Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Rộ tin anh cả ly hôn vì bị ung thư, lý do đến từ một tạo hình khác lạ?

Lệ An | 12-08-2023 - 11:46 AM

(Tổ Quốc) - Khán giả đang nghĩ đến một tình huống rất xấu cho nhân vật Công ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình ở những diễn biến mới nhất đã đẩy bi kịch lên tới đỉnh điểm với chuỗi những ngày bi thương của Phương (Kiều Anh). Sau khi mất con lần ba, cô quyết định ly dị và bất ngờ là Công lại lập tức đồng ý. Nhiều khán giả cho rằng anh vì thương Phương nên mới làm vậy nhưng thái độ dửng dưng, thờ ơ thì quả là khó lý giải. Phải tới giây phút chia ly sau cùng, Công mới ôm lấy Phương và khóc, dặn cô quên mình và sớm tìm được một người đàn ông tốt hơn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Rộ tin anh cả ly hôn vì bị ung thư, lý do đến từ một tạo hình khác lạ? - Ảnh 1.

Có rất nhiều những lập luận, suy đoán của khán giả về lý do khiến Công quyết định ly hôn, nhất định không níu giữ Phương mặc cho bản thân còn yêu và gia đình thì buông lời trách móc. Một giả thuyết được nhắc đến nhiều nhất lúc này là việc Công... bị ung thư hoặc một bệnh hiểm nghèo nào đó nên mới quyết định giải thoát cho Phương và chịu tiếng xấu về mình.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Rộ tin anh cả ly hôn vì bị ung thư, lý do đến từ một tạo hình khác lạ? - Ảnh 2.

Sở dĩ có suy đoán này là bởi trong một clip hậu trường mà Khả Ngân đăng tải gần đây, Quang Sự (người đóng vai Công) xuất hiện với một giao diện vô cùng khác lạ. Anh cạo sạch tóc nhưng trang phục thì vẫn đúng kiểu của Công. Điều này khiến khán giả có những suy nghĩ rằng nhân vật Công cạo tóc là để đi... xạ trị, điều trị nhiều bệnh ung thư.

Tạo hình của Công trở thành điểm nhấn trong đoạn clip

Giả thuyết này không phải quá vô lý, thậm chí còn được nhiều người đồng tình. Thế nhưng đây vẫn là điều không ai muốn nó xảy ra, bởi như vậy thì quá bi kịch, bộ phim sẽ hoàn toàn lệch hướng so với những gì mà nó đặt ra ban đầu: một tác phẩm chữa lành.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Rộ tin anh cả ly hôn vì bị ung thư, lý do đến từ một tạo hình khác lạ? - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng đã xuất sắc lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023. Hiện tại Thu Uyên đang là giảng viên thuộc biên chế của Tổ chức giáo dục FPT giảng dạy chương trình liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam.