Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng

Thành Vũ | 02-12-2022 - 15:07 PM

(Tổ Quốc) - Cực kì điển trai nhưng nam thần tượng Hàn này lại kém tiếng.

Làn sóng phim “5 anh em siêu nhân” của Nhật Bản có sức ảnh hưởng không nhỏ đến toàn châu Á, và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Thậm chí thị trường này còn từng ra mắt phần phim mới nối tiếp loạt phim Nhật, lấy tên Dino Force Brave. Chàng siêu nhân đỏ của phim năm ấy cũng rất được yêu thích, được bàn tán vô cùng sôi nổi.

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng - Ảnh 1.

Trong Dino Force Brave, Kim Se Yong được lựa chọn để vào vai siêu nhân đỏ Ju Yong, cũng là “đầu tàu” của cả nhóm chiến binh. Nhân vật của Se Yong thu hút nhờ vẻ ngoài điển trai, tươi sáng giống như mỹ nam Nhật. Tuy không nổi tiếng và bùng nổ như các dự án siêu nhân của xứ sở mặt trời mọc nhưng Dino Force Brave đánh dấu một cột mốc thú vị của màn ảnh Hàn, khi cuối cùng khán giả cũng có 1 biệt đội siêu nhân của riêng mình.

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng - Ảnh 2.

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng - Ảnh 3.

Riêng với Kim Se Yong, vai siêu nhân đỏ có lẽ là thành tựu lớn nhất kể từ khi anh chàng ra mắt cho đến nay. Năm 2011, anh ra mắt trong nhóm thần tượng Myname nhưng không thành công. Trải qua nhiều cuộc thi sống còn, những tưởng Kim Se Yong sẽ có thể lật ngược tình thế. Tuy nhiên sự nghiệp tại Hàn của ngôi sao 9X càng ngày càng bế tắc.

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng - Ảnh 4.

Năm 2019, Kim Se Yong quyết định ra mắt album cá nhân tại Nhật Bản, có thành tích nhất định nhưng không lớn. Đây cũng là thời gian mà nam diễn viên - ca sĩ chững lại, không còn hoạt động năng nổ như trước. Dù sở hữu ngoại hình sáng, khả năng ổn ở diễn xuất lẫn ca hát nhưng anh khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi thiếu đi phần may mắn.

Chàng siêu nhân đỏ duy nhất của màn ảnh Hàn: Là thần tượng điển trai nhưng không thể toả sáng - Ảnh 5.

Se Yong gần đây

Nguồn ảnh: Toei

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM