BIODERMA lần đầu đưa “Sân chơi khoa học” đến các trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh

Quang Vũ | 18-06-2024 - 11:02 AM

Sau sự kiện ra mắt Gel rửa mặt Sébium Gel Moussant Actif độc đáo, thương hiệu dược mỹ phẩm Pháp BIODERMA tiếp tục đưa trải nghiệm khoa học thú vị này đến với các bạn sinh viên ở TP. Hồ Chí Minh.

BIODERMA lần đầu đưa “Sân chơi khoa học” đến các trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc Gia đến check-in và nhận quà tại "Sân chơi khoa học" của BIODERMA

Điều gì tạo nên "Sân chơi khoa học" của BIODERMA?

Lấy cảm hứng từ tinh thần "actif" (hoạt động) của gel rửa mặt Sébium Gel Moussant Actif, BIODERMA xây dựng nên một "sân chơi khoa học" để thể hiện sự năng động, sáng tạo và hiệu quả trong việc làm sạch da của sản phẩm. Ý tưởng này cũng đồng thời gắn liền với tinh thần "active" (chủ động) của thế hệ trẻ Gen Z, những người luôn hăng hái khám phá và chinh phục những thử thách mới, nhưng cũng thường xuyên chật vật với tình trạng da mụn bởi nhiều nguyên nhân như nội tiết, thay đổi môi trường thường xuyên…

BIODERMA lần đầu đưa “Sân chơi khoa học” đến các trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 2.

Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc Gia đã đến tham gia đầy năng lượng cho các hoạt động tại "Sân chơi khoa học"

Tại "Sân chơi khoa học", các bạn sinh viên được tham gia thử thách ném bóng hoạt chất AHA, BHA, từ đó giúp các bạn hiểu rõ hơn về hoạt chất và tính năng của sản phẩm Sébium Gel Moussant Actif.

BIODERMA lần đầu đưa “Sân chơi khoa học” đến các trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

Sinh viên tham gia trò chơi "Bái bai Acne" và dùng các bóng hoạt chất AHA và BHA với để "ném bay" mụn trên da

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng được trải nghiệm soi da và tư vấn da miễn phí. Đặc biệt, với những ai đang phải đối phó với tình trạng da dầu mụn, Sébium Gel Moussant Actif - gel rửa mặt mới nhất của BIODERMA - sẽ giúp sạch thoáng lỗ chân lông, giúp làm giảm mụn ẩn và mụn đầu đen nhưng không gây kích ứng, không gây khô da.

BIODERMA lần đầu đưa “Sân chơi khoa học” đến các trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 4.

Chuyên viên soi da và tư vấn chu trình chăm sóc da chuẩn sinh học của BIODERMA

Giải mã thông điệp "Sạch Sâu Actif, Bái Bai Acne"

Qua các hoạt động tương tác, các bạn sinh viên được tìm hiểu về những bí quyết làm sạch da mụn một cách khoa học và hiệu quả, giúp da luôn thông thoáng, mịn màng; cũng như công nghệ tiên tiến trong gel rửa mặt Sébium Gel Moussant Actif.

BIODERMA lần đầu đưa “Sân chơi khoa học” đến các trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 5.

Theo đó, sản phẩm kết hợp hai loại hoạt chất chính là AHA và BHA, có khả năng làm sạch sâu và kiểm soát mụn rõ rệt sau 28 ngày. Với 1% AHA, sản phẩm giúp loại bỏ các tế bào da chết trên bề mặt da, kích thích quá trình tái tạo tế bào mới, giúp da sáng và mịn màng hơn. Trong khi đó, 1.8% BHA có khả năng loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn bên trong lỗ chân lông, giúp da thông thoáng hơn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mụn.

Bên cạnh bộ đôi hoạt chất đặc biệt, Sébium Gel Moussant Actif còn được đánh giá cao về khả năng tương thích với mọi loại da. Độ pH 4.5 cùng công nghệ D.A.FTM, tôn trọng hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, giữ cho làn da mềm mại và mịn màng. Sản phẩm không gây kích ứng hay làm khô da, tạo điều kiện tốt nhất cho chu trình chăm sóc hàng ngày, đặc biệt dịu nhẹ với da dầu mụn.

BIODERMA lần đầu đưa “Sân chơi khoa học” đến các trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh - Ảnh 6.

Làn da mụn là vấn đề thường gặp ở thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Và Sébium Gel Moussant Actif mang đến giải pháp làm sạch thoáng làn da mới cho các bạn trẻ, giúp các bạn tự tin sở hữu làn da sạch thoáng, khỏe mạnh.

BIODERMA là thương hiệu chăm sóc da từ Pháp, được xây dựng dựa trên triết lý sinh học hệ da "ecobiology". Đây là phương pháp tiếp cận cốt lõi của NAOS nhằm bảo vệ hệ sinh thái của da và duy trì sức khỏe hệ da lâu dài.

Mua sản phẩm BIODERMA chính hãng có tem của Công ty phân phối chính thức hợp pháp MINTHACARE. Mua trên Shopee mall, Lazada mall, Tiki và Tiktok Shop của BIODERMA Việt Nam hoặc tại các điểm bán lẻ uy tín như Hasaki, Guardian, etc.

Công ty TNHH Minthcare là công ty phân phối chính thức và hợp pháp các sản phẩm BIODERMA tại thị trường Việt Nam.

Địa chỉ: 79/4 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM