Dược phẩm Hoa Linh đồng hành cùng chương trình “Tri ân tháng 7”

Quang Vũ | 26-07-2023 - 15:59 PM

Xuyên suốt quá trình 22 năm phát triển, Dược phẩm Hoa Linh rất chú trọng các hoạt động chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Chương trình tri ân những người có công với cách mạng luôn là hoạt động thiết thực được công ty tích cực, chủ động tham gia.

Đơn cử Dược phẩm Hoa Linh đã tham gia tổ chức chương trình "Tri ân tháng 7" cùng VTV1 - Truyền hình Nhân đạo.

Dược phẩm Hoa Linh đồng hành cùng chương trình “Tri ân tháng 7” - Ảnh 1.

Hoa Linh đồng hành cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô khám chữa bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 300 người có công với cách mạng tại xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Sáng mãi ngọn lửa tri ân

Là một công ty dược phẩm hoạt động trong lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và chăm lo tốt cho đời sống công nhân viên, Dược phẩm Hoa Linh nhận thấy trách nhiệm của mình cần phải hành động, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, đại diện cán bộ - công nhân viên công ty Dược phẩm Hoa Linh đã đồng hành thực hiện nhiều hoạt động thăm hỏi, trao quà tới các gia đình chính sách, thương bệnh binh tại các địa phương trên cả nước.

Tại huyện Đoan Hùng (Phú Thọ), Dược phẩm Hoa Linh đã cùng với Trung tâm Truyền hình Nhân đạo - Đài Truyền Hình Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô và các đơn vị tổ chức chương trình "Tri ân tháng 7", nhằm bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc công lao đối với các Thương bệnh binh, Gia đình liệt sĩ, Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Đồng thời, thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Dược phẩm Hoa Linh đồng hành cùng chương trình “Tri ân tháng 7” - Ảnh 2.

Đại diện Hoa Linh thăm hỏi, động viên và trao quà cho Đại tá Nguyễn Hồng Hải, trú tại Khu Đầu Lô, Thị trấn Đoan Hùng, Phú Thọ.

Tại chương trình, Dược phẩm Hoa Linh và các "Mạnh Thường Quân" khác đã tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh, cấp phát thuốc và trao tặng 305 suất quà, tổng giá trị 457.500.000 đồng, trong đó có 152.500.000 đồng tiền mặt và quà bằng hiện vật gồm: Dầu gội, kem đánh răng, sữa tắm, bánh kẹo, trà, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, người có công, gia đình người có công với cách mạng tại xã Chí Đám (huyện Đoan Hùng).

Nói tới những mất mát mà các gia đình phải trải qua, cả đoàn không giấu nổi xúc động khi không chỉ bản thân các thương bệnh binh phải hy sinh một phần máu thịt, mang thương tật sau cuộc chiến tranh giành hòa bình cho dân tộc mà các con cháu cũng mang di chứng nặng nề. Trong đó, có Đại tá Nguyễn Hồng Hải, sinh năm 1949, trú tại Khu Đầu Lô, Thị trấn Đoan Hùng, hiện đang sống cùng vợ và con gái bị chứng co cơ bẩm sinh do chất độc màu da cam. Tuy tuổi cao, mang nhiều bệnh mãn tính như bệnh tim, suy thận, tiểu đường, tiêu hóa… nhưng hàng ngày bác vẫn phải cùng vợ chăm sóc cho cô con gái 35 tuổi từng bữa ăn, giấc ngủ. Ngoài những món quà trao khi tới thăm, Hoa Linh còn gửi tới gia đình một khoản hỗ trợ, phần nào giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn.

Dược phẩm Hoa Linh đồng hành cùng chương trình “Tri ân tháng 7” - Ảnh 3.

Niềm vui của các gia đình chính sách khi được nhận quà của Dược phẩm Hoa Linh giúp chăm sóc sức khỏe.

Thay mặt lãnh đạo huyện và các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, Phó Chủ tịch UBND huyện Đoan Hùng, ông Nguyễn Anh Hùng đã bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn tấm lòng và những suất quà ý nghĩa của các "Mạnh Thường Quân".

Dược phẩm Hoa Linh đồng hành cùng chương trình “Tri ân tháng 7” - Ảnh 4.

Trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng người có công, gia đình người có công với cách mạng tại Phú Thọ

Trước đó, ngày 18/6, Dược phẩm Hoa Linh đã tài trợ 163 suất quà cho UBND phường Dịch Vọng tổ chức chương trình Khám sức khỏe, tư vấn cấp thuốc cho đối tượng chính sách, người có công. Ngày 20/7, Dược phẩm Hoa Linh tiếp tục trao tặng cho Hội Đông y Cầu Giấy 130 suất quà và thuốc ho bổ phế Bảo Thanh tổ chức chương trình Tư vấn sức khỏe, khám và phát thuốc miễn phí cho cựu Thanh niên xung phong của Quận.

Ông Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng cho biết, Dược phẩm Hoa Linh là đơn vị rất tích cực với các hoạt động xã hội - cộng đồng, luôn sẵn sàng đồng hành chia sẻ, hỗ trợ phường và khu dân cư. Ông Nguyễn Việt Trung cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp, tạo điều kiện trong các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", "An sinh xã hội", chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách, những người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Đại tá Trần Văn Huyên, Trung tâm giáo dục truyền thống lịch sử Việt Nam bày tỏ: "Chúng tôi đã nhiều lần nhận được quà tài trợ của Dược phẩm Hoa Linh cho các hoạt động "Về nguồn" của cựu chiến binh. Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty đã tổ chức nhiều chương trình tri ân đến anh em đồng đội chúng tôi".

Dược phẩm Hoa Linh đồng hành cùng chương trình “Tri ân tháng 7” - Ảnh 5.

Đoàn Đại biểu Gia đình chính sách các tỉnh, thành phố nhận quà tri ân của Dược phẩm Hoa Linh, tại cột cờ Hiền Lương, sáng ngày 21/7/2023.

Tử tế - giá trị tạo nên thành công của Dược phẩm Hoa Linh

Suốt hơn 2 thập kỷ nghiên cứu phát triển sản phẩm và chăm sóc khách hàng bằng những khối óc sáng tạo, những tấm lòng chân thành, những trái tim ấm áp của mình, đội ngũ Dược phẩm Hoa Linh đã xây dựng nên một doanh nghiệp với giá trị cốt lõi "Trí tuệ - Tận tâm - Tử tế - Truyền thống".

Trong đó, thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng là việc làm mang ý nghĩa nhân văn mà Dược phẩm Hoa Linh luôn hướng tới như một cách tri ân với khách hàng, với xã hội. Những hoạt động tri ân của Hoa Linh không đơn giản là những hoạt động đơn lẻ, mà đó là sự bền bỉ, nhiệt tâm theo đuổi những chương trình an sinh xã hội và phát triển cộng đồng trong suốt nhiều năm như: Chương trình "Nha học đường" của nhãn hàng Kem đánh răng Ngọc Châu, chương trình "Học bổng Dạ Hương", hay "Tủ thuốc Bảo Thanh"...

Dược phẩm Hoa Linh đồng hành cùng chương trình “Tri ân tháng 7” - Ảnh 6.

Ngoài ra, Hoa Linh cũng phối hợp với nhiều cơ quan - tổ chức để triển khai các hoạt động xã hội khác như: khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình chính sách người có công, hay đối tượng phụ nữ khuyết tật, nữ công nhân…

Thông qua các chương trình, hoạt động ý nghĩa trên, đại diện Dược phẩm Hoa Linh chia sẻ: "Hoa Linh luôn sẵn sàng tham gia những hoạt động xã hội có ý nghĩa, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, trung bình mỗi năm Hoa Linh đã dành khoảng 2 tỷ đồng cho các chương trình này. Dược phẩm Hoa Linh nói chung và các nhãn hàng Ngọc Châu, Dạ Hương, Nguyên Xuân, Bảo Thanh… nói riêng luôn mong muốn được đồng hành trong hành trình mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho mọi nhà"

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM