Đội tuyển toàn "nam thần" trở thành đại diện thứ hai của Việt Nam tham dự giải đấu PUBG Mobile quốc tế

Hoàng Dương | 02-06-2023 - 12:48 PM

(Tổ Quốc) - Là đội tuyển có được số phiếu ủng hộ lớn từ cộng đồng, Infinity IQ là đại diện thứ hai sau Box Gaming có mặt trong hành trình chinh phục đỉnh cao tại PUBG Mobile World Invitational 2023.

Sau SEA Games 32, giải đấu PUBG Mobile World Invitational (PMWI) 2023 được tổ chức tại Riyadh, Ả-rập Xê-út là hành trình cọ xát tiếp theo của các đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam. Cách đây ít ngày, Box Gaming được công bố là đại diện Việt Nam chính thức tham dự sự kiện lớn này. Mới đây, sau vòng bình chọn từ cộng đồng, Infinity IQ (2i) là cái tên thứ hai của nước ta góp mặt tại sự kiện này.

Đội tuyển toàn "nam thần" trở thành đại diện thứ hai của Việt Nam tham dự giải đấu PUBG Mobile quốc tế - Ảnh 1.

Theo đó, 2i sẽ so kè với 17 ứng viên khác tại Giai đoạn PMWI Allstars (11-13/7), nếu nằm trong top 5 mới có được tấm vé chính thức cạnh tranh ngôi vị cao nhất tại PMWI (14-16/7). Với đội hình toàn "nam thần" sở hữu kỹ năng nhất định: CaiDauLanh,  Ferrari, HuyGa, Bensu và Rabiz, người hâm mộ hy vọng các tuyển thủ sẽ có màn thể hiện xuất sắc, không phụ sự ủng hộ của cộng đồng.

Được biết, nhà vô địch PMWI sẽ giành được phần lớn nhất trong tổng giá trị giải thưởng trị giá 3.000.000 USD. Bên cạnh đó, việc được cọ xát với các đội tuyển mạnh đến từ Trung Quốc, Nhật Bản/Hàn Quốc, Nhà vô địch Liên đoàn Thể thao điện tử Ả-rập Xê-út… cũng là những cơ hội trải nghiệm quý giá với các ứng viên từ mỗi khu vực. 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM