Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" hứa hẹn "bùng nổ" cùng dàn sao hạng A tại Hà Nội

Quang Vũ | 01-12-2022 - 13:42 PM

Để chuẩn bị kết thúc một năm 2022 đầy thử thách sau đại dịch COVID-19 và đón chào một năm mới 2023 đầy sinh khí, năng lượng và hạnh phúc chương trình “Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam” sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào lúc 19h ngày 10/12.

Chương trình dự kiến có sự góp mặt của những khách mời đặc biệt và những ca sỹ hàng đầu Việt Nam như: Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Lệ Quyên, Bích Phương, Ekik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu, Quang Hà, Nguyên Vũ, Liz Kim Cương, Võ Hạ Trâm...

Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" hứa hẹn "bùng nổ" cùng dàn sao hạng A tại Hà Nội - Ảnh 1.

"Những trái tim Việt Nam" hy vọng là nhịp cầu yêu thương gắn kết các thế hệ cha ông từ thời kỳ Hồng Bàng đến ngày nay với những giọng hát truyền cảm. Đây sẽ là một đêm nhạc bùng nổ với những bài hát vô cùng hào hùng, sôi động, ấm áp và đầy cảm xúc trong mùa đông năm nay.

Đại nhạc hội sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV. Đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm cho người dân Thủ đô và cả nước hào hứng đón chào một năm mới đầy niềm vui, hạnh phúc, có thêm sinh khí sau một năm lao động và học tập vất vả.

Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" hứa hẹn "bùng nổ" cùng dàn sao hạng A tại Hà Nội - Ảnh 2.

Chương trình được đầu tư bài bản để đêm "Đại nhạc hội Những trái tim Việt Nam" thắp lên ngọn lửa yêu thương, đoàn kết và làm việc hết sức mình cống hiến tuổi trẻ, tài năng cho đất nước. Thông qua âm nhạc sẽ kết nối những trái tim yêu thương giành một phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

"Những trái tim Việt Nam" rất mong muốn thế hệ trẻ kế tục truyền thống uống nước nhớ nguồn, phát huy vẻ đẹp tinh hoa của cội nguồn dân tộc Việt Nam. Chương trình đã được Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Hà Nội cấp phép cho Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, do công ty Cổ phần Tiếp thị số Digimarketing đồng tổ chức. Đây sẽ là một ngày tri ân ấm áp của các tổ chức, doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình, giúp họ thêm tinh thần hăng say làm việc.

Đại nhạc hội "Những trái tim Việt Nam" hứa hẹn "bùng nổ" cùng dàn sao hạng A tại Hà Nội - Ảnh 3.

Chương trình với thời lượng 180 phút, gồm 3 phân đoạn:

Phần 1 - Trái tim Lạc Hồng truyền đi thông điệp: Dân tộc Việt Nam trọng nhân văn, tín nghĩa. Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam gắn liền với chủ nghĩa yêu dân và ý thức cộng đồng, phản ánh tư tưởng chủ đạo "Lấy dân làm gốc", tạo nên nguồn sức mạnh trong toàn dân, trên dưới đồng lòng dựng nước - giữ nước, đuổi quân xâm lược trong những buổi đầu hình thành đất nước.

Phần 2 - Những trái tim yêu tự do với nội dung: Đất nước trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ dưới sự lãnh đạo của vị lãnh tụ kiệt xuất - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, Chiến thắng Điện Biên Phủ "lừng lẫy năm châu - chấn động địa cầu". Chiến thắng ấy là kết tinh của những người con Việt Nam yêu tự do, dũng cảm, kiên cường, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh vì độc lập, hoà bình cho đất nước, cho dân tộc và cho mỗi gia đình…

Phần 3 - Chung một nhịp đập thể hiện: Trong thời đại mới, những người trẻ vinh dự tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, bằng sức trẻ và lòng yêu nước, họ đã ghi dấu những thành tích đáng tự hào, những câu chuyện tràn đầy cảm hứng để nối dài tinh thần và sức mạnh của dân tộc.

Chi tiết chương trình và mua vé online tại:

Fanpage: https://bit.ly/Dainhachoisieuvip

Hotline: 0836381888

Mua vé tại: Số 5 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM