CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose

Quang Vũ | 29-09-2022 - 18:30 PM

Trong khuôn khổ có sự kiện mang tính cộng đồng của Miss World Vietnam ngày 16/9, gala từ thiện Beauty With A Purpose đã làm cầu nối cho CEO Ngân Thị thành công sở hữu mẫu đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long.

Đôi nét về gala từ thiện Beauty With A Purpose

Nhằm mục đích gây quỹ cho người có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, ngày 16/9 vừa qua, chương trình Người đẹp nhân ái thuộc Miss World Vietnam đã tổ chức đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose, với sự đồng hành của công ty Sen Vàng và Hoa hậu Mai Phương.

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 1.

Nữ CEO Ngân Thị của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Soo Young Korea đặc biệt quan tâm đến những vấn đề xã hội, luôn mang trong mình những trăn trở về việc chung tay góp sức cho cộng đồng được tốt đẹp hơn

Trong đêm gala, nhiều vật phẩm có giá trị nghệ thuật và tính chất kỷ niệm đặc biệt đã được mang ra đấu giá. CEO Ngân Thị là một trong những Mạnh Thường Quân góp phần quan trọng khiến đêm gala diễn ra tốt đẹp khi đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long.

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 2.

CEO Ngân Thị xuất hiện vừa quyền lực, vừa tinh tế nhưng vẫn rất nổi bật trong trang phục menswear trắng, đúng dresscode do ban tổ chức đưa ra.

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội Đỗ Long

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 3.

Sự kiện từ các cuộc thi Hoa hậu tạo điều kiện cho những người thành công như CEO Ngân Thị thể hiện tấm lòng vàng đối với nhiều mảnh đời bất hạnh

Là một người kinh doanh thành công trong lĩnh vực làm đẹp và làm việc vì mục đích tôn vinh vẻ đẹp Việt Nam, nữ doanh nhân cũng rất đề cao vị trí của những nhà thiết kế thời trang trong nước. Chính vì vậy, gala từ thiện của ban tổ chức Miss World Vietnam là dịp đặc biệt cho CEO Ngân Thị thỏa mãn đam mê với nghệ thuật, đồng thời thể hiện tấm lòng luôn hướng về những mảnh đời kém may mắn trong xã hội.

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 4.

CEO Ngân Thị của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Soo Young Korea tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose

Chiếc đầm dạ hội hai màu đỏ đen với nhiều chi tiết thủ công tinh tế của nhà thiết kế Đỗ Long đã lọt vào mắt xanh của CEO Ngân Thị và được nữ doanh nhân đấu giá thành công.

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 5.

Nụ cười rạng rỡ của các hoa hậu và Mạnh Thường Quân CEO Ngân Thị khi đêm gala diễn ra thành công tốt đẹp

Đêm gala "Sắc đẹp vì mục đích cao cả" diễn ra thành công tốt đẹp

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 6.

Sự xuất hiện chỉn chu và lịch sự của CEO Ngân Thị thu hút ánh nhìn của truyền thông Việt Nam

"Beauty With A Purpose" là sự kiện nhận được sự chú ý nhờ vào sự xuất hiện của đương kim Miss World Karolina Bielawska, nhiều hoa hậu từ các cuộc thi sắc đẹp danh tiếng. Về phía những Mạnh Thường Quân, đêm gala cũng quy tụ được dàn khách mời gồm toàn những doanh nhân uy tín như doanh nhân Lê Thị Loan, doanh nhân Hương Lê và CEO Ngân Thị trẻ tuổi.

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 7.

CEO Ngân Thị của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Soo Young Korea chụp ảnh cùng đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska

Được biết, CEO Ngân Thị và nhà thiết kế Đỗ Long vốn có mối quan hệ thân thiết. Trong bài cảm ơn gửi hậu chương trình từ thiện, CEO Ngân Thị đã gửi đến ban tổ chức Sen Vàng và người tạo ra chiếc đầm dạ hội cũng là người anh thân thiết - nhà thiết kế Đỗ Long vì đã lan tỏa những điều tốt đẹp.

CEO Ngân Thị đấu giá thành công đầm dạ hội của nhà thiết kế Đỗ Long tại đêm gala từ thiện Beauty With A Purpose - Ảnh 8.

CEO Ngân Thị của Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Soo Young Korea thân thiết cùng Hoa hậu Mai Phương

Số tiền CEO Ngân Thị dùng cho việc sở hữu tác phẩm nghệ thuật độc bản từ nhà thiết kế Đỗ Long sẽ được sử dụng cho người có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân nan y tại Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM