1 bộ phim Việt đạt thành tích khủng 2 tỷ view: Ai bảo đề tài cũ thì không hot?

Quang Vũ | 17-05-2024 - 07:00 AM

Khung giờ mới cộng chủ đề muôn thuở tưởng chừng là bất lợi đối với ekip của bộ phim, vậy nhưng "Mình yêu nhau, bình yên thôi" vẫn thắng lợi vang dội với thành tích ấn tượng.

Cách đây không lâu, SK Pictures - đơn vị sản xuất "Mình yêu nhau, bình yên thôi" chia sẻ thông tin vui khi bộ phịm chính thức cán mốc 2 tỷ lượt xem trên các nền tảng Facebook, Youtube và Tiktok. Chỉ mới đi 1 nửa chặng đường (50 tập), có thể nói, đây là một trong số những bộ phim đạt thành tích ấn tượng nổi bật của SK Pictures nói riêng và dòng phim truyền hình Việt nói chung.

1 bộ phim Việt đạt thành tích khủng 2 tỷ view: Ai bảo đề tài cũ thì không hot? - Ảnh 1.

Ngay từ khi ra mắt, "Mình yêu nhau, bình yên thôi" đã nhận được sự chú ý nhờ dàn diễn viên thực lực như Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, NS. Tú Oanh, NS. Vân Anh... cùng những gương mặt triển vọng như Việt Hoa, Trình Mỹ Duyên... Chỉ với thời lượng 25’ mỗi ngày, bộ phim đem lại những giây phút thư giãn vui vẻ, tuy nhiên cũng vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp gia đình đầy ý nghĩa được thể hiện tinh tế, giàu cảm xúc.

1 bộ phim Việt đạt thành tích khủng 2 tỷ view: Ai bảo đề tài cũ thì không hot? - Ảnh 2.

Những tình huống "từ trên trời rơi xuống" như câu chuyện bà mẹ bị lừa khi dốc tiền đầu tư bất động sản, cô con gái làm nghề DJ trái mong ước của bố mẹ, hay câu chuyện ly thân đầy ly kỳ của cặp đôi chính... đều nhận được sự cảm thông sâu sắc từ phía khán giả. Khi những trích đoạn của phim được chia sẻ trên các tài khoản Facebook, Tiktok và Youtube VTV Giải trí, không ít khán giả bình luận họ từng rơi vào tình cảnh tương tự như mẹ Giang, Đức Anh, Hân... trong phim. Có thể nói, bộ phim như tấm gương phản ánh cuộc sống xã hội hiện đại nhiều trúc trắc, cám dỗ khó lường, cần phải hết sức tỉnh táo và xử lý khéo léo mới có thể vượt qua được.

1 bộ phim Việt đạt thành tích khủng 2 tỷ view: Ai bảo đề tài cũ thì không hot? - Ảnh 3.

Những nhân vật phụ với nét tính cách cá tính như chị Thoa "osin" (diễn viên Hằng Nga) tưng tửng, chị Lan "cực phẩm" (Maya) suýt gục ngã trước hôn nhân nhưng vẫn tin vào tình yêu, hay anh chàng Lâm thợ xăm bặm trợn nhưng luôn quan tâm tới mọi người... tất cả đều giúp cho "Mình yêu nhau, bình yên thôi" trở thành một bộ phim "healing" đúng nghĩa.

1 bộ phim Việt đạt thành tích khủng 2 tỷ view: Ai bảo đề tài cũ thì không hot? - Ảnh 4.

1 bộ phim Việt đạt thành tích khủng 2 tỷ view: Ai bảo đề tài cũ thì không hot? - Ảnh 5.

2 tỷ view chính là cột mốc ấn tượng dành cho bộ phim "Mình yêu nhau, bình yên thôi" khi chiếu tại khung giờ mới toanh của VTV3. Bộ phim vẫn đang nhận được sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khán giả truyền hình, hứa hẹn những thành tích ấn tượng trong thời gian tới.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM