Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival!

| 13-01-2023 - 10:30 AM

Tết nhất là phải chất, các "đồng chí" chuẩn bị lên đồ, có cơ trưởng trong buồng lái, hạ cánh là phải đi ngay Sakura Festival tại Thiên đường Bảo Sơn. Lễ hội từ mùng 3 - 5 Tết Quý Mão, alo là lên đường!

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 1.

Nếu Tết này chưa kịp "rủng rỉnh" để vi vu nước ngoài thì đừng lo, bước qua cổng trời Torii này ở Thiên đường Bảo Sơn, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian văn hóa Nhật Bản như thể bay đến xứ sở Hoa anh đào ngay trong một nốt nhạc.

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 2.

Sakura Festival khai tiệc từ mùng 3 - mùng 5 Tết (tức từ ngày 24 – 26/01/2023) với không khí lễ hội đường phố ngập trong âm nhạc và văn hóa mang đậm hơi thở của xứ sở hoa anh đào.

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 3.

Đừng bỏ qua Vũ hội Hanami để đắm chìm vào bữa tiệc âm nhạc và nghệ thuật truyền thống xứ Phù Tang: Trống hội Taiko, Vũ điệu Giấc mơ Geisha, Nhảy Yosakoi sôi động...

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 4.

Yosakoi được mệnh danh là "điệu nhảy của những nụ cười". Còn gì hợp lý hơn là cùng nhau nhảy múa và lan tỏa những năng lượng tích cực, vui tươi nhất cho năm mới nhiều may mắn nhỉ?

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 5.

Ai nói không giống Nhật Bản chắc chắn là ghen tị rồi. Khu phố cổ này sẽ diễn ra Hội chợ ẩm thực Yatai - nơi không chỉ lấp đầy "chiếc bụng đói" với những món ăn đường phố nổi tiếng Nhật Bản mà còn khiến điện thoại của bạn nạp thêm vô số ảnh sống ảo mê ly!

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 6.

Đặc biệt, Rạp chiếu phim bay Fly Over Vietnam sẽ chính thức được ra mắt trong dịp Tết này tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, đón khách vào thưởng thức trọn vẹn cả 03 bộ phim: Bay cùng Việt Nam, Sử Việt hào hùng, và Thanh sắc Việt Nam.

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 7.

Thêm một tin vui cho những tín đồ "đạo" check-in vì thủy cung tại công viên đã mở cửa trở lại khu vực cá nước mặn với vô vàn góc chụp ảnh đáng đồng tiền bát gạo.

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 8.

Ngoài tổ hợp trò chơi ngoài trời chơi đã cái nư không giới hạn, vũ trụ thực tế ảo hơn 1000m2 Baoson VR Game mới toanh với những chiến hạm siêu ngầu và hàng trăm tựa game đầy đủ cốt truyện từ kinh dị, hành động, nhảy múa,... cho bạn thỏa mãn đam mê giải trí.

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 9.

Đi công viên Thiên đường Bảo Sơn nếu không biết tận dụng thời gian thì một ngày sẽ là không đủ để có thể khám phá mọi ngóc ngách "giơ máy lên là có ảnh đẹp" đấy nhé!

Chuyện cũ bỏ qua, Tết này mình cùng đi Sakura Festival! - Ảnh 10.

"Mùng Một tết Cha, mùng Hai tết Mẹ", mùng 3 mình có hẹn ở lễ hội Sakura Festival tại công viên Thiên đường Bảo Sơn nhé bạn thân ơi!

Thông tin chi tiết về sự kiện truy cập tại đây.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM