Bệnh viện Quốc tế Mỹ có gì đặc biệt mà các sao Việt chọn đi sinh?

Quang Vũ | 19-11-2022 - 11:00 AM

Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) luôn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị tiên tiến. Đây cũng là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam có liên kết với Johns Hopkins.

Với dịch vụ sinh con được nhận xét là đẳng cấp, đi sinh như đi nghỉ dưỡng, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đã được nhiều sao Việt lựa chọn để sinh con như: Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Võ Hạ Trâm, MC - Á Hậu Hoàng Oanh, siêu mẫu Lan Khuê, vợ diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm…

Bệnh viện quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện tiên phong của Việt Nam được chọn hợp tác với Johns Hopkins (JHMI)

Johns Hopkins Medicine International (JHMI) là hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Baltimore (Maryland, Mỹ). Với bề dày kinh nghiệm 125 năm tuổi, Johns Hopkins liên tục được tổ chức U.S. News & World Report xếp hạng thuộc top 5 bệnh viện tốt nhất nước Mỹ suốt 33 năm qua. Với sứ mệnh giúp cải thiện sức khỏe cộng đồng không chỉ tại Mỹ mà trên toàn thế giới, Johns Hopkins Medicine đã mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu của mình thông qua Johns Hopkins Medicine International (JHMI).

Bệnh viện Quốc tế Mỹ có gì đặc biệt mà các sao Việt chọn đi sinh? - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) là bệnh viện tiên phong của cả nước đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Johns Hopkins Medicine International. Trong khuôn khổ hợp tác, dưới sự tư vấn của Johns Hopkins, bệnh viện AIH không ngừng hoàn thiện quy trình chăm sóc và dịch vụ nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế thông qua 5 lĩnh vực chính: chăm sóc lâm sàng, chất lượng và an toàn bệnh nhân, hoạt động lâm sàng, kiểm soát nhiễm khuẩn, giới thiệu chuyển viện đến bệnh viện và hệ thống y tế Johns Hopkins.

Với sự hỗ trợ và tư vấn của JHMI, hoạt động khám và điều trị tại bệnh viện sẽ có được sự phối hợp điều trị của các chuyên khoa có liên quan, giúp bệnh nhân nhận được sự hỗ trợ một cách toàn diện trong chẩn đoán và điều trị, phẫu trị, kiểm soát giảm đau & mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

Dịch vụ sinh chuẩn Mỹ nhận được phản hồi tích cực từ các nghệ sĩ Việt

Khoa Phụ Sản là một trong các chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH), cung cấp đa dạng các dịch vụ chăm sóc y tế sản phụ khoa, nổi bật với các chương trình theo dõi thai sản và chương trình sinh trọn gói dành cho sản phụ. Đặc biệt,, AIH là bệnh viện tiên phong tại Việt Nam đưa vào hoạt động phòng sinh LDRP theo tiêu chuẩn Mỹ. Tại đây, các sản phụ và gia đình sẽ có trải nghiệm "vượt cạn" tiện nghi và thoải mái tại một phòng duy nhất cho cả 4 giai đoạn: Chuyển dạ - Sinh thường - Hồi phục - Theo dõi sau sinh. Đây cũng là "đặc sản" mà các sao Việt và các mẹ bầu vô cùng yêu thích và an tâm hơn khi có sự đồng hành của chồng trong suốt quá trình chuyển dạ, sinh con.

Dịch vụ sinh con trọn gói tại AIH được rất nhiều sao Việt lựa chọn và hầu hết đều hài lòng với trải nghiệm dịch vụ tại đây. Một số nghệ sĩ Việt đã trải nghiệm dịch vụ "đi sinh như như đi nghỉ dưỡng" tại AIH có thể kể đến các "mẹ bỉm" nổi tiếng như Lan Khuê, Võ Hạ Trâm, Thanh Vân Hugo và Phạm Quỳnh Anh, và nhiều cái tên hot khác. Bên cạnh đó, AIH cũng là bệnh viện tiếp nhận chăm sóc và điều trị thành công các ca sinh khó và sinh non của ca sĩ Hải Băng và MC Hoàng Oanh. AIH cũng là nơi các hot mom như Thanh Trần, Bích Na chào đón các thiên thần nhỏ của mình. Theo chia sẻ từ các hot mom, nếu có sinh "tập" nữa thì vẫn sẽ trao gửi niềm tin cho AIH.

Với các ông bố nghệ sĩ, AIH cũng là nơi mà gia đình diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh đặt trọn an tâm để chào đón 2 bé Bảo Ngọc và Dĩ Kha chào đời. Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ cũng đã có kế hoạch chào đón quý tử đầu lòng tại AIH trong tháng 11 này.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt cơ sở vật chất mà đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) đều có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện. Cùng với sự hỗ trợ tư vấn toàn diện của JHMI, dịch vụ chăm sóc thai sản trọn gói tại AIH cũng được nâng cao chất lượng trong chuyên môn và trải nghiệm dịch vụ với sự phối hợp các liên chuyên khoa Sản - Nhi - Dinh dưỡng và các chuyên khoa khác trong trường hợp thai phụ có bệnh lý liên quan. Đặc biệt, tất cả các ca sinh đều có sự tham gia của các bác sĩ và điều dưỡng khoa Nhi - Sơ sinh, đảm nhận vai trò khám và sàng lọc cho bé ngay từ khi mới chào đời. Trong những trường hợp sinh khó, sinh non hoặc có bệnh lý hoặc có dấu hiệu bất thường cần chăm sóc đặc biệt, bé sẽ được lập tức chuyển sang NICU để các bé được theo dõi và săn sóc. Sự phối hợp liên chuyên khoa giúp quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi, đồng thời cả mẹ và bé đều được chăm sóc chu đáo, kịp thời.

Chọn sinh an toàn tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) - Cùng "Tiếp sức trẻ sinh non Việt Nam"!

Đón con yêu chào đời bình an và khỏe mạnh là đích đến viên mãn cho một thai kỳ trọn vẹn. Khi đặt niềm tin chọn AIH là nơi chào đón con yêu, bố mẹ và em bé đã đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam để lan tỏa yêu thương, tiếp thêm sức mạnh và hỗ trợ các em có điều kiện chăm sóc tốt hơn.

Cùng chung tay cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và các nghệ sĩ Việt "Tiếp sức trẻ sinh non Việt Nam" đến "vạch xuất phát".

Chi tiết chương trình: https://www.aih.com.vn/tin-tuc/benh-vien-quoc-te-my-aih-dong-hanh-cung-quy-bao-tro-tre-em-viet-nam-tiep-suc-cho-tre-sinh-non-den-vach-xuat-phat

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM