Du khách nô nức đổ về phố đi bộ Vlasta – Sầm Sơn vui hội Xuân

Quang Vũ | 16-03-2024 - 08:00 AM

Phố đi bộ Blooming Vlasta - Phố biển bừng sắc, mở cửa miễn phí cuối tuần vừa qua 2024 tại Vlasta - Sầm Sơn, xã Quảng Hùng và Quảng Đại, Sầm Sơn, Thanh Hóa đã mở màn cho chuỗi hoạt động sôi động đa dạng trong năm 2024.

Là điểm đến du lịch mới, đáng chú ý tại thủ phủ du lịch xứ Thanh, phố đi bộ Vlasta - Sầm Sơn cuối tuần qua đã đón lượng lớn khách du lịch, người dân địa phương đổ về tham gia những hoạt động đầu tiên. Sự kiện mang tên "Blooming Vlasta – Phố biển bừng sắc" được tổ chức tại Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta - Sầm Sơn – một sản phẩm của Văn Phú – Invest. Dự án nằm tại xã Quảng Hùng và Quảng Đại, thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa và kết nối với các điểm giải trí sôi động.

Du khách nô nức đổ về phố đi bộ Vlasta – Sầm Sơn vui hội Xuân - Ảnh 1.

Rất đông các bạn trẻ từ khu vực trung tâm Thanh Hoá, bãi biển Sầm Sơn và các xã lân cận đã đổ về Vlasta – Sầm Sơn để hòa mình vào ngày hội Xuân rộn ràng trên phố biển.

Du khách nô nức đổ về phố đi bộ Vlasta – Sầm Sơn vui hội Xuân - Ảnh 2.

Sân khấu Blooming Vlasta là nơi diễn ra nhiều hoạt động và là sân khấu âm nhạc cực chill với những ca khúc hot hit bên không gian biển thơ mộng.

Du khách nô nức đổ về phố đi bộ Vlasta – Sầm Sơn vui hội Xuân - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, có rất nhiều hoạt động vui chơi khác như nhảy bao bố, tô tượng, ảo thuật đường phố, máy phun bong bóng khổng lồ...

Du khách nô nức đổ về phố đi bộ Vlasta – Sầm Sơn vui hội Xuân - Ảnh 4.

Nhiều gian hàng như: ông đồ tặng chữ, tò he, làm hoa giấy,… hấp dẫn là nơi thu hút du khách tham gia vào những trải nghiệm vui "khó cưỡng" tại phố đi bộ Blooming Vlasta.

Du khách nô nức đổ về phố đi bộ Vlasta – Sầm Sơn vui hội Xuân - Ảnh 5.

Niềm vui của du khách khi nhận quà nhờ check-in "sống ảo" tại Phố đi bộ Blooming Vlasta. Ai cũng háo hức khi vừa có nhiều ảnh đẹp sau buổi đi chơi, vừa được thử vận may săn phần quà khủng từ ban tổ chức.

Tất tần tật những trải nghiệm thú vị, từ nghe nhạc, vui chơi, thưởng thức ẩm thực, tham gia workshop... cùng khuôn viên đậm chất sáng tạo, nhiều góc "sống ảo" lý tưởng, đều nằm gói gọn trong một điểm đến duy nhất - phố đi bộ Blooming Vlasta thuộc Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta - Sầm Sơn. Được biết, chỉ sau một cuối tuần, hình ảnh về tụ điểm ăn chơi mới này đã "gây bão" đối với cộng động mạng xứ Thanh, hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút du khách và người dân địa phương trong thời gian tới.

Phố đi bộ Blooming Vlasta - Phố biển bừng sắc sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 16/03 và 17/03/2024 tới đây từ 9:00 - 19:00. Du khách đừng quên lưu ngay tọa độ check-in mới nhất tại xứ Thanh - Phố đi bộ Blooming Vlasta cho lịch trình du Xuân của mình.

Mọi thông tin về sự kiện và phố đi bộ, quý vị có thể cập nhật qua Facebook Page dự án có tên Vlasta - Sầm Sơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM