Trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 25, nhiệm vụ khó khăn được Thành nhờ cậy... bố mình.

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 25 tiếp tục xoay quanh câu chuyện nhẫn cưới của vợ chồng Thành - Hà. Sau bao gian khổ, Thành vẫn chưa đòi được chiếc nhẫn cưới từ Đào, cô tiếp viên ở quán karaoke. Trong cuộc trò chuyện với ông Toại và hai anh em trai, Thành nhờ Danh gọi điện cho Đào nói giúp, tuy nhiên Danh nhanh chóng từ chối.

Preview Gia đình mình vui bất thình lình tập 25

Tiếp đó, Công cũng nhất quyết không giúp em trai. Mọi ánh mắt sau cùng hướng về phía ông Toại. Lúc này, người đàn ông trụ cột của gia đình đưa ra quyết định táo bạo, đó là xin số điện thoại của Đào để... gọi điện. Liệu với sự ra tay của ông Toại, phi vụ đòi nhẫn này có thành công?

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 25: Đến lượt bố Thành gọi điện cho Đào đòi nhẫn cưới - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, Hà đưa cho Thành chiếc nhẫn và nói rằng là của Đào trả lại. Tuy nhiên Thành phát hiện chiếc nhẫn "có gì đó sai sai".

Cũng trong đoạn preview, bà Cúc có một phát ngôn cực ấn tượng khi răn dạy 3 con dâu sau câu chuyện đã qua. Bà nói rằng, trong chuyện này, người chồng sai là điều rõ ràng. Tuy nhiên, bản thân người vợ cũng phải suy nghĩ lại rằng tại sao câu chuyện tưởng đơn giản này lại trở nên phức tạp như thế.

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 25: Đến lượt bố Thành gọi điện cho Đào đòi nhẫn cưới - Ảnh 3.

Nếu không phải vì Hà luôn là người "có bé xé ra to", muốn làm ầm ĩ mọi chuyện, khiến tất cả đều mệt mỏi, thì có lẽ Thành đã không phải đi hết từ sai lầm này tới sai lầm khác để nhằm lấp liếm chuyện mất nhẫn cưới như vậy.

Đón xem Gia đình mình vui bất thình lình tập 25 lên sóng VTV3 tối nay.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM