Em gái Huening Kai (TXT) lộ kỹ năng yếu kém, tủi thân rơi nước mắt vì không ai chọn diễn cùng

Jafar | 14-08-2021 - 15:22 PM

(Tổ Quốc) - Dù là thực tập sinh khá hot với khán giả quốc tế nhưng em gái Huening Kai - Bahiyyih lại thể hiện trình độ không được như kỳ vọng.

Tối 13/8, Girls Planet 999 tiếp tục diễn ra vòng phân loại. Thực tập sinh Huening Bahiyyih - em gái thành viên TXT Huening Kai là một trong những cái tên được khán giả quốc tế quan tâm nhiều nhất. Trái với mong đợi của mọi người, phần trình diễn của Bahiyyih lại lộ ra nhiều yếu điểm. Trong tập 2 này, cô cùng các thí sinh Kim Yeeun, Lee Hyewon và Cho Haeun thể hiện bản hit Mr.Chu của APINK.

Em gái Huening Kai (TXT) lộ kỹ năng yếu kém, tủi thân rơi nước mắt vì không ai chọn diễn cùng - Ảnh 1.

Trước khi lên trình diễn, Bahiyyih đã gọi điện video cho anh trai để tiếp thêm năng lượng và học hỏi kinh nghiệm biểu cảm khuôn mặt sao cho ổn nhất. Đáp lại câu hỏi của em gái, Huening Kai cười phá lên và nói: "Em sẽ làm tốt mà"

Dù bài hát Mr.Chu được đánh giá là có vũ đạo nhẹ nhàng, phù hợp với sự tươi trẻ của các cô gái nhưng 4 thí sinh lại trình diễn gây hụt hẫng, hát không đồng đều, hụt hơi. Huening Bahiyyih hát khá phô nhưng tổng thế lại ổn nhất trong nhóm. Nhiều khán giả tỏ ra thông cảm với các thí sinh vì 4 gương mặt này đều còn nhỏ tuổi và có thời gian thực tập khá ngắn.

Đến khi chia đội để chọn bài hát trong vòng loại từ đầu tiên, Huening Bahiyyih nằm trong số những người còn sót lại phải gom vào một nhóm vì không ai chọn. Cô nàng đã bật khóc vì tủi thân nhưng vẫn thể hiện quyết tâm để chinh phục thử thách mới.

Em gái Huening Kai (TXT) lộ kỹ năng yếu kém, tủi thân rơi nước mắt vì không ai chọn diễn cùng - Ảnh 2.

Huening Bahiyyih tủi thân vì không ai chọn

Ở vòng tiếp theo, em gái Huening Kai sẽ vào đội diễn Fiesta của IZ*ONE cùng các thực tập sinh có số phận không ai chọn như cô: Hứa Niệm Từ, Sakamoto Shihona, Suh Jimin, Vương Thu Như, Ito Miyu, Kim Yubin, Lâm Thư Uẩn và Nakamura Kyara.

Em gái Huening Kai (TXT) lộ kỹ năng yếu kém, tủi thân rơi nước mắt vì không ai chọn diễn cùng - Ảnh 3.

Tạo hình của Huening Bahiyyih trong tập tuần tới

Em gái Huening Kai (TXT) lộ kỹ năng yếu kém, tủi thân rơi nước mắt vì không ai chọn diễn cùng - Ảnh 4.

Ảnh: Cắt từ chương trình

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM