Bay hàng ngày tới Melbourne, Sydney (Australia) dễ dàng cùng Vietjet từ 1/12/2023

Quang Vũ | 08-11-2023 - 12:00 PM

Chiều lòng du khách với thêm nhiều lựa chọn bay, Vietjet tiếp tục tăng số chuyến bay kết nối Australia và Việt Nam lên 48 chuyến bay mỗi tuần. Mỗi ngày đều có chuyến bay tới Australia, mỗi tuần đều có vé chỉ từ 0 đồng (*) tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.


Bay hàng ngày tới Melbourne, Sydney (Australia) dễ dàng cùng Vietjet từ 1/12/2023 - Ảnh 1.

Theo đó, từ 1/12/2023, khách hàng dễ dàng di chuyển đến và đi hai thành phố lớn nhất "xứ sở Kangaroo" khi đường bay TP. Hồ Chí Minh – Melbourne sẽ bay hàng ngày với 14 chuyến bay mỗi tuần, đường bay TP. Hồ Chí Minh – Sydney cũng bay mỗi ngày, tăng lên 14 chuyến bay mỗi tuần. Đặc biệt, Vietjet cũng sẽ tăng chuyến bay giữa TP. Hồ Chí Minh và Brisbane lên 10 chuyến mỗi tuần từ 16/12/2023 để đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách.

Bay hàng ngày tới Melbourne, Sydney (Australia) dễ dàng cùng Vietjet từ 1/12/2023 - Ảnh 2.

Như vậy, mỗi tuần Vietjet sẽ có 48 chuyến bay kết nối Việt Nam với 5 thành phố lớn nhất của Australia là Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth và Adelaide ngay từ tháng 12 này. Bộ trưởng Du lịch Australia, bà Zoe Bettison, chia sẻ: "Việt Nam là điểm đến ưa thích của người dân Australia với truyền thống lịch sử và văn hóa đặc sắc. Những đường bay mới mở của Vietjet chắc chắn sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành du lịch trị giá hơn 600 triệu đô hiện nay giữa Australia và các nước châu Á."

Tri ân khách hàng, từ 00h00 đến 23h59 các ngày thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần, từ nay đến 31/12/2023, Vietjet mở "đại tiệc" vé bay chỉ từ 0 đồng (*) áp dụng cho tất cả các đường bay đến Adelaide, Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne (Australia) tại www.vietjetair.com hoặc ứng dụng Vietjet Air. Thời gian bay thuận tiện từ nay đến 31/03/2024 (**).

Bay hàng ngày tới Melbourne, Sydney (Australia) dễ dàng cùng Vietjet từ 1/12/2023 - Ảnh 3.

Ngay khi hoàn tất đặt vé bay cùng Vietjet, hành khách được tặng ngay bảo hiểm du lịch Sky Care và dễ dàng tích lũy điểm thưởng với chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy, đổi thưởng không giới hạn các dịch vụ ăn uống, mua sắm, nghỉ dưỡng của 250 thương hiệu được yêu thích khắp toàn cầu.

Đặt vé ngay hôm nay, sẵn sàng tận hưởng các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp cùng Vietjet và trải nghiệm hành trình bay tốt đẹp trên tàu bay mới hiện đại, đoàn bay thân thiện, chuyên nghiệp cùng ẩm thực xanh với các món ăn nóng, tươi ngon organic đặc sắc văn hóa ẩm thực toàn cầu.

Với Vietjet, Australia nay gần hơn bao giờ hết!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Điều kiện & Điều khoản

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM