BLV Quang Huy: Sau thất bại kỳ lạ, Argentina sẽ trở lại thắng Mexico

Đoàn Dự | 26-11-2022 - 14:28 PM

(Tổ Quốc) - BLV Quang Huy đặt niềm tin rằng Messi và đồng đội sẽ kịp trở lại để cạnh tranh vé vượt qua vòng bảng World Cup 2022.

Hôm nay, bảng C World Cup 2022 sẽ diễn ra hai cặp đấu là Ba Lan vs Ả Rập Xê Út (20h00), Argentina vs Mexico (02h00). Trước đó ở lượt trận đầu tiên, Argentina đã bất ngờ thua ngược Ả Rập Xê Út 1-2. Còn Ba Lan hòa Mexico 0-0.

Nhận định về 2 trận bảng C hôm nay, BLV Quang Huy nói:

"Ả Rập Xê Út hoàn toàn có thể tạo nên bất ngờ trước Ba Lan. Ả Rập Xê Út có kiểu chơi rất khoa học, bài bản. HLV người Pháp Hervé Renard đã thổi sự kỷ luật vào lối chơi của Ả Rập Xê Út. Tinh thần họ cũng đang lên và giờ thi đấu rất lì lợm. Vì thế, chúng ta có thể kỳ vọng những bất ngờ từ Ả Rập Xe Út.

Trong khi đó, Ba Lan dù có Lewandoski nhưng vẫn là đội bóng còn nhiều khiếm khuyết. Hôm trước, Lewandoski thậm chí còn sút hỏng 11m nữa. Tất nhiên với một cầu thủ như thế, bản lĩnh đã khẳng định từ lâu, thì việc hỏng 11m có thể sẽ khiến anh ta thêm phần quyết tâm trước Ả Rập Xê Út để chuộc lỗi.

Về mặt lý thuyết, Ả Rập Xê Út vẫn thua kém Ba Lan. Nên tôi nhận định có thể Ba Lan sẽ thắng tối thiểu 1-0.

Ở trận kia, tôi nghĩ Argentina sẽ trở lại được, họ buộc phải thắng Mexico. Trận trước cũng là cuộc đấu kỳ lạ khi Messi và đồng đội để thua Ả Rập Xê Út. Argentina hôm nay có thể sẽ thắng Mexico 2-0 đấy".

Ả Rập Xê Út có tiếp tục tạo được bất ngờ và Messi sẽ đưa Argentina trở lại?

Cùng hôm nay, hai trận bảng D sẽ diễn ra, là Tunisia vs Australia (17h00) và Pháp vs Đan Mạch (23h00). Lượt đầu tiên, Pháp đã thắng đậm Australia 4-1, trong khi Đan Mạch hòa Tunisia 0-0.

Nói về hai trận hôm nay của bảng D, BLV Quang Huy đưa ra các dự đoán khá bất ngờ:

"Đan Mạch có thể cầm hòa Pháp 1-1 đấy. Đan Mạch là đội bóng có tổ chức. Trận đầu họ vẫn chưa thể hiện hết đâu. Ở trận còn lại, tôi cho rằng Australia sẽ thắng 1-0".

BLV Quang Huy: Sau thất bại kỳ lạ, Argentina sẽ trở lại thắng Mexico - Ảnh 2.

Pháp sẽ rơi điểm trước Đan Mạch?

Tại World Cup 2022, dù mới diễn ra nhưng đã có rất nhiều bất ngờ. Không ít đội bóng bị đánh giá yếu hơn hẳn lại giành chiến thắng hòa cầm hòa đối thủ "cửa trên". Đấy là trường hợp Ả Rập Xê Út thắng Argentina 2-1, Nhật Bản thắng Đức 2-1, Hàn Quốc hòa Uruguay 0-0, hay Iran, sau thất bại 2-6 trước Anh đã trở mình thắng Xứ Wales 2-0.

Trong kỳ World Cup đầu tiên được tổ chức vào mùa Đông, giải đấu đang diễn ra thật sự khó lường và hấp dẫn. Chính điều đó đang thu hút NHM theo dõi bất cứ trận đấu nào, dù là cặp có sự chênh lệch đẳng cấp lớn.

BLV Quang Huy: Sau thất bại kỳ lạ, Argentina sẽ trở lại thắng Mexico - Ảnh 3.

BLV Quang Huy