Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này!

Quang Vũ | 27-05-2024 - 21:00 PM

Thật ra là anh Đại sứ chỉ đang bơm năng lượng một chút sau khi quẩy quá nhiệt tại Trạm Bơm Chất Nonstop do Ponnie Meat Snack tổ chức thôi!

Buổi hẹn đáng nhớ cùng Đại sứ Sơn Tùng M-TP

Tại đêm cuối của sự kiện, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện với giao diện cực chất, hội tụ cùng các fan đang nóng lòng chờ đợi bên ngoài khuôn viên Trạm Bơm Chất Nonstop.

Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này! - Ảnh 2.

Nhiều Sky đã đến từ rất sớm để chuẩn bị có cuộc hội ngộ vô cùng đặc biệt này.

Trong buổi hẹn, Ponnie Meat Snack và Sơn Tùng M-TP đã chiều lòng các fan qua loạt hoạt động tương tác đáng nhớ như chụp ảnh ghép đôi qua thử thách camera challenge, hát karaoke tặng idol. Các Sky còn được Ponnie Meat Snack hỗ trợ "ship" thư tận tay idol. Màn đọc thư "live" đã khiến mọi người xúc động bởi những lời tình cảm chân thành, đồng thời mang đến những trận cười ngả nghiêng với những chi tiết hài hước, và những cuộc đối thoại, pha trò giữa Tùng và các Sky ngay tại sự kiện.

Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này! - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với visual cực ngầu để gặp gỡ các fan.

Cũng trong sự kiện, các fan đứng top săn vé còn được giao lưu ở cự ly gần. Người thì được chụp hình cùng, người thì được bắt tay, hay thậm chí còn mang cả giấy kết hôn chỉ để chờ một chữ ký từ Sơn Tùng M-TP.

Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này! - Ảnh 4.

Sky xin chữ ký thần tượng

Sơn Tùng M-TP bị vây kín bởi Sky trước thềm diễn ra sự kiện.

Điểm nhấn của buổi hẹn có lẽ là khoảnh khắc anh Đại sứ "nài nỉ" Sky bóc hộ một gói Ponnie Meat Snack để bơm năng lượng sau những phút giây giao lưu hết mình. Cộng đồng Sky cũng được dịp xôn xao, tranh nhau tìm kiếm "tung tích" của bạn fan may mắn đã bóc Ponnie Meat Snack cho Tùng sau khi nghe lời thổ lộ "Anh yêu em" thay cho lời cảm ơn của anh.

Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này! - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ nhờ fan bóc vỏ Ponnie Meat Snack ngay tại sự kiện.

Nhiều khoảnh khắc dễ thương, hài hước của anh đại sứ trong phần giao lưu đã khiến không ít Sky bị "đốn tim".

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Trạm Bơm Chất Nonstop by Ponnie Meat Snack đã thành công bơm năng lượng cho hơn 10.000 bạn trẻ Sài Thành. Thậm chí, nhiều bạn trẻ còn cho rằng 3 ngày là chưa "đã cái nư", cần Ponnie Meat Snack bơm năng lượng tiếp nhiều ngày nữa!

Liệu trong thời gian tới, Ponnie Meat Snack và Sơn Tùng M-TP sẽ còn có những kế hoạch bơm năng lượng nào cho Gen Z nữa? Hãy cùng chờ đón!

Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này! - Ảnh 8.

Cuộc hội ngộ cùng Sơn Tùng M-TP tại Trạm Bơm Chất Nonstop by Ponnie Meat Snack đã trở thành một kỷ niệm đáng nhớ của fan.

Trạm Bơm Chất Nonstop - Tụ điểm ăn-chơi-check-in chất nhất Sài Gòn tháng 5 này

Nóng hơn cả nhiệt độ Sài Gòn đầu Hè, tuần vừa qua, Ponnie Meat Snack đã tổ chức siêu event Trạm Bơm Chất Nonstop, kéo dài 3 ngày từ 17-19/05 tại công viên Hoa Hướng Dương bên bờ sông Sài Gòn.

Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này! - Ảnh 9.

Điểm hẹn cực chất của fan và Sơn Tùng M-TP.

Đến với Trạm Bơm Chất Nonstop, giới trẻ Sài Thành không chỉ được bật chế độ "game on" với nhiều trò chơi thú vị tại 3 zone Trí-Lực-Quẩy Nonstop, mà còn được sống ảo đầy máy với rất nhiều góc check-in cực chất bên trong khu sự kiện. Sự kiện còn thu hút đông đảo người tham gia ở mọi lứa tuổi khi mở cửa tự do, sở hữu dàn máy lạnh hoạt động hết công suất, cùng với hàng loạt hoạt động ngoài trời thú vị, ai đến tham dự cũng có quà mang về đầy túi.

Đang hát cực sung, Sơn Tùng M-TP bất ngờ dừng lại để “nài nỉ” Sky làm điều này! - Ảnh 10.

Nhiều hoạt động sôi nổi kéo dài 3 ngày khiến giới trẻ "Nonstop".

Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer Corporation)

Địa chỉ: Số 23 Lê Duẩn, Phường Bến Ngé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT: (84.28) 62 555 660

Fax: (84.28) 38 109 463

Website: www.masanconsumer.com

Ponnie Meat Snack hiện mang đến ba hương vị độc đáo: Cay, Bắp và Giò Lụa, tạo nên những chiếc Hot Dog giòn ngon đặc trưng của thương hiệu Ponnie. Đây là dòng sản phẩm tiện lợi, chất lượng, giàu chất đạm, giúp bơm năng lượng tức thì để giới trẻ luôn chất nonstop, lên tinh thần và không bị gián đoạn trong mọi cuộc chơi.

Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Sắp tới, Ponnie Meat Snack sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 hương vị mới là Thạch Dừa và Sườn Nướng.

photo-1

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM