Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh - “Bông hồng” nắm giữ bản quyền loạt cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam

Quang Vũ | 07-12-2022 - 11:30 AM

Công ty Q-Talent của doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh hiện là đơn vị nắm số lượng “khủng” bản quyền của các cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín hàng đầu dành cho tuổi teen.

Ngày 30/11/2022 vừa qua, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại với chiếc vương miện danh giá nhất được trao cho Nguyễn Thị Bích Hạnh – người hội tụ đủ nhan sắc, tài năng lẫn trí tuệ. Không chỉ tìm ra người đại diện xứng đáng cho thế hệ phụ nữ hiện đại, Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 còn được đánh giá cao về độ uy tín lẫn quy mô tổ chức. Và đứng sau thành công của cuộc thi lần này, không ai khác chính là doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh – người đứng sau nhiều cuộc thi hoa hậu tuổi teen tại Việt Nam.

Từ bầu show đến "người cầm trịch" các cuộc thi hoa hậu tuổi teen tại Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh vốn là cái tên không mấy xa lạ trong giới truyền thông và các cuộc thi nhan sắc Việt. Chị hiện là nữ Founder kiêm CEO của Công ty TNHH Truyền thông Q-Talent, nơi chuyên đào tạo và đưa các người đẹp Việt "chinh chiến" tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh - “Bông hồng” nắm giữ bản quyền loạt cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam - Ảnh 1.

Để có được vị trí như hiện tại, ít ai biết rằng, Nguyễn Như Quỳnh đã phải cố gắng rất nhiều với xuất phát điểm khiêm tốn là một bầu show thời trang. Tay ngang rẽ vào nghề, những ngày đầu trong vai trò bầu show, nữ doanh nhân sinh năm 1990 này đã nếm trải không ít thăng trầm. Tuy nhiên, với tư duy nhạy bén cùng nỗ lực không ngừng nghỉ, Nguyễn Như Quỳnh dần có được chỗ đứng nhất định trong nghề.

Sau 3 năm miệt mài trong lĩnh vực người mẫu thời trang, Nguyễn Như Quỳnh luôn trăn trở giấc mơ đưa nhan sắc Việt tỏa sáng tại các cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Mang theo những ấp ủ này, Nguyễn Như Quỳnh đã thành lập Q-Talent, từng bước trở thành người phụ nữ quyền lực đứng sau hàng loạt cuộc thi nhan sắc dành cho nữ sinh tại Việt Nam như: Miss Eco Teen Việt Nam, Miss Teen International Việt Nam,…

Những hoa hậu bước ra từ Q-Talent như Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà, Hoa hậu Bella Vũ, Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Trương Phương Nga,… cũng luôn dành tình cảm và sự kính trọng đặc biệt cho doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh.

Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh - “Bông hồng” nắm giữ bản quyền loạt cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài việc dẫn dắt những người đẹp Việt "chinh chiến" tại đấu trường quốc tế, Nguyễn Như Quỳnh còn nhận được danh hiệu "Người đẹp Môi trường" của Hiệp hội Bảo vệ môi trường TP.HCM và là đương kim Mrs United Nations 2022…

Bông hồng nắm giữ hơn 20 bản quyền cuộc thi nhan sắc

Tính đến hiện tại, Q-Talent của doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh là đơn vị nắm số lượng "khủng" bản quyền của các cuộc thi sắc đẹp lớn và uy tín hàng đầu dành cho tuổi teen. Có thể kể đến như: Miss Teen World, Miss Eco Teen International, Miss Teen Charm, Miss Teen Earth, Miss Teen Tourism, Miss Teen Supranational, Miss Teen United Nations, Miss Teen International, Miss Teen Grand, Miss Teen Universe…

Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh - “Bông hồng” nắm giữ bản quyền loạt cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Q-Talent còn sở hữu một số bản quyền khác như Miss Eco International, Mrs Earth, Mrs Grand International, Little Miss United Nations… Năm 2021, công ty này còn phối hợp với Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam tổ chức thành công cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Không đơn thuần tập trung vào số lượng, các cuộc thi do Q-Talent tổ chức còn cho thấy chất lượng vượt trội khi đảm bảo cơ hội tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp quốc tế cho các thí sinh đăng quang. Chia sẻ về điều này, doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh cho biết: "Các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam đang trong thời kỳ nở rộ, đó là một tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, đầu ra cho các cuộc thi luôn là vấn đề nan giải, đối với tôi một cuộc thi thành công là cuộc thi đưa được đại diện của quốc gia đến với đấu trường nhan sắc thế giới. Chính vì thế, tôi quyết tâm và đảm bảo 100% các hoa hậu của Q-Talent sẽ có cơ hội đến với các cuộc thi tầm cỡ quốc tế".

Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh - “Bông hồng” nắm giữ bản quyền loạt cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam - Ảnh 4.

Nói được làm được, những người đẹp xuất thân từ các cuộc thi của Q-Talent sau khi được doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh định hướng và dẫn dắt đã gặt hái được những thành tích đáng nể khi "đem chuông đi đánh xứ người". Điển hình như Hoa hậu Bella Vũ xuất sắc đăng quang Miss Eco Teen International 2021, Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân đăng quang Miss Teen International 2021, Hoa hậu Trương Phương Nga đăng quang Miss Teen United Nations 2022…

Doanh nhân Nguyễn Như Quỳnh - “Bông hồng” nắm giữ bản quyền loạt cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam - Ảnh 5.

Với tâm huyết và những nỗ lực không biết mệt mỏi, Nguyễn Như Quỳnh cùng Q-Talent đã góp phần đưa nhan sắc Việt vươn tầm quốc tế. Đồng thời, nữ doanh nhân này cũng chính người truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam biết yêu thương bản thân, cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng thành công và hạnh phúc.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM