Bác sĩ Annie Nguyễn: "Tôi muốn giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc"

Quang Vũ | 14-12-2022 - 16:00 PM

Với vai trò Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, bác sĩ Annie Nguyễn bày tỏ mong muốn góp phần vào hành trình làm đẹp của phụ nữ Việt, đồng thời lan toả những giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc với quy mô toàn quốc, gây tiếng vang lớn thời gian vừa qua bởi dàn giám khảo uy tín như: nhà báo Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My; Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009 - Á hậu 2 Mrs World 2009 Hoàng Thị Yến; siêu mẫu, Á hậu Hoàng Thuỳ; diễn viên, doanh nhân Diệp Lâm Anh; ca sĩ, doanh nhân Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022 Phan Kim Oanh. Mục đích của cuộc thi nhằm tôn vinh những quý bà bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu và tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs World 2022.

Bác sĩ Annie Nguyễn: "Tôi muốn giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc" - Ảnh 1.

Bác sĩ Annie Nguyễn là cái tên quen thuộc và được tin tưởng trong ngành làm đẹp

Trong cuộc thi, bác sĩ Annie Nguyễn đảm nhận vai trò Phó trưởng Ban tổ chức, chịu trách nhiệm đảm bảo các vòng thi; chương trình bán kết, chung kết được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, chị cũng cùng ban tổ chức đóng góp ý kiến trong việc lựa chọn thí sinh xuất sắc và phù hợp nhất theo tiêu chí chương trình. Mới "lấn sân" sang các cuộc thi nhan sắc không lâu, tuy nhiên trong ngành làm đẹp, bác sĩ Annie Nguyễn là cái tên quen thuộc, được nhiều người tin tưởng.

17 năm theo đuổi giấc  làm đẹp

Bác sĩ Annie Nguyễn theo học ngành y khoa tại Đại học Sydney Hospital. Năm 2009, chị giành được tấm bằng loại giỏi, tiếp tục học lên bậc thạc sĩ chuyên khoa nội tim mạch và hoàn thành khóa học trong 2 năm thay vì 3 năm như thông thường. Ngoài ra, chị còn trau dồi thêm chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh để chuẩn bị cho ước mơ sau này.

Bác sĩ Annie Nguyễn: "Tôi muốn giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc" - Ảnh 2.

Hiện tại, chị đang được biết đến với vai trò Nhà sáng lập - Bác sĩ phụ trách tại Viện thẩm mỹ Annie, TP. Hồ Chí Minh

Cầm trong tay những tấm bằng danh giá nhưng chị không chọn con đường định cư tại Úc như nhiều du học sinh khác mà trở về Việt Nam để hiện thực hóa giấc mơ của riêng mình. Chị mong muốn thành lập nên cơ sở làm đẹp đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu, giúp người Việt có một địa chỉ uy tín để tăng thêm tự tin mà không lo ngại những vấn đề tổn hại cơ thể. Từ khi trở về Việt Nam năm 2011, có những khi chặng đường tiến tới ước mơ của chị phải tạm gác lại để chuẩn bị vốn. Chị lấn sân sang một số lĩnh vực khác, tuy nhiên tất cả đều hướng tới mục tiêu tích lũy tài chính, kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội để sở hữu một phòng khám thẩm mỹ của riêng mình. Từ đó, đứa con tinh thần - Viện thẩm mỹ Annie đã ra đời tại trung tâm Sài Gòn, nơi mang đến các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, an toàn trên thế giới đến với Việt Nam, thu hút khách hàng trong và ngoài nước.

 duyên đến với cuộc thi Hoa hậu Quý  2022

Bên cạnh các hoạt động chính về làm đẹp, bác sĩ Annie Nguyễn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội ý nghĩa, nhất là các cuộc thi nhan sắc có thông điệp nhân văn.

Bác sĩ Annie Nguyễn: "Tôi muốn giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc" - Ảnh 3.

Bác sĩ Annie Nguyễn (áo hồng) tại vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

"Sau khi được tham dự đêm chung kết của các cuộc thi sắc đẹp, tôi cảm thấy vô cùng hứng thú với lĩnh vực này. Là một bác sĩ hàng ngày tiếp xúc với những khách hàng luôn có mong muốn hướng đến cái đẹp, trực tiếp giúp các cô gái, phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc, hơn bao giờ hết tôi yêu cái đẹp và luôn khát khao giúp chị em tỏa sáng. May mắn, tôi có cơ hội làm việc, đồng hành cùng Ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022." - chị chia sẻ về cơ duyên đến với cuộc thi hoa hậu vừa qua. Xuyên suốt cuộc thi, chị xuất hiện vô cùng rạng rỡ và góp phần nhận xét cho các thí sinh hoàn thiện bản thân, tạo nên thành công của chương trình.

Bác sĩ Annie Nguyễn: "Tôi muốn giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc" - Ảnh 4.

Bác sĩ Annie Nguyễn xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam vào 30/11 vừa qua

Bác sĩ Annie Nguyễn: "Tôi muốn giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn và hoàn thiện nhan sắc" - Ảnh 5.

Bác sĩ Annie Nguyễn xuất hiện cùng khách mời và nhà tài trợ trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Sau 5 tháng, cuộc thi HHQB đã khép lại qua một đêm chung kết bùng nổ với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Nguyễn Thị Bích Hạnh và hai Á hậu Nguyễn Thị Đức Hạnh, Vũ Phương Dung. Tân Hoa hậu Nguyễn Thị Bích Hạnh dự kiến sẽ đại diện Việt Nam tham gia Mrs World 2022 trong tháng 12/2022.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM