"Bay" đến hành tinh âm nhạc của Doraemon, tận hưởng phút giây ý nghĩa cùng con yêu

Quang Vũ | 24-05-2024 - 19:00 PM

(Tổ Quốc) - Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu hứa hẹn mang đến khoảnh khắc giải trí đầy cảm xúc cho khán giả Việt Nam kể từ ngày 24/5 với chuyến phiêu lưu đến hành tinh âm nhạc kỳ diệu Farre. Đây sẽ là món quà đặc biệt dành cho bé yêu của bạn trong dịp hè này.

Hành trình đầy cảm xúc cùng bài học cuộc sống nhẹ nhàng mà sâu sắc

Tiếp nối những chuyến phiêu lưu đầy màu sắc của nhóm bạn Doraemon, lần này, thông qua lời mời của cô bạn Micca, đưa Nobita và những nhà thám hiểm nhí đến với Farre – một cung điện âm nhạc tọa lạc trên hành tinh mà nơi đó âm nhạc được xem là nguồn sống. Nhưng hành tinh này lại đang đứng trước nguy cơ tàn lụi và nhiệm vụ của nhóm Nobita chính là hỗ trợ Micca tìm kiếm "Virtuoso" – bậc thầy âm nhạc của hành tinh Farre. Với bảo bối thần kì "chứng chỉ chuyên viên âm nhạc", Doraemon và các bạn đã chọn nhạc cụ, cùng Micca hòa tấu, từng bước khôi phục cung điện. Tuy nhiên, hiểm nguy ập đến khi kẻ thù hắc ám âm mưu xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới.

Hành trình giải cứu tương lai âm nhạc của thế giới hứa hẹn đầy cam go và thử thách. Liệu Nobita và các bạn có đủ sức mạnh để đánh bại thế lực hắc ám, bảo vệ Farre và mang âm nhạc trở lại thế giới?

photo-1

Câu chuyện nhẹ nhàng, tôn vinh tình bạn bền chặt cùng lòng dũng cảm của những tâm hồn trẻ thơ (Nguồn: Tagger)

Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu không chỉ mang đến những giây phút giải trí bùng nổ mà còn là bài ca về tình bạn, lòng dũng cảm và sức mạnh phi thường của âm nhạc.

Hành trình phiêu lưu của Nobita và các bạn sẽ giúp các tất cả chúng ta, nhất là các bạn nhỏ, học được bài học về tình bạn, sự đoàn kết và tầm quan trọng của việc theo đuổi ước mơ. Và âm nhạc đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối con người và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

Món quà ý nghĩa cho tất cả thành viên trong gia đình

Ra mắt đúng dịp đầu hè, Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu là món quà hoàn hảo cho cả gia đình. Mọi thành viên cùng nhau hòa mình vào bản giao hưởng phiêu lưu đầy cảm xúc, các bạn nhỏ sẽ được khám phá những điều kỳ diệu mang ý nghĩa sâu sắc, trong khi ba mẹ có thể ôn lại tuổi thơ đầy kỷ niệm cùng chú mèo máy Doraemon đáng yêu.

Đây cũng là lúc các thành viên trong gia đình có thể dành thêm thời gian để chuyện trò, gắn kết và tạo dựng kỷ niệm bên nhau. Những câu chuyện nhẹ nhàng của tuổi thơ, những tình huống đầy cảm xúc, những quyết định quan trọng được đưa ra dựa trên tình bạn, lòng dũng cảm, vị tha… sẽ nuôi dưỡng và tiếp thêm năng lượng yêu thương để con lớn khôn thật hạnh phúc.

Thông qua bộ phim, ba mẹ có thể khéo léo hướng dẫn cho bé những bài học về tình yêu, lòng bác ái, sự trách nhiệm một cách dễ hiểu và ý nhị.

photo-1

photo-2

photo-3

Một số hình ảnh khác trong phim điện ảnh Doraemon 2024 (Nguồn: Tagger)

Nhận liên hoàn quà tặng siêu hấp dẫn từ ZaloPay - ứng dụng đồng hành cùng phim điện ảnh Doraemon 2024

Độc quyền ưu đãi khi mua vé xem phim điện ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu qua ứng dụng ZaloPay với giá vé hết sức hấp dẫn, chỉ từ 9.000 đồng cho thành viên mới, áp dụng tại tất cả các rạp: CGV, Lotte Cinema, BHD Star, Galaxy Cinema và Beta Cinemas.

photo-4

Đặt vé phim Doraemon 2024 qua ZaloPay với mức giá ưu đãi và có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn (Nguồn: ZaloPay)

Với các khách hàng thân thiết của ZaloPay, sẽ có cơ hội nhận combo quà tặng cực đã gồm: Thú Bông Doraemon Phim 2024, Gối Mặt Doraemon 2024, Túi Lấp Lánh,... cùng nhiều vé xem phim miễn phí dành cho các khách hàng may mắn. Chương trình diễn ra từ 10h ngày 15/05/2024 đến hết ngày 09/06/2024, áp dụng cho hình thức mua vé thông qua ứng dụng ZaloPay hoặc ZaloPay ngay trên Zalo.

Theo đó, mọi người chỉ cần làm theo hướng dẫn đơn giản như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng ZaloPay và chọn "Đặt vé phim";

Bước 2: Chọn phim "Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu" và làm theo các bước hướng dẫn để chọn cụm rạp và thời gian xem phim phù hợp;

Bước 3: Thực hiện thanh toán và nhận ưu đãi từ ZaloPay.

Hoặc có thể truy cập trực tiếp vào wesbite ZaloPay: https://zalopay.vn/dat-ve-phim để đặt vé phim ngay hôm nay. Nhanh tay đặt vé và tham gia chương trình để nhận được những phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: https://km.zalopay.vn/TSui/Doraemon 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM