Hậu SEA Games 32, thị trường chuyển nhượng PUBG Mobile sôi nổi, "bom tấn" gọi tên tuyển thủ 2002

Hoàng Dương | 21-05-2023 - 08:44 AM

(Tổ Quốc) - DX tiến hành "thay máu" hàng loạt, thể hiện rõ tham vọng xưng vương ở các giải đấu của PUBG Mobile.

Đại diện cho PUBG Mobile Việt Nam tham gia tranh tài tại SEA Games 32, D’Xavier và Shine Like Diamond đã cống hiến hết mình cho những trận đối đầu đỉnh cao. Tuy không đạt được thành tích như kỳ vọng nhưng với một tấm HCB và hai tấm HCĐ có được, các tuyển thủ cũng có thể mỉm cười với những nỗ lực trong thời gian qua.

Hậu SEA Games 32, thị trường chuyển nhượng PUBG Mobile sôi nổi, "bom tấn" gọi tên tuyển thủ 2002 - Ảnh 1.

Vừa trở về sau kỳ đại hội, thị trường chuyển nhượng của bộ môn này ngay lập tức khởi động. Trong đó, các bản hợp đồng chủ yếu xoay quanh hai đội tuyển đình đám trên.

Mở đầu cho màn đổi quân sôi nổi là lời chào tạm biệt của Rabiz và TDuc để tìm bến đỗ mới phù hợp hơn. Vốn là những thành viên cốt cán cùng bề dày kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp không chỉ ở quốc nội và cả các giải đấu quốc tế, sự thay máu này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến bộ phận còn lại của team.

Có người đi thì cũng có người đến, DX sẽ tiếp tục chặng đường chinh phục những thử thách của mình tại PMPL FALL 2023 với đội hình mới, có sự phục vụ của "bom tấn" sinh năm 2002 - ParaJin. Chuyển quân từ SLD, người vừa giành HCĐ cá nhân tại SEA Games 32 này hứa hẹn là mảnh ghép hoàn hảo cùng với đàn anh già rơ: "Lamborghini" Vũ Hoàng Hưng, "Frankyyys" Mạc Anh Hào, "LeVis" Phan Văn Đông, "ChuaGH" Ngô Đình Quang Anh. 

Bên cạnh đó, "FWinnie1" Phạm Quốc Hùng cũng có cú "quay xe" cực gắt với quyết định trở lại "đường đua" chuyên nghiệp dưới màu áo đội tuyển Dingoz Xavier. Cùng chờ xem với đội hình mới toanh này, "ông lớn" DX sẽ có màn thể hiện như thế nào trong mùa giải tới đây.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM