Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới

Quang Vũ | 10-08-2023 - 16:03 PM

Truyền tải thông điệp về vẻ ngoài tự tin, hạnh phúc & "tìm thấy chính mình" trong từng bộ váy cưới, Á hậu Phương Nhi đã thể hiện từ một nàng công chúa ngọt ngào đến phóng khoáng, và đầy quyến rũ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 1.

Á hậu Phương Nhi trở thành nàng mẫu duy nhất cho BST Be Princess As You Are của NTK Kim Anh Lê - founder và CEO của Kim Couture. Cô diện 7 bộ váy cưới với những đính kết cầu kỳ, được khắc họa từ họa tiết Renaissance để thể hiện sự xa hoa, cổ điển.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 2.

Tạo nên điểm nhấn đắt giá, NTK Kim Anh Lê đặt hình ảnh đàn hạc làm trọng tâm và thể hiện xuyên suốt ở từng thiết kế. Được tô vẽ từ những điểm như: dây đá pha lê, đường uốn lượn ở tay áo, hay những lớp vải xếp nếp đầy mềm mại,...

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 3.

Những viên Swarovski ở nhiều kích cỡ từ 3mm đến 8mm được NTK ứng dụng một cách linh hoạt, tạo được những điểm chính phụ bắt mắt mà vẫn đảm bảo tổng thể rực rỡ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 4.

Điều đặc biệt ở BST này chính là việc sử dụng đá thạch anh moonstone. Không chỉ tạo được điểm bắt sáng, chủ ý của NTK Kim Anh Lê lần này là trao gửi niềm tin yêu về một hạnh phúc đến viên mãn đến khách hàng.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 5.

NTK Kim Anh Lê sử dụng gam màu ánh nhũ beige mới nhất năm 2023 - 2024, nhằm tăng vẻ nữ tính của cô dâu, và tôn làn da cô dâu Việt.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 6.

7 thiết kế được NTK Kim Anh Lê mô tả với 2 sắc thái công chúa hoàn toàn khác nhau. Để dù ở phong cách nào, cô dâu cũng dễ dàng "tìm thấy chính mình’" tại BST này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 7.

Á hậu Phương Nhi được nhận xét như nàng công chúa bước vào khu vườn địa đàng đầy huyền ảo, khi diện những bộ cánh ball-gown kinh điển của NTK Kim Anh Lê.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 8.

Ngoài sự hoa mỹ, NTK Kim Anh Lê vẫn thể hiện nét cá tính của các cô dâu thông qua kỹ thuật draping, cùng corset Anna của thập niên 1596s - lần đầu tiên được NTK ứng dụng vào váy cưới.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Á hậu Phương Nhi khi diện váy cưới - Ảnh 9.

Những thiết kế tạo nên được sự mới lạ, đồng thời tạo nên sự thương nhớ bởi form dáng đầy mới mẻ, mà phóng khoáng tôn trọn được vẻ đẹp và cá tính của người mặc.

Các nàng dâu dễ dàng tham khảo váy cưới tại Kim Couture tại:

Địa chỉ: 351/46 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TPHCM.

Facebook: https://www.facebook.com/Kimcouture.SG

Instagram: https://www.instagram.com/kimcouture_/

TikTok: https://www.tiktok.com/@kimcouture.vn

Website: https://kimcouture.vn/

Hotline: 0865066088

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM