Ban nhạc Bức Tường ra MV mới, lần hiếm hoi rock kết hợp cùng rap

Hân An | 27-09-2023 - 15:41 PM

(Tổ Quốc) - Với bài hát này, Bức Tường kết hợp với rapper Krazinoyze tạo nên một sự pha trộn độc đáo của rock kinh điển với rap thời thượng.

Chiều 26/9, ban nhạc Bức Tường đã cho ra mắt MV mới "Nơi đó có chúng ta thuộc về nhau". Bài hát do trưởng nhóm - nhạc sĩ Tuấn Hùng sáng tác. Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, Tuấn Hùng hi vọng ca khúc mới sẽ trở thành hít và sẽ là một bản "phượt ca" của những người ưa xê dịch.

Ban nhạc Bức Tường ra MV mới, lần hiếm hoi rock kết hợp cùng rap - Ảnh 1.

Ban nhạc Bức Tường và ekip thực hiện tại họp báo.

Theo nhạc sĩ Tuấn Hùng chia sẻ thì bài hát "Nơi đó có chúng ta thuộc về nhau" được anh sáng tác cho mọi tầng lớp khán giả, ai cũng có thể hát và nhạc cụ nào cũng thể hiện được. Nội dung ca khúc chứa đựng những đặc trưng của một đời sống thích di chuyển, sôi nổi, hào hứng với những khát khao được dấn thân trên những nẻo đường xa, khám phá thiên nhiên, chinh phục những cung đường, những đỉnh cao mới.

Và đặc biệt là khám phá và xác lập đỉnh cao của chính mình, của mỗi người, bằng những điều chưa từng làm, chưa từng thấy trước đây. Bên cạnh đó còn gửi gắm thông điệp du lịch với sự trang bị nhiều hơn về kiến thức, về việc lên kế hoạch và đặc biệt có ý thức về an ninh, an toàn, bảo vệ môi trường sống, lan toả tình yêu cuộc sống.

Ban nhạc Bức Tường ra MV mới, lần hiếm hoi rock kết hợp cùng rap - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Tuấn Hùng chia sẻ.

Với bài hát này, Bức Tường kết hợp với rapper Krazinoyze tạo nên một sự pha trộn độc đáo của rock kinh điển với rap thời thượng. Phần vocal chính vẫn do ca sĩ Phạm Anh Khoa trình bày. Anh đã cộng tác với Bức Tường qua các album và dự án biểu diễn gần đây, góp phần mang đến những thành công mới cho ban nhạc trong giai đoạn mới.

MV của bài hát do đạo diễn Daniel Vũ thực hiện, đưa người xem đến với những khung cảnh tuyệt đẹp trên những nẻo đường đã thành huyền thoại như sống lưng khủng long Tà Xùa, những đồi chè mênh mông hay ruộng bậc thang kỳ vĩ...

Tại buổi gặp gỡ, ban nhạc Bức Tường tiết lộ sẽ thể hiện trực tiếp ca khúc này tại sự kiện "Phượt luôn Festival 2023" sẽ diễn ra vào ngày 4-5/11 tại khu vực Resort Đồi Thông, Rừng quốc gia Ba Vì, Hà Nội. Chương trình có quy mô lớn và thu hút được các phượt thủ trên mọi miền đất nước.

Ngoài ban nhạc Bức Tường còn có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Dalab, Đinh Mạnh Ninh, Thái Thùy Linh, Vicky Nhung, Linh Cáo, Krazinoyze...

MV "Nơi đó có chúng ta thuộc về nhau" của ban nhạc Bức Tường.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

“Chuyện Đại Gia Đình Sốp Pi” kết nạp Lê Khánh, trình làng 3.3 với kho 60 triệu xu

"Chuyện Vui Sốp Pi" tái xuất với tên gọi mới "Chuyện Đại Gia Đình Sốp Pi". Bên cạnh "ông Sốp" Hữu Đằng và "cô Pi" Khả Như, tập đầu tiên lên sóng lúc 11H45 trưa ngày 3.3 sẽ chào đón "cô Lai" Lê Khánh, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị cùng kho 60 triệu Shopee Xu và ngập tràn ưu đãi mua sắm hấp dẫn.