Clip lần đầu được công bố hé lộ về những gì thực sự diễn ra trong cuộc gặp đặc biệt của BLACKPINK và Selena Gomez

Duong Nam | 05-02-2023 - 09:46 AM

Đoạn clip mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét về lần gặp mặt giữa BLACKPINK và Selena Gomez.

Vào hôm 3/2, BLACKPINK đăng tải vlog mới lên YouTube. Đáng chú ý, phân đoạn Selena Gomez gặp 4 mỹ nhân YG tại hậu trường concert Born Pink ở New Jersey (Mỹ) hồi tháng 11/2022 đã nhanh chóng chiếm trọn spotlight. Có thể thấy rằng Selena vô cùng hạnh phúc khi được gặp BLACKPINK. Họ ôm chầm lấy nhau trong niềm vui sướng khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Giọng ca Wolves còn dành vô số lời khen cho 4 mỹ nhân nhà YG, cho thấy cô thực sự thỏa mãn trước những màn biểu diễn tuyệt vời từ nhóm nhạc hàng đầu Kpop.

Đây là 1 khoảnh khắc đánh dấu cột mốc quan trọng lần đầu cả 4 thành viên BLACKPINK và Selena Gomez gặp mặt. Dù trước đó họ cùng hợp tác trong sản phẩm âm nhạc mang tên Ice Cream (2020) và Jisoo, Rosé từng gặp Selena tại 1 sự kiện ở New York hồi năm 2018, nhưng phải tới tháng 11/2022, cả nhóm BLACKPINK mới cùng nhau hội tụ bên giọng ca Wolves.

Clip lần đầu được công bố hé lộ về những gì thực sự diễn ra trong cuộc gặp lịch sử của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 2.

Mới đây, BLACKPINK đã tung vlog hé lộ chi tiết về màn gặp gỡ giữa nhóm và Selena hồi tháng 11 năm ngoái

Clip lần đầu được công bố hé lộ về những gì thực sự diễn ra trong cuộc gặp lịch sử của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 3.

Rosé vô cùng vui mừng vì được gặp lại Selena. Trước đó, họ từng xuất hiện cùng khung hình tại 1 sự kiện hồi năm 2018


Clip lần đầu được công bố hé lộ về những gì thực sự diễn ra trong cuộc gặp lịch sử của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 4.

BLACKPINK và Selena trao cho nhau những cái ôm thắm thiết. Giọng ca Wolves còn dành lời khen "có cánh" cho những tiết mục của nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop trong đêm diễn

Clip lần đầu được công bố hé lộ về những gì thực sự diễn ra trong cuộc gặp lịch sử của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 5.

Selena khen ngợi hết lời 4 mỹ nhân nhà YG: "Tuyệt vời lắm, tuyệt vời giống như cả nhóm và mỗi người trong các bạn vậy. Các bạn tốn nhiều thời gian (cho các màn trình diễn) rồi. Tôi yêu concert này lắm. Cảm ơn vì đã mời tôi tới đây".

Clip lần đầu được công bố hé lộ về những gì thực sự diễn ra trong cuộc gặp lịch sử của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 6.

Sau cuộc trò chuyện thú vị, họ đã cùng nhau chụp những tấm ảnh kỷ niệm. Sau đó, loạt hình đã được Selena chia sẻ trên trang cá nhân, nhanh chóng gây bão mạng xã hội

Cuộc gặp gỡ lịch sử giữa BLACKPINK và Selena từng gây sốt cộng đồng mạng hồi tháng 11 năm ngoái

Hồi năm 2020, nhóm nữ YG và Selena có màn hợp tác trong sản phẩm âm nhạc gây sốt 1 thời - Ice Cream. Nhưng hồi đó, BLACKPINK không có cơ hội gặp gỡ nữ ca sĩ sinh năm 1992 do tình hình dịch COVID-19. Được biết, họ chỉ có thể gọi video call cho nhau

Clip lần đầu được công bố hé lộ về những gì thực sự diễn ra trong cuộc gặp lịch sử của BLACKPINK và Selena Gomez - Ảnh 8.

Trước đó, Jisoo và Rosé từng hội tụ trong cùng khung hình với Selena tại 1 sự kiện hồi năm 2018

Nguồn: Koreaboo

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM