Cảnh phim Việt giờ vàng được khen nhiều nhất hiện tại: Nam chính nói một câu mà khiến khán giả “khoái chí”

Lệ An | 16-08-2023 - 09:00 AM

(Tổ Quốc) - Khán giả vô cùng thích thú khi xem cảnh phim Việt giờ vàng này.

Sau giai đoạn đầu gây ra những tranh cãi trái chiều về chất giọng của nhân vật mà Doãn Quốc Đam đảm nhận, Làng Trong Phố hiện đã bắt đầu nhận nhiều những phản ứng tích cực hơn từ người xem. Câu chuyện của vợ chồng Hiếu (Duy Hưng) - Hoài (Trần Vân) và những mâu thuẫn ở nơi công xưởng nơi Hoài làm việc ngày càng trở nên kịch tính hơn bao giờ hết. Ở những tập mới nhất, Hoài liên tục bị quản đốc Ngọc gây khó dễ sau khi Ngọc không giở trò được với cô. 

photo-1

Hoài cố gắng để tố cáo Ngọc

Ở tập 11 mới lên sóng tối thứ Hai vừa qua, Hiếu đã biết chuyện Ngọc gây khó dễ cho vợ mình, ngay lập tức anh đóng giả làm shipper đến trước công ty hẹn gặp Ngọc để dằn mặt. Phân cảnh Hiếu chỉ nói vài câu mà khiến cho Ngọc sợ xanh mặt hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả. Người xem đồng loạt "vỗ tay tán thưởng" khi Hiếu không chỉ bảo vệ vợ mà còn lên tiếng cho rất nhiều chị em trong công ty. Anh tuyên bố nếu Ngọc còn giở trò với Hoài hay bất cứ phụ nữ nào trong xưởng thì Hiếu sẽ không để yên. Đặc biệt, để Ngọc dập tắt mọi ý định xấu xa, Hiếu còn nhấn mạnh mình sẽ tới tìm vợ Ngọc để nói chuyện.

chrome-capture-2023-7-15 (1)

chrome-capture-2023-7-15

chrome-capture-2023-7-15 (2)

chrome-capture-2023-7-15 (3)

Ngọc "sợ xanh mặt" với màn cảnh cáo không cần "đao to búa lớn" của Hiếu

Khán giả dành rất nhiều lời khen cho màn cảnh cáo không cần "đao to búa lớn" của Hiếu. Chỉ với vài lời nói, Hiếu khiến Ngọc còn chẳng dám kêu cứu dù bảo vệ phân xưởng ở ngay cạnh đó. Đặc biệt người xem thích thú với việc Hiếu không chỉ bảo vệ vợ mà còn bảo vệ tất cả những người phụ nữ nơi công ty mà vợ làm việc trước tay quản đốc đểu giả này. 

Bình luận của người xem:

- Đàn ông là phải thế chứ. Bảo vệ người phụ nữ của mình, bảo vệ luôn cả các chị em, quá đỉnh.

- Pha xử lý của anh Hiếu đi vào lòng các chị em.

- Nghe Hiếu nói cười đau cả bụng, đáng đời tay sếp đểu.

- "Em chỉ nhắc 1 lần thôi nhá", thoại đỉnh thật sự.

- Xem đi xem lại vẫn thấy khoái. Hiếu diễn đỉnh quá, thoại câu nào đỉnh câu đấy.

34

Nguồn ảnh: VTV

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM