Flyer ra tính năng Thách đấu mới thu hút gần 50.000 học sinh tham gia trải nghiệm

| 30-09-2022 - 11:00 AM

Thi đua, so tài, thách đấu,... luôn là hoạt động khiến trẻ sẽ hào hứng. Vậy nên, Flyer đã ra mắt tính năng "Thách đấu" - sân chơi tiếng Anh hấp dẫn, bổ ích cho học sinh tiểu học.

Trong tháng 9 vừa qua - tháng của mùa tựu trường, Flyer - Phòng thi ảo ra mắt tính năng "Thách đấu". Đây là sàn đấu online thực thụ cho phép học sinh so tài tiếng Anh với bạn bè ngay tại nhà. Ngoài ra, "Thách đấu" cũng là một công cụ giúp nhà trường, thầy cô tổ chức cuộc thi tiếng Anh dễ dàng hơn.

Với tính năng này, các bạn học sinh có thể tự mình tạo các phòng "thách đấu" trên Phòng thi ảo Flyer và mời bạn bè cùng so tài tiếng Anh với hơn 350 đề thi có sẵn trên nền tảng. Dựa trên kết quả làm bài, người tham gia sẽ được tính điểm và xếp hạng theo thời gian thực, giúp người dùng kiểm soát được điểm số cũng như thứ hạng mình qua từng phần. Đặc biệt, hiệu ứng âm thanh và đồ họa sống động của Thách đấu mang đến cho học sinh trải nghiệm thi thật tại các đầu trường chuyên nghiệp.

Chia sẻ về lý do Flyer phát triển tính năng "Thách đấu", Anh Nguyễn Trọng Sơn Tùng - Sáng lập viên của Flyer cho biết: "Sự thi đua lành mạnh cùng niềm vui trong quá trình ôn luyện sẽ giúp tạo động lực học tập cho trẻ. Nhờ vậy, các bạn nhỏ có thể nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách tự nhiên, thay vì bị thúc ép và nhắc nhở. Với cách tiếp cận đó, Flyer đã xây dựng tính năng mới kết hợp với đồ họa mô phỏng game bắt mắt nhằm mang lại một "sân chơi mà học" thú vị cho các bạn học sinh."

Vậy Thách đấu Flyer có gì đặc biệt?

BXH được cập nhật liên tục theo thời gian thực

Việc trực tiếp nhìn thấy thứ hạng của mình và các bạn theo thời gian thực, đồng thời tương tác, trải nghiệm với các hiệu ứng âm thanh, hình ảnh sống động được kỳ vọng sẽ mang lại sự hào hứng cho các bạn nhỏ giống như trong một trò chơi trực tuyến. Từ đó, trẻ dễ dàng hình thành niềm vui thích với việc học tiếng Anh và chủ động, tự giác ôn luyện.

Flyer ra tính năng Thách đấu mới thu hút gần 50.000 học sinh tham gia trải nghiệm - Ảnh 1.

Luyện thi "trúng và đúng" với bộ 350+ đề thi

Bên cạnh việc thúc đẩy niềm hứng thú với ôn luyện tiếng Anh, Flyer luôn đặt chất lượng học thuật của các bài thi trên ứng dụng lên hàng đầu. Các đề thi thử đều được biên soạn bởi đội ngũ học thuật có chuyên môn cao và bám sát khung đề thi mới nhất từ Cambridge, ETS. Do vậy, học sinh sẽ được ôn luyện "trúng và đúng" với đề thi thực tế, từ đó, đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi. Đây cũng chính là những bộ đề các con sẽ được "chơi" trong chế độ "Thách đấu".

Flyer ra tính năng Thách đấu mới thu hút gần 50.000 học sinh tham gia trải nghiệm - Ảnh 2.

Thách đấu - Công cụ hỗ trợ đắc lực của thầy cô

"Thách đấu" cũng là một tính năng hữu ích với thầy, cô trong việc giảng dạy tiếng Anh Cambridge, TOEFL cho học sinh. Với tính năng này, thầy, cô dễ dàng tạo các phòng luyện thi ảo riêng cho học sinh của mình, khiến mỗi giờ học trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Trong các phòng luyện thi ảo này, học sinh được ôn luyện trực tuyến với những bộ đề thi thử Cambridge/ TOEFL đa tương tác và sinh động. Thầy, cô nay có thể đem đến trải nghiệm luyện thi tiếng Anh thú vị cho học sinh của mình. Bên cạnh đó, thầy, cô cũng có thể sử dụng tính năng này để giao bài tập về nhà hay tạo ra các sân chơi bổ ích hàng tuần/ tháng để các em thi đua với nhau.

Flyer ra tính năng Thách đấu mới thu hút gần 50.000 học sinh tham gia trải nghiệm - Ảnh 3.

Phòng đua riêng, thách đấu bạn bè cực dễ dàng

Học sinh và thầy, cô có thể truy cập chế độ "Thách đấu" ngay tại trang chủ của phòng luyện thi ảo (https://exam.flyer.vn/). Tính năng này được thiết kế với giao diện bắt mắt và dễ sử dụng để dù là bé nhỏ 5-6 tuổi cũng có thể nhanh chóng tạo 1 phòng thi riêng cho mình. Hệ thống sẽ cung cấp link và mã phòng thách đấu để thầy cô và học sinh dễ dàng chia sẻ cho nhiều người khác cùng tham gia. Hiện tại, tính năng "Thách đấu" mở hoàn toàn miễn phí cho mọi người dùng.

Flyer ra tính năng Thách đấu mới thu hút gần 50.000 học sinh tham gia trải nghiệm - Ảnh 4.

Nâng cấp tài khoản Flyer để Thách đấu với bạn bè

Flyer là một trong những đơn vị tiên phong phát triển phòng luyện thi ảo chất lượng chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với triết lý giáo dục chú trọng vào việc giúp học sinh tìm thấy trọng tâm và niềm vui khi ôn luyện tiếng Anh, Flyer mong muốn tạo ra sự khác biệt trong cách dạy và học tiếng Anh cho trẻ em Việt.

Với sự ra mắt của tính năng "Thách đấu, Flyer không chỉ là một phòng luyện thi tiếng Anh ảo theo mô hình game, mà còn là một "đấu trường trí tuệ" kỳ thú cho toàn bộ học sinh tiểu học tham gia so tài với nhau. Từ đó, trẻ có thể tìm thấy niềm yêu thích trong việc học và luyện tiếng Anh, sau cùng là cải thiện kết quả học tập và năng lực ngoại ngữ của mình. Đó cũng là điểm khác biệt nổi bật của nền tảng này so với các hình thức học tiếng Anh online thông thường khác.

Để tìm hiểu thêm và được tư vấn về Phòng thi ảo Flyer, vui lòng liên hệ:

Website: https://www.flyer.vn/

Hotline: 0868793188 hoặc 0975397735

theo prlayout.cnnd.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM