GĐKT Nguyễn Văn Sỹ dọa nghỉ giải, HLV Nam Định nói điều trái ngược: "Nghĩ lại thì cũng không đến nỗi như vậy, công tác trọng tài sẽ tốt hơn"

GN | 23-07-2020 - 21:35 PM

(Tổ Quốc) - HLV Phạm Hồng Phú của Nam Định đã có những đánh giá tích cực về công tác trọng tài sau trận đấu với Bình Dương tối 23/7.

Nam Định và Bình Dương đã hòa nhau với tỷ số 1-1 trong trận đấu thuộc vòng 11 V.League 2020. Trận đấu diễn ra căng thẳng nhưng trọng tài Ngô Duy Lân đã làm rất tốt công việc của mình và không để sai sót xảy ra. 

Trong phòng họp báo sau trận, khi được hỏi về lời dọa nghỉ giải của Giám đốc kỹ thuật Văn Sỹ trước đó, HLV trưởng CLB Nam Định, ông Phạm Hồng Phú cho biết: "'Trong lúc bức xúc thì có thể hiểu ai cũng có thể nói vậy, nghĩ đi nghĩ lại cũng không đến nỗi như vậy. Tôi thấy sau trận này truyền thông đưa tin và CĐV họ cũng làm căng nên công tác trọng tài sẽ nghiêm chỉnh hơn". 

GĐKT Nguyễn Văn Sỹ dọa nghỉ giải, HLV Nam Định nói điều trái ngược: Nghĩ lại thì cũng không đến nỗi như vậy, công tác trọng tài sẽ tốt hơn - Ảnh 1.

Ông Phạm Hồng Phú, HLV trưởng CLB Nam Định.

Khi Nam Định bị dẫn bàn, các cầu thủ đã có khoảng thời gian bối rối và chơi không tốt khiến nhiều thành viên ban huấn luyện nổi giận. Giải thích về điều này, ông Phạm Hồng Phú nói: "Chúng tôi nhắc các cầu thủ chơi nhiều ra hai biên vì Bình Dương lùi quá sâu, không thể tấn công trung lộ. Mặt khác, mật độ thi đấu quá dày, sức những phút cuối không giữ được nên các cháu không tự tin cầm bóng.

Chơi trên sân nhà mà phải nhận bàn thua trước mà tinh thần tụt xuống rất khó, chúng tôi luôn động viên các cháu thôi, rất may các cháu đã cố gắng". 

Với 1 điểm có được, Nam Định FC tạm thời đứng ở vị trí 12/14 trên bảng xếp hạng V.League 2020.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM