BTV Mai Ngọc, hoa hậu Lương Thùy Linh làm người mẫu show "Hừng đông" của Dũng Nguyễn

La Lan | 28-11-2023 - 21:12 PM

(Tổ Quốc) - BTV Mai Ngọc, hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được sự cổ vũ từ khán giả khi trình diễn các mẫu trang phục trong bộ sưu tập mới của NTK Dũng Nguyễn.

Mới đây, nhà thiết kế (NTK) Dũng Nguyễn đã giới thiệu bộ sưu tập (BST) "Hừng đông" lấy cảm hứng từ ánh sáng mới ló rạng lúc bình minh với hy vọng mang đến những điều tốt đẹp cho các cặp đôi sắp cưới. Nam NTK sử dụng ba gam màu cho bộ sưu tập lần này là trắng, hồng và đỏ. 

BST lấy cảm hứng từ ánh sáng mới lọ rạng lúc bình minh.

BTV Mai Ngọc, hoa hậu Thùy Linh làm người mẫu show "Hừng đông" của Dũng Nguyễn - Ảnh 2.

NTK Dun

Ngoài điểm nhấn ở cầu vai, cổ, mấn và phụ kiện, các thiết kế lần này tập trung vào những khối thêu và đính cầu kỳ, tinh xảo, vốn là điểm mạnh của Dũng Nguyễn: "Tôi mong muốn tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận khán giả và lan toả tình yêu với chiếc áo dài, từng chút, từng chút một. Mỗi sự ghi nhận với tôi đều quý giá. Tôi tin, mình đã lựa chọn đúng" – NTK nói. 

Anh cũng cho biết, chất liệu làm nên BST "Hừng đông" lần này là bản hoà tấu của truyền thống như lụa tơ tằm, tơ nhũ đến hiện đại như tafta, voan…

BTV Mai Ngọc, hoa hậu Thùy Linh làm người mẫu show "Hừng đông" của Dũng Nguyễn - Ảnh 3.

BTV Mai Ngọc mở màn show diễn.

BTV Mai Ngọc, hoa hậu Thùy Linh làm người mẫu show "Hừng đông" của Dũng Nguyễn - Ảnh 4.

MC Thái Dũng lần hiếm hoi làm mẫu.

Xuất hiện trong vai trò mở màn, BTV Mai Ngọc ngày càng tự tin trong vai trò người mẫu. Với Thái Dũng, lần thứ hai tham gia trình diễn theo lời mời của Dũng Nguyễn vẫn mang lại cho anh cảm xúc thích thú. 

Thành công của em gái Lê Thu Trang tại The New Mentor 2023 đã khích lệ chàng MC dấn thân vào lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, Thái Dũng chưa dám bứt phá ra các dạng thiết kế khác ngoài áo dài, mà theo anh nói, là dành sự trân trọng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh tự tin catwalk.

BTV Mai Ngọc, hoa hậu Thùy Linh làm người mẫu show "Hừng đông" của Dũng Nguyễn - Ảnh 6.

Hoa hậu Du lịch 2022 Lương Kỳ Duyên.

Ngoài sự xuất hiện quen thuộc của "nàng thơ" BTV Mai Ngọc, MC Thái Dũng, "Hừng đông" đánh dấu màn bắt tay của NTK với Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Du lịch 2022 Lương Kỳ Duyên. 

Nói về lần kết hợp với hai nàng hậu lần này, Dũng Nguyễn thổ lộ, anh cảm mến sự chuyên nghiệp và vẻ đẹp của hai nàng hậu. Mặc dù xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng, cả hai người đẹp đã làm việc rất kỹ với NTK để hiểu tinh thần của trang phục với mong muốn thể hiện tốt nhất vai trò của mình. Dũng Nguyễn hy vọng, sau lần kết hợp này, hai người đẹp tiếp tục gia nhập hội những nàng thơ của anh trong tương lai.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Giới trẻ đếm ngược đến ngày vui chơi tới bến, check-in mỏi tay tại phố Hàn K-Town

Chính thức ra mắt ngày 26/4 tới đây, K-Town với chuỗi hoạt động khai trương hấp dẫn cùng những trải nghiệm đặc sắc đang khiến cộng đồng yêu thích văn hóa Hàn Quốc mong ngóng. Sự kiện cũng làm tăng nhiệt khu vực bờ Đông Hà Nội, vốn dĩ đang rất “nóng” với vũ trụ giải trí Grand World.