1 nữ ca sĩ khiến O Sen Ngọc Mai bảo nhìn giống... chồng mình, bị Facebook khóa 30 ngày vì lý do khó đỡ!

Minh Khôi | 28-11-2022 - 15:46 PM

(Tổ Quốc) - Tối 27/11, O Sen Ngọc Mai đã có một đêm nhạc tại một phòng trà ở trung tâm TP.HCM. Bên cạnh nhóm Mặt Trời Mới thì Võ Hạ Trâm - nữ ca sĩ được đồn đại là O Súng - cũng góp giọng.

Đêm nhạc của Ngọc Mai mở đầu với phần trình diễn “hâm nóng” của khách mời Võ Hạ Trâm. Sau khi "O Súng tin đồn" kết thúc màn trình diễn solo, O Sen Ngọc Mai tiến ra để chính thức bắt đầu phần trình diễn của mình với ca khúc tủ - Đi đâu cho thiếp theo cùng. Đây là một sáng tác mang âm hưởng dân ca của cố NS Phạm Duy, khiến cho tên tuổi của Ngọc Mai bắt đầu được khán giả đại chúng chú ý khi viral rầm rộ trên MXH. 

Ngọc Mai và Võ Hạ Trâm song ca Đi đâu cho thiếp theo cùng

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân The Masked Singer, Ngọc Mai cũng đã chọn Đi đâu cho thiếp theo cùng làm ca khúc trình diễn sau cùng sau khi lộ diện. Tại đêm nhạc phòng trà, Ngọc Mai khiến khán giả bất ngờ khi song ca bài hát tủ cùng Võ Hạ Trâm. Là 2 giọng hát đầy nội lực với kĩ thuật nằm trong top đầu, Ngọc Mai và Võ Hạ Trâm thực sự đã mang đến một màn song ca đáng nhớ.

Đáng chú ý, sau khi hát xong phần điệp khúc đầu tiên, O Sen Ngọc Mai nhìn sang Võ Hạ Trâm đầy trìu mến và nói: “Nhìn chị cũng giống… chồng của em quá!” khiến cả khán phòng bật cười vì sự đáng yêu. 

Khi tiếp tục hát, Ngọc Mai trước khi vào phần điệp khúc thứ hai đã nhìn sang Võ Hạ Trâm và… phì cười vì không kìm nén được cảm xúc. Khán giả có mặt tại phòng trà lại được dịp “đẩy thuyền” O Sen - O Súng cũng như bày tỏ sự bất ngờ vì không ngờ Ngọc Mai lại hài hước, “lầy lội” đến vậy.

“O Sen” Ngọc Mai đang hát song ca thì nhìn “O Súng” Võ Hạ Trâm bảo… nhìn giống chồng mình quá!  - Ảnh 2.

“O Sen” Ngọc Mai đang hát song ca thì nhìn “O Súng” Võ Hạ Trâm bảo… nhìn giống chồng mình quá!  - Ảnh 3.

Ngọc Mai và Võ Hạ Trâm tại đêm nhạc tối 27/11.

Cũng tại đêm nhạc, Võ Hạ Trâm đã “than thở” một câu chuyện cười ra nước mắt. Số là sau màn Bán kết The Masked Singer với bản song ca của 2 mascot O Sen - O Súng, đại đa số netizen đều đồn đoán khá chắc rằng Võ Hạ Trâm chính là nữ ca sĩ đứng sau mascot còn lại. Và thế là ở mỗi bài đăng của Võ Hạ Trâm trên Facebook, khán giả đều hài hước comment: “O Súng”, “Súng”,... đến mức khiến Facebook tưởng nhầm là đề cập đến vũ khí, bạo lực. Hậu quả là trang cá nhân của Võ Hạ Trâm đã bị “cắm cờ” suốt 30 ngày!

Võ Hạ Trâm "than thở" vì trang Facebook bị khoá 30 ngày do khán giả... nhắc đến "súng" nhiều quá.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Yamaha PG-1 Fun Ride - "Tự do vẫy gọi, chinh phục cực Đông Tổ quốc" tại Phú Yên

Sau nửa năm ra mắt, Yamaha PG-1 vẫn chưa hết "nóng" và tiếp tục gây ấn tượng với cơ hội trải nghiệm sản phẩm tại sự kiện Yamaha PG-1 Fun Ride diễn ra tại Phú Yên ngày 25-26/5 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hàng trăm biker cùng trải nghiệm cung đường ven biển tuyệt đẹp và chinh phục cực Đông Tổ Quốc.