Ghé làng Pháp tại Bà Nà Hills: Trải nghiệm nhà hàng Âu được du khách nước ngoài yêu thích với lối ẩm thực "nguyên bản"

Quang Vũ | 28-09-2024 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Nhà hàng L’Étable được du khách trong và ngoài nước yêu thích, đánh giá cao tại Bà Nà nhờ thực đơn món Âu được làm từ nguyên liệu thượng hạng, kĩ thuật chế biến tinh tế, trong không gian sang trọng và ấm cúng.

photo-1

L’Étable, nhà hàng thuộc khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills, là nhà hàng À la Carte nổi tiếng tại Bà Nà, phục vụ món Âu mang hương vị nguyên bản. Thực đơn của nhà hàng được sáng tạo bởi bếp trưởng người Phần Lan Janne Ollikainen. Nhà hàng phục vụ bữa trưa và bữa tối, cùng các bữa tiệc lớn khi được yêu cầu.

photo-1

Nhà hàng phục vụ cả trong nhà và ngoài trời. Đối lập với không gian bên ngoài thoáng đãng, mát mẻ, và lý tưởng để ngắm nhìn làng Pháp và núi rừng Bà Nà, thì không gian bên trong của L’Étable lại tràn ngập đèn ấm áp, ghi dấu trên những trang trí mộc mạc và tinh tế của nhà hàng.

photo-2

Khi bắt tay vào sáng tạo thực đơn của L’Étable, bếp trưởng Janne Ollikainen và các đầu bếp cộng sự đặc biệt đề cao chất lượng của từng nguyên liệu, khắt khe trong kĩ thuật xử lí và phong cách trang trí món ăn sáng tạo. Do vậy, mỗi món ăn được phục vụ tới bàn của thực khách đều là trải nghiệm hoàn hảo và đáng nhớ, giữ được sự nguyên bản của những món ăn phương Tây. Thực khách cũng sẽ được thưởng thức các nguyên liệu hữu cơ đặc biệt là các loại rau củ, trong khi tất cả các loại sốt đều được tự làm.

photo-3

Đùi heo muối và Vẹm hấp sốt bơ vang trắng là hai món ăn mang đậm tinh thần của L’Étable, khi các đầu bếp không can thiệp quá nhiều để giữ trọn các hương vị thượng hạng của nguyên liệu. Đùi heo muối được nhập khẩu trực tiếp từ Ý và Tây Ban Nhà, còn những con Vẹm Vỏ Xanh đến từ vịnh biển Bantry, Ireland, được khéo léo phục vụ tới các thực khách sành ăn và khó tính.

photo-4

L’Étable cũng mang tới làn gió mới cho món Mỳ Ý, khi cách chế biến truyền thống được nâng tầm khi kết hợp với nguyên liệu hảo hạng, sử dụng những lát mỳ lạ, tạo ấn tượng khó quên với khách hàng. Món mỳ đặc trưng của L’Étable có thể kể đến với Mì khoai tây kiểu Ý kèm Má đầu hầm Wagyu và Sốt rượu vang, và Mỳ Ý Conchiglie Sốt má bò hầm – phần nước sốt được cẩn thận đặt vào bên trong những lát mỳ hình "vỏ sò".

photo-5

Một số món mặn được yêu thích khác tại L’Étable: Bò tái Tartare ăn kèm trứng sống và rau, và Gan Ngỗng áp chảo

photo-1

Nhà hàng L’Étable được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn cho những buổi hẹn hò, dịp kỉ niệm hay cầu hôn. Sở hữu không gian ngoài trời lãng mạn, riêng tư, từ đây, thực khách có thể thư thả thưởng thức bữa ăn ngon miệng, trong bầu không khí mát mẻ dễ chịu và lưu giữ nhiều kỳ niệm đáng nhớ bên người thân yêu.

Hãy đến và cảm nhận sự giao thoa tuyệt vời giữa thiên nhiên và ẩm thực, nơi bạn có thể thỏa sức thưởng thức những món ăn tinh tế và tận hưởng khoảnh khắc thư giãn cùng gia đình và bạn bè. Bà Nà đang chờ đón bạn với những điều bất ngờ thú vị!

Nhà hàng L’Étable nằm trong khuôn viên Mercure Danang French Village Bana Hills – là khách sạn duy nhất trên đỉnh Bà Nà, được ưu ái với cảnh quan tuyệt đẹp tầm nhìn ra làng Pháp xung quanh trong kiến trúc Gothic thế kỷ 19 lãng mạn.

Để đặt phòng và các dịch vụ ẩm thực, nghỉ dưỡng khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: H8488-RE@accor.com và số điện thoại: +84 2363 799 888

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Mùa yêu thương - Tặng mẹ một chuyến du lịch về với chốn làng quê Bắc Bộ

Thu về mang theo hương sắc ấm áp và dịu dàng của đất trời về với Ninh Bình. Đấy cũng là lúc tiết trời miền Bắc chuyển mình mang theo chút se lạnh từ những làn gió thơm hương hoa cỏ, lúc những vạt nắng dịu dàng nhuộm vàng một góc trời ở "chốn nhà quê" yên bình mang tên Emeralda Resort Ninh Bình.