4 phim Việt có tỷ suất người xem cao nhất hiện nay, 2 vị trí đầu khiến khán giả ngỡ ngàng

Lệ An | 21-03-2023 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Loạt phim Việt này sở hữu tỷ suất người xem ấn tượng và cũng là chủ đề được khán giả bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Mới đây trang Kantar Media tung ra danh sách top 10 chương trình được xem nhiều nhất cả nước tuần qua. Cả bốn vị trí đầu tiên đều là những bộ phim truyền hình được nhiều khán giả chú ý hiện nay.

337031385_119929207715893_1886783983436429771_n

1. Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc

Vị trí thứ nhất với rating lên tới 4,0% là một cái tên khiến khán giả khá bất ngờ: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc. Sở dĩ bất ngờ là bởi tựa phim này gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều, khiến cho không ít khán giả cảm thấy mệt mỏi với có quá nhiều mâu thuẫn, xung đột giữa các nhân vật. Ở những diễn biến gần nhất, nữ chính Son (Kim Oanh) cuối cùng cũng biết phản kháng, tuyên bố ly hôn Đạt (Mạnh Hưng). Có lẽ khán giả đang cố gắng theo dõi để chờ tới ngày Son thực sự có được hạnh phúc xứng đáng với mình.

photo-1

photo-1

2. Tình Yêu Dối Lừa

Vị trí thứ hai cũng gây bất ngờ không kém bởi trước đó bộ phim thuộc đài THVL này chủ yếu đứng ở vị trí thứ 4, sau loạt phim VTV. Với nội dung ngày càng kịch tính nhưng rất logic, hợp lý, con số 3,8 % gây bất ngờ nhưng hoàn toàn xứng đáng. Bộ phim là những tranh đấu trong cuộc đời Khánh My (Bích Ngọc), một cô gái đáng thương, lớn lên trong cô độc, khi trưởng thành lại bị lợi dụng tình cảm vì chuyện báo thù.

photo-1

photo-1

3. Đừng Nói Khi Yêu

Ở vị trí thứ 3 là bộ phim Đừng Nói Khi Yêu với thành tích 3,8% dù nội dung cũng gây nhiều ý kiến trái chiều. Ở những diễn biến gần nhất, sự xuất hiện của nhân vật bà Thảo (NS Mỹ Uyên) gây ra không ít sóng gió cho chuyện tình của cặp đôi Quy - Ly. Phim đã sắp đi đến hồi kết, khán giả mong mỏi những mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh để được xem một tác phẩm đúng tinh thần giải trí.

photo-1

photo-1

4. Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là "tân binh" trên sóng truyền hình Việt, mới ra mắt được 4 tập nhưng đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực. Với câu chuyện nhân văn, hài hước về một gia đình ba thế hệ rất ồn ào, khán giả chắc chắn trong tương lai gần, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ "leo top" đầy mạnh mẽ chứ không chỉ dừng lại ở con số 3,4%.

photo-1

photo-1

Ảnh: Kantar Media, VTV, THVL

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM