Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ

Quang Vũ | 14-09-2023 - 11:00 AM

Vừa qua, Á Hậu - MC Thư Đình là khách mời tham dự trong show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York - New York Fashion Week Xuân Hè 2024.

Diện bộ đầm SIXDO đỏ ôm sát kết hợp tạo hình những bông hồng, Thư Đình gây chú ý cho nhiều nhiếp ảnh gia quốc tế với vẻ quyến rũ và yêu kiều. 

Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ - Ảnh 1.

Được biết Thư Đình đến Mỹ lần này để thăm bạn bè, người thân và được mời tham dự show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường trong khuôn khổ New York Fashion Week. Cùng thời điểm này, ngay tại Mỹ, Thư Đình vui mừng khi được xuất hiện trên ảnh bìa cùng bài viết của tạp chí World Fashion Media News. Bộ ảnh và bài phỏng vấn được thực hiện tại Singapore với trang phục của NTK Hayden NG và nhiếp ảnh gia Herbert Julian. Tạp chí được phát hành tại Mỹ.

Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ - Ảnh 2.

Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ - Ảnh 3.

Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ - Ảnh 4.

Thư Đình đạt giải Á Hậu Điện Ảnh 2015. Hiện cô đang là người dẫn chương trình quen thuộc của Đài Truyền Hình HTV và nhiều event quy mô. Ngoài ra cô còn là diễn viên và người mẫu tham gia nhiều show diễn thời trang uy tín trong và ngoài nước.

Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ - Ảnh 5.

MC Thư Đình và NTK Đỗ Mạnh Cường

Thư Đình chia sẻ cơ duyên đưa cô đến với show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường tại NYFW đến từ buổi quay hình phỏng vấn NTK tài năng này trong chương trình "Thời Trang Cuộc Sống" HTV7 do cô làm MC. Thư Đình rất vui và vinh dự khi được NTK Đỗ Mạnh Cường ngỏ lời mời sang Hoa Kỳ tham dự show. Cô không ngại dời lịch trình ngày về Việt Nam và bay nhiều giờ đồng hồ từ Califonia đến New York để tham dự show thời trang này. Tại buổi diễn, cô được ngồi hàng ghế danh dự front row và xuất hiện trong ống kính các nhiếp ảnh gia quốc tế và đặc biệt là nhiếp ảnh gia top đầu của Việt Nam hiện nay - nhiếp ảnh gia Kiếng Cận.

Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ - Ảnh 6.

MC Thư Đình và NTK Đỗ Mạnh Cường

Show diễn rất thành công được tổ chức rất chuyên nghiệp và bài bản đúng chuẩn quốc tế. Từ trang phục đến các người mẫu đều đẹp ấn tượng. Dàn khách mời đồng loạt diện dresscode trang phục SIXDO mang sắc đỏ rực rỡ sang trọng gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế tại New York Fashion Week.

Á hậu - MC Thư Đình tham dự show SIXDO tại New York Fashion Week 2024 và lên bìa tạp chí Mỹ - Ảnh 7.

MC Thư Đình làm gương mặt ảnh bìa của tạp chí World Fashion Media News

Ngoài Thư Đình, show diễn có 400 khách mời, gồm các tỷ phú, doanh nhân, biên tập viên đến từ các tạp chí thời trang lớn có mặt tại Mỹ, những đối tác đến từ các trung tâm mua sắm lớn tại Mỹ, những ngôi sao Việt Nam như diễn viên Diễm My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, diễn viên/người mẫu Lê Xuân Tiền, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Ngọc Châu, siêu Mẫu Ngọc Quyên..., cùng Miss Universe 2022 R’Bonney Gabriel, Miss Universe Thailand 2007 Farung Yuthithum... và các nghệ sĩ của Hollywood.

Ảnh: Kiếng Cận

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM