Clip: Tài xế bị nhóm người quây đánh vì lùi xe trúng đống cát đổ ven đường

Quân Anh | 24-09-2022 - 18:29 PM

(Tổ Quốc) - Khi vừa xuống xe để giải quyết sự việc, tài xế đã bị một người đàn ông tiến tới quát nạt rồi bị những người khác từ trong ngôi nhà gần đó lao ra quây đánh.

Sự việc tài xế xe tải, Lê Chí Bảo (SN 1997, Tây Ninh) bị nhóm người quây đánh xảy ra vào khoảng 13h40' ngày 19/9 vừa qua trên địa bàn xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.

Theo những hình ảnh được ghi lại từ camera hành trình thì vào thời điểm trên, anh Bảo đang điều khiển xe tải lùi từ đoạn đường nhỏ ra đường lớn. Trong quá trình lùi, bánh xe tải có cán trúng đống cát đổ ven đường. Thấy vậy, một người đàn ông cởi trần lao ra quát mắng, liên tục chỉ về phía đống cát bị cán.

Anh Bảo dừng xe xuống để nói chuyện với người đàn ông này. Chỉ vài giây sau, một người đàn ông khác chạy từ trong ngôi nhà gần đó ra, hung hăng túm cổ áo, rồi đánh anh Bảo.

Người đàn ông lao ra đường, liên tục chỉ vào đống cát bị xe tải cán trúng. (Ảnh cắt từ clip)

Chưa dừng lại, nhiều người cả nam lẫn nữ chạy từ trong nhà ra, có người quây đánh anh Bảo, có người cố căn ngăn để sự việc không bị đẩy đi xa. Đoạn camera hành trình ghi lại một phần diễn biến sự việc khiến người xem vô cùng bức xúc.

Anh Bảo sau đó đã đến công an trình báo và đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Được biết, hiện cơ quan chức năng địa phương đang vào cuộc xác minh làm rõ và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nam tài xế bị nhóm người quây đánh vì cán trúng đống cát đổ ven đường. (Nguồn clip: Nguyễn Thanh Hải)CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM