Clip: Tên trộm ngụy trang gây kinh hãi để tránh camera, vào nhà dân lấy đi nhiều tài sản

Minh | 04-10-2022 - 11:15 AM

(Tổ Quốc) - Vụ việc xảy ra tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Cơ quan công an hiện xác minh, truy xét đối tượng.

Khuya 2/10, một nam thanh niên trèo cổng đột nhập vào bên trong một căn nhà trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để trộm tài sản. Sự việc được camera an ninh ghi lại toàn bộ từ nhiều góc quay. 

Đối tượng mặc quần áo dài có mũ và đeo khẩu trang che kín mặt.  Đáng nói, khi vào đến nhà dân, tên này lấy một chiếc khăn trắng trùm lên để ngụy trang nhằm né camera. Sau đó, đối tượng lục lọi rồi lấy đi nhiều tài sản trong nhà và tẩu thoát.

Sau khi lục lọi ở khu phòng khách, lấy nhiều tài sản, đối tượng nhanh chóng tẩu thoát. Nguồn: Dương Văn T.

Sau sự việc, chủ nhà đã đến công an phường Phú Hòa trình báo. Theo trình báo, tên trộm đã lấy cắp 2 máy tính Macbook, 1 điện thoại, 1 chiếc nhẫn 5 chỉ vàng 24k, 1 chiếc nhẫn vàng 18k.

Công an địa phương đã tiếp nhận vụ việc, đang tiến hành xác minh, truy xét đối tượng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol”

Là một trong những hoạt động thường niên phát động bởi TNHH Lotte Việt Nam, chiến dịch "Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol" đã trở thành một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích và thú vị, thu hút sự tham gia hưởng ứng của các trường đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.