Đức Phúc và Đen Vâu ra mắt MV cùng ngày, cùng giờ, Valentine chưa bao giờ "gay cấn" đến thế!

Tuyết Hiền | 06-02-2023 - 10:37 AM

(Tổ Quốc) - Đức Phúc và Đen Vâu sẽ trở lại với dự án âm nhạc trong cùng một ngày.

Khởi động mùa Valentine 2023, Đức Phúc tiếp tục cho ra mắt "đặc sản" tình ca ngọt ngào hàng năm bằng một MV hết sức đầu tư. Mới đây, làng nhạc lại xôn xao khi Đen Vâu bất ngờ thông báo trở lại. Không hẹn mà gặp, cả Đức Phúc lẫn Đen Vâu đều phát hành sản phẩm ngày 9/2, lúc 20 giờ. Sự "đụng độ" của hai dự án âm nhạc chất lượng khiến mùa tình yêu năm nay trở nên nóng hơn bao giờ hết. 

Đức Phúc mời boyband huyền thoại 911 tham gia vào MV Valentine 

Tối 5/2, Đức Phúc tung teaser giới thiệu bài hát mới cho mùa Valentine 2023 tựa đề Em Đồng Ý. Trong bộ lễ phục màu trắng như bạch mã hoàng tử, Đức Phúc từng bước tiến lên sân khấu lễ đường cùng với hình bóng của boyband huyền thoại 911 cạnh bên. Phần giai điệu du dương trong teaser có lồng ghép một phần ca khúc I Do trứ danh. 

Đức Phúc tung teaser Em Đồng Ý

Đức Phúc và Đen Vâu ra mắt MV cùng ngày, cùng giờ, mùa tình yêu chưa bao giờ "gay cấn" đến thế! - Ảnh 2.

MV Đức Phúc sẽ có sự góp mặt của boyband huyền thoại 911

Trước đó, netizen đã truyền tay nhau bức ảnh được cho là chụp tại hậu trường quay MV mới của Đức Phúc. Theo ảnh chụp màn hình từ story của một người trong ekip bị lộ ra ngoài, Đức Phúc lần này không chỉ một mình trên phim trường mà còn có một khách mời cực kỳ đặc biệt: boyband huyền thoại quốc tế 911. Đều là những nghệ sĩ có hit tình yêu đình đám, sự kết hợp giữa Đức Phúc với 911 khiến fan nhạc đứng ngồi không yên.

Đức Phúc và Đen Vâu ra mắt MV cùng ngày, cùng giờ, mùa tình yêu chưa bao giờ "gay cấn" đến thế! - Ảnh 3.

Hình ảnh Đức Phúc quay MV cùng 911 được lan truyền trước đó

Đen Vâu "luôn yêu đời" hậu nghi vấn đám hỏi với Hoàng Thuỳ Linh

Đợt Tết Nguyên đán vừa qua, Đen Vâu là cái tên được cư dân mạng cực kỳ quan tâm khi nghi vấn đám hỏi với Hoàng Thuỳ Linh nổ ra. Bẵng đi 1 tháng yên lặng, Đen Vâu "mở bát" 2023 bằng MV Luôn Yêu Đời sẽ chính thức ra mắt ngày 9/2, cùng giờ với Đức Phúc. Sau Diễn Viên Tồi ra mắt tháng 9/2022, Luôn Yêu Đời được kỳ vọng sẽ tiếp tục là một bản nhạc đầy cảm hứng và thông điệp của Đen Vâu. Nam rapper như đang muốn khẳng định bản thân "luôn yêu đời" hậu nghi vấn đám hỏi với Hoàng Thuỳ Linh? 

Đức Phúc và Đen Vâu ra mắt MV cùng ngày, cùng giờ, mùa tình yêu chưa bao giờ "gay cấn" đến thế! - Ảnh 4.

Đen Vâu giới thiệu ca khúc mới Luôn Yêu Đời

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM