4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna

Thành Vũ | 27-09-2022 - 14:08 PM

(Tổ Quốc) - Kim Soo Hyun đóng ít vai khách mời, nhưng lần nào cũng đáng nhớ.

Là nam diễn viên có thù lao cao bậc nhất màn ảnh Hàn, Kim Soo Hyun không vì thế mà "kén cá chọn canh" trong các vai diễn. Thậm chí anh chàng còn không ít lần đóng khách mời, thêm một chút màu sắc trong các bộ phim đình đám.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 1.

Ngoại Già Tuổi Đôi Mươi

Đây là dự án điện ảnh duy nhất mà Kim Soo Hyun từng tham gia với vai khách mời. Bộ phim từng tạo cảm hứng làm nên Em Là Bà Nội Của Anh tại thị trường Việt Nam đã mời Kim Soo Hyun vào vai ông Park khi trẻ lại, cũng là một trong những mối tình của nữ chính Doo Ri.

Trở lại làm chàng trai trẻ đôi mươi, ông Park đã "hớp hồn" Doo Ri lẫn khán giả với vẻ ngoài bụi bặm, phong trần. Khoảnh khắc Kim Soo Hyun cởi bỏ mũ bảo hiểm ra và nói chuyện chắc chắn là một trong những cảnh khách mời thu hút và được bàn tán nhiều nhất trên màn ảnh rộng xứ Hàn.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 2.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 3.

Hotel Del Luna

Ở đoạn kết của siêu phẩm truyền hình Hotel Del Luna, Kim Soo Hyun đã bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời, ủng hộ người bạn thân lâu năm IU của mình. Ở tập 16, Kim Soo Hyun vào vai người chủ mới của Nhà khách Ánh trăng - bối cảnh chính và cũng là nơi từng thuộc quyền sở hữu của nữ chính Man Wol.

Sau khi trở thành chủ của nhà khách, nhân vật của Kim Soo Hyun đổi tên nơi ấy thành Khách sạn Trăng Xanh. Dù không rõ tên tuổi nhưng sự xuất hiện của nam tài tử trong bộ comple đã khiến người xem vô cùng thích thú, được xem là một trong những tạo hình lịch lãm nhất của anh từ trước đến nay.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 4.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 5.

Dream High 2

Nhắc đến IU, Kim Soo Hyun đã đóng chung với cô lần đầu tiên trong bộ phim âm nhạc Dream High - Bay Cao Ước Mơ. Sang phần 2, dù không còn giữ dàn diễn viên cũ nhưng Kim Soo Hyun vẫn nhiệt tình trở lại với vai cameo nho nhỏ.

Nhân vật Song Sam Dong đã trở lại Dream High 2 ngay ở tập 1. Ở phân cảnh này, Song Sam Dong đã xuất hiện trên chuyến xe buýt với mái tóc được cắt gọn gàng, khoe trọn nét điển trai vốn có của nam diễn viên. Anh trao cho Ri An (Jiyeon) - nữ chính của phim một nụ hôn rồi rời đi trên xe buýt.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 6.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 7.

Hạ Cánh Nơi Anh

Khác với những hình tượng điển trai ở các phim trên, màn góp mặt đặc biệt của Kim Soo Hyun trong Hạ Cánh Nơi Anh lại khá khác lạ. Xuất hiện ở tập 10, ngôi sao Điên Thì Có Sao hóa thân thành nhân vật Ryu Hwan với thân phận vô cùng bất ngờ.

Nhiều khán giả đã vô cùng hoang mang khi trông thấy một Kim Soo Hyun... "thiên nga hóa vịt" trông bộ dạng hài hước, dí dỏm. Thế nhưng thực chất đây chỉ là dáng vẻ ngụy trang của nhân vật Ryu Hwan. Trong phim, đây là một mật vụ cần cải trang để điều tra, vì vậy mới có hình ảnh khó hiểu chưa từng thấy như vậy của Kim Soo Hyun trên màn ảnh.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 8.

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna - Ảnh 9.

Nguồn: KBS

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM