Chương trình Star Producer by Bigo Live Việt Nam chính thức khởi động

Quang Vũ | 05-11-2022 - 15:00 PM

Star Producer by Bigo Live là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc trực tuyến đầu tiên dành cho cộng đồng Bigo Live Việt Nam với mong muốn trao cơ hội và hỗ trợ để các bạn trẻ/ nghệ sĩ trẻ có cơ hội phát triển và bứt phá hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Bigo Live và hành trình "mở rộng" cuộc chơi âm nhạc đến cộng đồng Việt Nam

Có mặt từ năm 2016, Bigo Live là một trong những ứng dụng livestream đầu tiên có mặt ở thị trường Việt Nam. Sau hơn 6 năm hoạt động, Bigo Live dẫn đầu trong mảng livestream giải trí với nhiều gương mặt idol (streamer) trẻ tài năng ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, rap, thời trang, khai vấn, làm đẹp, hài độc thoại…

Thông qua qua đó, Bigo Live Việt Nam nhận thấy rất nhiều bạn trẻ/ nghệ sĩ trẻ có đam mê với âm nhạc và đang tìm kiếm cơ hội để bứt phá hơn trong sự nghiệp. Điều này đã thúc đẩy Bigo Live Việt Nam lên kế hoạch và quyết tâm thực hiện một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc trực tuyến, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp đến với nhiều bạn trẻ ở khắp mọi miền đất nước hơn.

Chương trình Star Producer by Bigo Live Việt Nam chính thức khởi động - Ảnh 1.

MV Thế Giới Song Song – Dự án âm nhạc do Bigo Live thực hiện đã tạo được dấu ấn với âm nhạc bắt tai và hình ảnh vũ trụ cực mới lạ

Đại diện Bigo Live tại thị trường Việt Nam cũng chia sẻ: "Star Producer by Bigo Live sẽ là dự án đầu tiên của chúng tôi để tìm kiếm và hỗ trợ các bạn trẻ được cháy với đam mê của mình. Và chắc chắn trong tương lai, chúng tôi sẽ còn mở rộng và tổ chức nhiều hoạt động như thế này, trên nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau để hỗ trợ nhiều bạn trẻ Việt Nam phát triển hơn nữa."

Star Producer by Bigo Live – Cơ hội tỏa sáng với đam mê âm nhạc của bạn

Với phương châm "Mang đến cơ hội vươn tầm ngôi sao cho các bạn trẻ" – Star Producer by Bigo Live sẽ là sân chơi cho tất cả các bạn trẻ, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp có đam mê âm nhạc.

Chương trình Star Producer by Bigo Live Việt Nam chính thức khởi động - Ảnh 2.

Star Producer by Bigo Live là dự án được đầu tư kinh phí khủng để hỗ trợ các bạn trẻ có đam mê âm nhạc và mong muốn bứt phá hơn trong sự nghiệp

Người chiến thắng chung cuộc sẽ được Bigo Live tài trợ kinh phí để thực hiện MV âm nhạc cá nhân, cùng với đội ngũ sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, bên cạnh gói hỗ trợ truyền thông cá nhân đến từ Bigo Live Việt Nam.

Đối tượng tham gia:

- Từ 18 tuổi trở lên

- Có tài năng âm nhạc (hát, rap, sáng tác, chơi nhạc cụ...)

- Mong muốn thực hiện MV cá nhân, được làm việc cùng đội ngũ sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp

Tham gia vòng ghi danh ngay!

Thời gian: 10.11 – 16.11.2022

Bước 1: Tải ứng dụng Bigo Live

Bước 2: Quay video thể hiện tài năng ca hát/ sáng tác/ rap tối thiểu 45 giây

Bước 3: Đăng tải video lên nhóm Star Produce by Bigo Live, kèm hashtag: #Bigostarproducer tại ứng dụng Bigo Live

Bước 4: Kêu gọi khán giả, người hâm mộ nhấn like/ share/ comment ở bên dưới bài đăng

Tất cả các clip đạt được 50 lượt tương tác trở lên (like + share + comment) sẽ trực tiếp vào Vòng 2.

Xem thông tin chi tiết tại đây: https://bit.ly/STARPRODUCERbyBIGOLIVE_1

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM