Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”

Thắng Nguyễn | 07-02-2024 - 19:53 PM

(Tổ Quốc) - Bên cạnh các "Táo" vốn là những gương mặt nghệ sĩ cực kỳ quen thuộc cùng khán giả, "Táo Quân 2024: AI lên chầu?" còn gây ấn tượng với kịch bản giải trí thu hút và lồng ghép rất nhiều trend gây bão MXH trong năm vừa qua.

Lên sóng dịp cuối năm, chương trình "Táo quân 2024: AI lên chầu?" ngay lập tức thu hút khán giả bằng những "gương mặt thương hiệu của Táo Quân": NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long và NS Vân Dung hay sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng: Độ Mixi, Cris Phan, Xemesis, Pháo, Hậu Hoàng,…

Nhưng không chỉ vậy, bắt trend cùng những tình tiết thú vị cũng là một điểm cực kỳ thu hút khác của chương trình đặc biệt dịp cuối năm dành cho game thủ. Với những mảng miếng cà khịa nhẹ nhàng, nhắc trend khéo léo đã đem lại tiếng cười thư giãn cho khán giả.

Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”- Ảnh 1.

Bộ tứ Táo Quân là “linh hồn” của chương trình đêm 30 Tết tiếp tục đồng hành cùng game thủ

Cùng điểm lại những trend đã xâm chiếm mạng xã hội trong năm vừa qua trong chương trình nhé!

Ngay khi xuất hiện, tiếng “huýt sáo” cực trend được thể hiện bởi các Táo đã lập tức gây ấn tượng cho khán giả. Đây cũng là màn chào sân thú vị báo hiệu một chương trình ngập tràn các trend hot trên MXH trong năm.

Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”- Ảnh 2.

Rất nhiều trào lưu thú vị trên MXH đã được lồng ghép khéo léo trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu?”

Ngay khi xuất hiện, Bắc Đẩu do Duy Khánh thủ vai đã lập tức nhắc đến thức uống gây bão năm vừa qua "trà chanh giã tay". Đây chính là đồ uống hot nhất năm qua, khiến cư dân mạng thi nhau bắt trend làm thử hay trải nghiệm.

Một món ăn gây bão trong cộng đồng các tín đồ ẩm thực khác là "gỏi gà măng cụt" cũng được gọi tên.

Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”- Ảnh 3.

Duy Khánh tiếp tục thể hiện ấn tượng với vai Bắc Đẩu, “trend” nào cũng “bắt” được!

"Đúng nhận sai cãi" là trend tiếp theo được nhắc đến trong "Táo Quân 2024: AI lên chầu?" khi Bắc Đẩu đưa ra lời phán hết đường chối cãi cho các Táo đến mức Táo Esports cũng phải thốt lên: "Kiếp nạn thứ 82". Đây là những trào lưu cực hot trên TikTok trong năm vừa qua với nội dung vui vẻ, hài hước và thu hút đông đảo giới trẻ.

Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”- Ảnh 4.

Nhiều trend thu hút giới trẻ năm vừa qua đều được lồng ghép khéo léo, cà khịa nhẹ nhàng trong chương trình

"Gặp phải thằng liều" cũng được đưa vào khi nhắc tới hiện trạng các hacker liều lĩnh để rồi nhận về trái đắng là bị cấm chơi. Tình tiết nhỏ thú vị cũng nhắc nhở các game thủ hãy chơi minh bạch, không sử dụng phần mềm gian lận khi chơi Liên Quân.

Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”- Ảnh 5.

Hậu Hoàng trong vai “hacker” cùng chiếc đèn pin “soi map” theo trend “không ngờ gặp phải thằng liều”

Giai điệu gây bão bậc nhất năm 2023 hẳn là "lần đầu tiên" gắn cùng trend "mì tôm thanh long" cũng xuất hiện trong chương trình. Không chỉ được nhắc đến, nó còn được các Táo "chế" lại lời mới đầy trendy và phù hợp với cộng đồng game thủ.

Vẫn còn rất nhiều cụm từ, câu nói đã gây bão MXH khác như: “Tin chuẩn chưa anh?”, “Bản thiết kế vĩ đại”... được đưa vào tự nhiên, hợp lý.

Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”- Ảnh 6.

Xemesis có lần đầu xuất hiện trong chương trình Táo Quân của game thủ

Không chỉ khai thác những cụm từ/ câu nói hot nhất năm qua, "Táo Quân 2024: AI lên chầu?" còn chế lại lời của nhiều bài hát viral khác như: Bắc Thích Ăn Chín, Kìa Bóng Dáng Ai, Một Ngày Chẳng Nắng, Qua Cầu Rước Em… Tất cả đã tạo nên một chương trình đậm nét giải trí, mang lại tiếng cười sảng khoái ngày cuối năm để cộng đồng game thủ đón Tết vui vẻ.

Điểm danh loạt trend khiến MXH "rần rần" suốt năm qua xuất hiện trong “Táo Quân 2024: AI lên chầu”- Ảnh 7.

Cà khịa nhẹ nhàng, bắt trend vui vẻ, Táo Liên Quân đã thực sự trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dịp cuối năm dành cho cộng đồng game thủ

Những màn "cà khịa" dí dỏm và vô cùng duyên dáng của "Táo Quân 2024: AI lên chầu?" chính là nét đặc trưng của chương trình "tất niên của game thủ" dịp cuối năm. Táo Liên Quân đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các game thủ mỗi dịp Tết đến xuân về.

Nhân dịp này, Liên Quân cũng tri ân khán giả xem chương trình "Táo Quân 2024: AI lên chầu?" trên kênh Youtube "Liên Quân Mobile e-Sports Garena" bằng các phần quà trong game. Khi đạt các mốc lượt xem video tương ứng, game thủ toàn server có thể nhận về số lượng Vé Quay Giáp Thìn nhất định, tối đa là 5 Vé Quay Giáp Thìn ở mốc 15 triệu view.

theo Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM