Bất ngờ trước giọng hát mộc của 1 chị đẹp trước giờ cực ít ca hát, được đánh giá sẽ “gánh team” ở Công diễn 2?

Phát Lâm | 07-12-2023 - 21:23 PM

(Tổ Quốc) - Với vóc dáng cuốn hút và ngoại hình trẻ trung, ngây thơ tựa một nữ thần, ít ai nhận ra hotgirl Hà Thành một con Huyền Baby đã chạm tuổi U40.

Trong video mới nhất được chia sẻ bởi show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, netizen đang “rần rần" với cảnh quay cận chị đẹp Huyền Baby trong phần hát diễn tập cho Công diễn 2.

Huyền Baby diện chiếc baby tee đồng phục màu cam của chương trình, phối cùng váy xếp ngắn màu trắng, để tóc uốn xõa và buộc một chiếc nơ ruy băng nhẹ nhàng phía sau. Dù đã còn không hoạt động nhiều trong showbiz, Huyền Baby vẫn giữ được cho mình một gương mặt không tì vết, các góc mặt vẫn đẹp một các chuẩn mực cùng biểu cảm, ánh mắt cuốn hút khiến người xem không thể rời khỏi màn hình. 

Suốt video, Huyền Baby không hề diễn mà chỉ tập trung cho phần tập dượt, từ nhận sheet phổ nhạc đến lắng nghe đồng đội để hoà âm theo. Người xem cứ tấm tắc quan sát cô nàng vì người chỉ cần ngồi yên thôi cũng đẹp và nhan sắc này hoàn toàn có thể khiến biết bao nhiêu trái tim thổn thức. 

Huyền Baby khoe giọng mượt mà trong lúc tập duyện cho Công diễn 2.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cũng bất ngờ vì giọng hát thánh thót và cột hơi cải thiện từ Huyền Baby. Thậm chí, cô nàng còn có thể cảm nhạc và hoà âm vào cùng với các thành viên trong Lớn Rồi Còn Khóc Nhè. Được biết trước đây, Huyền Baby từng là một phần trong dự án âm nhạc cùng Emily và Hạnh Sino. Qua các sản phẩm âm nhạc cùng hai người cộng sự, cô nàng đã chứng minh nền tảng âm nhạc vững vàng cũng những kiến thức về thanh nhạc ổn định từ hơn 10 năm trước. 

Quả thực, qua phần trình diễn solo 2 Phút Hơn và Công diễn nhóm Đi Đu Đưa Đi, Huyền Baby chưa bao giờ xuống phong độ về giọng hát, thậm chí ngày càng “cháy" hơn với ngoại hình trẻ trung và rạng rỡ qua các tập. 

Video quay cận cảnh của Huyền Baby đang được các fan liên tục chia sẻ và hết lời khen ngợi. Huyền Baby cùng Trang Pháp hiện đang là hai cái tên được nhắc tới và trông chờ nhất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, nhất là sau phần Công diễn 1 bùng nổ về giọng hát, vũ đạo và trình diễn sân khấu.

Huyền Baby khoe sắc vóc trẻ "chấn động" sẵn sàng cho Công diễn 2!

Một số bình luận của dân mạng:

- Vào Công diễn 2, chế Huyền gánh còng lưng từ vocal tới visual. Xinh thật! Gái một con trông mòn con mắt!

- Công nhận vào vai nào cũng đỉnh thiệt, hát sang là ra sang, hát kiểu dễ thương cũng ra!

- Show này vẫn thấy đỉnh nhất là Huyền Baby và Trang Pháp. Không phải muốn hát bè là bè được đâu.

Trong Công diễn 2 phát sóng vào Thứ Bảy 9/12 tuần này, Huyền Baby sẽ trình diễn ca khúc của Trúc Nhân - Lớn Rồi Còn Khóc Nhè cùng các chị đẹp Lynk Lee, Diệu Nhi, Thái Trinh, Hương Ly. Các fan đang ngóng chờ để được xem một tiết mục chất lượng với visual bùng nổ từ Huyền Baby và các chị em. Sự góp mặt của những giọng ca thuần thục cùng với "cây hài" Diệu Nhi, chắc chắn tiết mục sẽ là một trong những điểm nhấn đáng mong đợi của chương trình tuần này.

Bất ngờ trước giọng hát mộc của 1 Chị Đẹp trước giờ cực ít ca hát, được đánh giá sẽ “gánh team” ở Công diễn 2? - Ảnh 3.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM