Đối thủ của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn người ở sát cạnh bên

Hoan Ca | 07-12-2022 - 11:00 AM

(Tổ Quốc) - Cuộc báo thù của “cậu út nhà tài phiệt” Jin Do Joon (Song Joong Ki) ngày càng khó lường khi anh phải đối đầu với không chỉ một mà là năm đối thủ ngang sức ngang tài.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt (Reborn Rich) là TV series thuộc thể loại giả tưởng với sự góp mặt của Song Joong Ki trong vai Yoon Hyun Woo, thư ký trung thành của một nhà tài phiệt xứ Hàn. Nhưng Hyun Woo đã bị nhà chủ gài bẫy để đổ tội tham ô rồi chết trong tức tưởi. Anh đã được tái sinh thành con trai út của gia đình này - Jin Do Joon.

5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 1.
5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 2.

Cuộc chiến gia tộc trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt đang bước vào hồi căng thẳng, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài Hàn Quốc. Ảnh: Jtbc

Trong thân phận mới là cậu chủ nhà tài phiệt, Hyun Woo quyết tâm chiếm lấy Tập đoàn Soonyang của gia đình để trả thù. Tuy nhiên, trên hành trình thực hiện âm mưu ấy, Jin Do Joon đã tự đặt mình vào thế đối đầu với hàng loạt nhân sự cấp cao Soonyang, cũng đều là những người máu mủ ruột rà. Đây có thể coi là những ẩn số bất ngờ cho tác phẩm.

Ông anh cả kém tài Jin Young Gi (Yoon Je Moon)

Con trai cả của chủ tịch Jin Yang Chul (Lee Sung Min) là người đàn ông giàu tham vọng nhưng kém tài, chưa bao giờ đáp ứng được kỳ vọng của bố. Để bảo vệ danh vị người thừa kế của tập đoàn trước cậu em út, Young Gi phải chứng minh được mình là người có năng lực lèo lái một doanh nghiệp.

Tâm huyết của người đàn ông được đổ cả vào thương vụ mua bán công ty thép Hando. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch, khoản tiền sáp nhập đột ngột tăng cao, đẩy Jin Young Gi vào thế trên đe dưới búa. Mặc cảm mình là kẻ thua kém trong lòng người đàn ông lại trỗi dậy khi phát hiện ra em trai đang âm mưu lật đổ mình.

5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 3.
5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 4.

Quy định trao quyền thừa kế cho con cả đã giúp Jin Young Gi hưởng lợi dù kém tài. Ảnh: Jtbc

Máu cạnh tranh nổi lên khiến Young Gi bất chấp rủi ro, chi ra số tiền khổng lồ để mua công ty thép Hando. Ngay sau đó, khủng hoảng tài chính bất ngờ ập đến đã khiến Tập đoàn Soonyang điêu đứng. Cú ngã ngựa này càng khiến vị trí người thừa kế của Young Gi bị lung lay. Khi đã bị dồn vào đường cùng, Young Gi liệu có sẵn sàng triệt hạ các em trai để bảo vệ tương lai của mình?

Người anh thứ mưu mô Jin Dong Gi (Jo Han Chul)

Dong Gi là con trai thứ của nhà họ Jin, có tài nhưng lại chịu thiệt thòi vì quy tắc chọn người thừa kế theo thứ bậc trong gia đình của Tập đoàn Soonyang. Chính vì thế, Dong Gi tiếp cận thương vụ sáp nhập công ty thép Hando với một tư tưởng hoàn toàn khác với anh trai mình.

Thay vì dốc sức để giành vinh quang về cho bản thân, anh ta lợi dụng thương vụ này để triệt hạ Young Gi. Dong Gi đã bí mật bơm tiền cho Joo Young Il (Lee Byung Joon) - chủ tịch Tập đoàn Daeyoung và cũng là đối thủ cạnh tranh của Soonyang. Vì thiếu vốn, Daeyoung đã gần như bị loại khỏi cuộc cạnh tranh mua lại Hando.

5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 5.
5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 6.

Jin Dong Gi dường như là đối thủ lớn nhất của Do Joon. Ảnh: Jtbc

Khi phát hiện ra bị con trai thứ phản bội, chủ tịch Jin Yang Chul cũng không thể đuổi cổ Dong Gi khỏi tập đoàn. Thay vào đó, ông chỉ cảnh cáo bằng lời nói. Khán giả mong đợi các tập mới của Cậu Út Nhà Tài Phiệt sẽ hé lộ những bước tiếp trong kế hoạch của Dong Gi nhằm hạ bệ anh trai. Sau đó, trận chiến quyền lực sẽ là cuộc đối đầu giữa Dong Gi và Do Joon.

Chị gái Jin Hwa Young (Kim Shin Rok) 

Jin Hwa Young là con gái duy nhất của Jin Yang Chul. Cô kết hôn với người chồng không cùng đẳng cấp là Choi Chang Jae. Để thoát khỏi cái mác "công chúa của tập đoàn" và xây dựng chỗ đứng riêng trong giới tài phiệt, Hwa Young không trực tiếp tham gia vào cuộc cạnh tranh ngôi vị người thừa kế. Thay vào đó, cô vạch ra kế hoạch đưa chồng vào chính trường, trở thành một chính trị gia. Để đạt được mục tiêu này, cô liều lĩnh nhận tiền tài trợ từ Quỹ đầu tư Miracle.

5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 7.
5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 8.

Ngay cả người chị gái duy nhất của Do Joon cũng ấp ủ âm mưu tranh quyền đoạt lợi. Ảnh: Jtbc

Nhờ vào tài của Jin Do Joon, chiến dịch tranh cử của Choi Chang Jae đã thành công. Anh được bổ nhiệm vào chức thị trưởng. Tuy nhiên, sự can thiệp của Jin Do Joon cũng khiến anh lộ thân phận là cổ đông chính của Miracle. Vụ việc vỡ lở, tương lai của cặp vợ chồng bị đặt dấu hỏi lớn. Liệu họ sẽ tiếp tục làm việc cho Jin Do Joon, chọn thoái lui để tiếp tục núp dưới cái bóng của người cha tài phiệt hay quyết định dùng quyền lực chính trị vừa có được làm vũ khí phản lại cả hai bên?

"Hoàng tử hai mặt" Jin Sung Joon (Kim Nam Hee)

Từ khi mới lọt lòng, Jin Sung Joon đã được biệt đãi như chủ nhân tương lai của Soonyang và trở thành một gã đàn ông ngạo mạn. Tính cách này biến anh ta thành cái gai trong mắt Jin Do Joon. Thế nhưng, sau thời gian du học Mỹ và trở về Hàn Quốc, nhân vật khiến gia đình bất ngờ vì hoàn toàn thay tâm đổi tính. Tuy nhiên vẻ trầm tĩnh và hay để ý trước mặt người lớn của Sung Joon chỉ là lớp vỏ che đậy nhân cách thật của anh ta.

5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 9.
5 "đại địch" của Song Joong Ki trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Tưởng ai xa lạ nào ngờ toàn chị gái, anh trai - Ảnh 10.

Jin Sung Joon có thể là nhân vật nhiều ân oán với Do Joon nhất phim. Ảnh: Jtbc

Trong diễn biến gần đây của Cậu Út Nhà Tài Phiệt, Jin Sung Joon cũng đã bất cẩn trao giấy phép kinh doanh của Seoul Town cho Miracle mà không biết mình giờ đây đã nằm gọn trong tay Jin Do Joon. Ân oán giữa hai anh em lại càng chất chồng khi vị hôn thê được mai mối của Sung Joon - Mo Hyun Min (Park Ji Hyun) lại có hứng thú với cậu út Jin Do Joon. 

Khán giả đang nín thở chờ khoảnh khắc Sung Joon phát hiện ra mình bị Do Joon dắt mũi. Bị "cậu út" qua mặt trên cả tình trường và thương trường, một kẻ ngạo mạn như Sung Joon chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ qua. Câu hỏi gây tò mò là Jin Sung Joon sẵn sàng làm những gì với Do Joon để rửa hận?

Nguồn: Soompi

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM