"Cơn lốc đường biên" lập cú đúp, tuyển nữ Việt Nam thắng 4-0 đội bóng Nhật Bản trong trận đấu đặc biệt

Chewy | 19-04-2023 - 21:37 PM

(Tổ Quốc) - Đội tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng ấn tượng trong trận giao hữu tại Nhật Bản.

Trong khuôn khổ chuyến tập huấn tại Nhật Bản, đội tuyển nữ Việt Nam đã có trận giao hữu với CLB Trường Đại học Thể dục Thể thao Biwaco Seikei. Với mục đích thử nghiệm đội hình, trận đấu diễn ra theo thể thức khá đặc biệt khi kéo dài tới 3 hiệp với tổng cộng 120 phút bóng lăn.

"Cơn lốc đường biên" Thanh Nhã toả sáng với 2 bàn thắng đưa đội tuyển nữ Việt Nam vươn lên dẫn trước. Trong đó bàn thắng đầu tiên nhận được nhiều lời khen ngợi từ HLV Mai Đức Chung. Từ cánh trái, Thanh Nhã đoạt bóng từ chân đội bạn, tăng tốc ấn tượng trước khi thực hiện cú dứt điểm vào góc hiểm không cho thủ môn cơ hội cản phá. 

"Cơn lốc đường biên" lập cú đúp, tuyển nữ Việt Nam thắng 4-0 đội bóng Nhật Bản trong trận đấu đặc biệt - Ảnh 1.

Thanh Nhã là ngôi sao của trận đấu.

Bàn thắng tiếp theo của tuyển nữ Việt Nam đến sau pha đá phạt đền chuẩn xác của Tuyết Dung. Sau đó, HLV Mai Đức Chung đưa nhiều cầu thủ trẻ vào sân để tích luỹ kinh nghiệm. Tới hiệp đấu thứ ba, Mỹ Anh ghi bàn ấn định chiến thắng 4-0 cho đoàn quân áo đỏ. 

Nhận xét về trận đấu, HLV Mai Đức Chung thẳng thắn chỉ ra những điểm mà tuyển nữ Việt Nam cần phải cải thiện: "Dù thi đấu với đối thủ chưa mạnh lắm nhưng các cầu thủ vẫn mắc phải một số lỗi, nhiều cơ hội ăn bàn bị bỏ lỡ. Những ngày tới đây, chúng tôi sẽ tăng cường thêm các bài tập về thể lực và kỹ chiến thuật để chuẩn bị cho SEA Games 32”.

"Cơn lốc đường biên" lập cú đúp, tuyển nữ Việt Nam thắng 4-0 đội bóng Nhật Bản trong trận đấu đặc biệt - Ảnh 2.

Tuyển nữ Việt Nam nỗ lực hoàn thiện trước thềm SEA Games 32.

Theo lịch trình, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có thêm 2 trận giao hữu trước khi bay sang Campuchia tham dự SEA Games 32. Riêng tiền đạo Huỳnh Như hội quân muộn hơn so với các đồng đội do vẫn còn thi đấu 1 trận nữa tại Bồ Đào Nha cho Lank FC.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM