Fan hâm mộ rần rần với triển lãm đặc biệt của “Thám tử lừng danh Conan” lần đầu tiên tại Việt Nam

Quang Vũ | 21-06-2024 - 10:30 AM

Mới đây, thông tin triển lãm đặc biệt “30 năm đi cùng ký ức - Thám tử lừng danh Conan” khiến cộng đồng hâm mộ bộ truyện nổi tiếng này “đứng ngồi không yên”.

Trên fanpage thông báo, sự kiện sẽ được diễn ra từ ngày 29/06/2024 – 31/08/2024 tại TTTM Gigamall, TP. Thủ Đức. Việt Nam là quốc gia trên thế giới tổ chức triển lãm này sau Nhật Bản.

Fan hâm mộ rần rần với triển lãm đặc biệt của “Thám tử lừng danh Conan” lần đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

"Với sự hiện diện toàn diện của các nhân vật, hình ảnh triển lãm sẽ đưa chúng ta trở lại những ký ức bất diệt và những khoảnh khắc căng thẳng, xúc động mà chúng ta đã trải qua cùng Conan. Một sự kiện đã làm chao đảo cộng đồng fan Conan tại Nhật Bản, và giờ đây, Việt Nam là điểm đến đầu tiên trên thế giới sẽ mở ra triển lãm Conan phiên bản độc quyền từ Nhật Bản. Nơi mà bạn không chỉ có thể trải nghiệm hết vẻ đẹp của hành trình 30 năm của bộ truyện kinh điển này, mà còn được tận hưởng những ưu đãi độc quyền và sản phẩm giới hạn chỉ có tại sự kiện."

Bắt đầu đăng dài kỳ trên "Tuần san Shonen Sunday" của NXB Shogakukan từ tháng 1/ 1994, "Thám tử lừng danh Conan" (nguyên tác: Gosho Aoyama) đánh dấu mốc 30 năm phát hành vào tháng 1/2024. Tại Việt Nam, cộng đồng người hâm mộ bộ truyện này cũng lên đến gần 2 triệu người.

Fan hâm mộ rần rần với triển lãm đặc biệt của “Thám tử lừng danh Conan” lần đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Lần đầu tiên "xuất ngoại" về Việt Nam, chắc chắn sự kiện làm chao đảo cộng đồng fan hâm mộ mùa hè này với nhiều bất ngờ thú vị. Chỉ mới hiện diện nhưng các Fanpage hâm mộ Conan, cộng đồng anime đã hào hứng hơn bao giờ hết, các trò chơi minigame về sự kiện nhận về hơn 10.000 lượt tương tác.

Trên kênh TikTok của Hung Di Du, video tham gia minigame của sự kiện cũng nhận được gần 1,5 triệu lượt view và gần 70.000 lượt tương tác chỉ sau 24h đăng tải.

Trên kênh TikTok của Hung Di Du, video tham gia minigame của sự kiện cũng nhận được gần 1,5 triệu lượt view và gần 70.000 lượt tương tác chỉ sau 24h đăng tải.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM