Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái

Quang Vũ | 19-06-2024 - 13:00 PM

Generali Việt Nam tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng cộng đồng với hành trình "1831 km xuyên Việt, gây quỹ cho em", hưởng ứng Thử thách toàn cầu 2024 của The Human Safety Net, minh chứng cho tinh thần thiện nguyện và ý chí kiên cường của toàn đội ngũ Generali.

Hành trình gieo mầm yêu thương

Được khởi xướng bởi The Human Safety Net - tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu do tập đoàn Generali sáng lập, với sứ mệnh hỗ trợ các cá nhân và cộng đồng dễ bị tổn thương, The Human Safety Net đã và đang thực hiện nhiều hoạt động thiết thực tại hơn 26 quốc gia trên toàn cầu.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, Generali hợp tác cùng Quỹ BTTEVN để triển khai chiến dịch "Chung tay gây quỹ - Xây trường cho em".

Mục tiêu của chương trình là gây quỹ 550 triệu đồng để xây dựng lớp học mới tại trường mầm non Hùng Lợi, điểm trường thôn Toòng, thuộc xã Hùng Lợi, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang; đồng thời, tổ chức lớp học hè kỹ năng tại các điểm trường đã xây dựng trước đó tại Quảng Trị, Đắk Lắk và Điện Biên.

"1831km xuyên Việt - Gây quỹ cho em" là hành trình kết nối yêu thương, vun trồng ước mơ cho các em nhỏ. Đây là lời khẳng định cho cam kết của Generali Việt Nam trong việc đồng hành cùng cộng đồng, mang đến những giá trị bền vững cho xã hội.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 2.

Chặng đường kéo dài từ Thành phố Hồ Chí Minh đi qua Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa và kết thúc tại Hà Nội.

Bằng lòng nhiệt thành và nỗ lực phi thường, anh Nguyễn Hải Nam - Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa Gò Vấp – ngọn cờ đầu của chương trình, vừa hoàn thành 1831 km xuyên Việt để kết nối đội ngũ Generali trên toàn quốc, lan tỏa tinh thần thể thao và góp quỹ thiện nguyện.

Suốt dọc chuyến đi, anh đã đối mặt với những thách thức lớn từ thời tiết khắc nghiệt đến những cung đường khó nhằn. Nhưng chính sự ủng hộ và động viên tinh thần, cùng chung tay hướng tới mục tiêu gây quỹ cho các em nhỏ chính là động lực to lớn giúp anh cùng các "chiến binh" áo đỏ vượt qua thử thách.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên của Generali tham gia chiến dịch tại địa phương, chung tay gieo mầm yêu thương.

Với tinh thần: "Cây đứng vững được trong gió bão thì sẽ vững vàng từ gốc và thân", đội ngũ áo đỏ Generali khắp cả nước đã chinh phục thử thách cung đường 10km ở từng địa phương để tiếp tục hành trình gieo mầm yêu thương đến với các em.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 4.

Các tình nguyện viên áo đỏ đến từ Generali tự hào khi là một phần của hành trình thắp sáng ước mơ cho các em.

Hành trang chuẩn bị: thể chất tốt, tinh thần quyết tâm và trái tim yêu thương

"1831km xuyên Việt, gây quỹ cho em" - không chỉ là hành trình đạp xe đầy thử thách, đó còn là nơi lan tỏa yêu thương, thắp sáng những ước mơ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để chinh phục thử thách này, hành trang cần thiết của mỗi "vận động viên" áo đỏ chính là thể chất khỏe mạnh, tinh thần quyết tâm, và trái tim yêu thương nồng ấm.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 5.

Thể chất tốt là nền tảng vững chắc để mỗi người chinh phục 1831km, vượt qua mọi thử thách trên hành trình.

Cùng với đó, tinh thần quyết tâm là động lực thôi thúc, giúp mỗi người kiên trì, bền bỉ, vững bước trên con đường đầy gian nan. Nhưng điều quan trọng hơn cả, chính tấm lòng nhân ái của mỗi cá nhân, là động lực to lớn, là nguồn sức mạnh vô hình, giúp mỗi người vượt qua khó khăn, để mang đến niềm vui, hy vọng cho các em nhỏ.

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 6.

Là một trong những gương mặt tiêu biểu của Generali Việt Nam, anh Nam đã chinh phục thử thách 1831km xuyên Việt, góp phần lan tỏa tinh thần thiện nguyện và gây quỹ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Anh Nam chia sẻ thêm: "Để vượt qua thử thách 1831km xuyên Việt, tôi đã chuẩn bị rất kỹ về thể chất. Tôi luôn duy trì chế độ tập luyện thường xuyên, đồng thời chú trọng đến dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe và năng lượng dồi dào. Nhưng hơn cả là tinh thần quyết tâm, với mong muốn góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ.

Trên hành trình, tôi luôn tự nhủ rằng "Không gì là không thể không làm được, về mặt thân xác chúng ta, thân cần khoẻ mạnh thì trí mới sáng suốt". Tôi tin rằng mỗi người chúng ta đều có thể tạo ra sự thay đổi tích cực cho cộng đồng, bằng những hành động thiết thực và đầy ý nghĩa."

Đạp xe vì nụ cười trẻ thơ: Trên cả hành trình, là tinh thần kiên cường và trái tim nhân ái - Ảnh 7.

Tính đến ngày 18/6, chiến dịch đã hoàn thành gần ½ chặng đường với mục tiêu xây trường, thắp sáng ước mơ cho em.

Nhìn lại hành trình "1831km xuyên Việt, gây quỹ cho em", mỗi vòng quay xe đạp là dấu ấn của sự kiên trì, là minh chứng cho tinh thần quyết tâm chinh phục thử thách. Mỗi giọt mồ hôi rơi là lời khẳng định cho trái tim yêu thương, là sự sẻ chia ấm áp đến với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hãy cùng Generali thắp sáng những ước mơ, góp phần mang đến cho các em cơ hội được học tập, được sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Khám phá công thức dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện của SMART IQ

(Tổ Quốc) - Trong những năm đầu đời, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não. Nhận thức được tầm quan trọng này, sản phẩm dinh dưỡng SMART INT IQ đã đem đến một giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, phát triển trí não, mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những "giai đoạn vàng" không thể bỏ qua.