Yêu 7 năm, vợ mới bầu 3 tháng chồng đã ngoại tình và cách xử lý "cực ngầu" của cô vợ bị phản bội

Bom | 17-05-2020 - 20:00 PM

(Tổ Quốc) - Bài đăng của cô vợ nhận về 22k người bình luận cùng 18k lượt chia sẻ. Câu chuyện đằng sau thật quá sức tưởng tượng.

"Bóc phốt" vợ/ chồng ngoại tình đã không còn xa lạ với mạng xã hội. Nhưng có những câu chuyện nhiều tình tiết bất ngờ và gây ức chế đến mức người ngoài cuộc cũng đứng ngồi không yên.

Mới hôm qua trên khắp các diễn đàn, cảnh 1 ông chồng bị vợ cùng bạn vợ đánh giữa phố đã nhận về rất nhiều ý kiến. Người thì thương cho cô vợ bị phản bội, người lại trách cô dại dột khi làm xấu mặt chồng vì "có gì về nhà bảo nhau". Nhưng câu chuyện đằng sau thật quá sức tưởng tượng.

"Đi đường quyền" là có thật: Yêu 7 năm vợ bầu 3 tháng đã ngoại tình và cách xử lý "cực ngầu" của cô vợ bị phản bội - Ảnh 1.

Clip "dạy chồng" của M. thu hút 368k lượt xem chỉ sau vài tiếng đăng tải

Bài đăng khá dài nhưng đa phần là những cảm xúc mà cô vợ đã phải nhịn suốt thời gian dài vì con. Liên hệ với nhân vật chính trong vụ "bóc phốt" chồng, H.M tâm sự: "Vợ chồng mình hiện vẫn chưa làm xong thủ tục ly hôn. Bọn mình đã có 7 năm yêu nhau. Chồng mình ban đầu được anh rể mình dạy nghề cho và về làm cùng anh ấy. Cưới xong có tiền mừng cưới mình đưa hết cho chồng mở cửa hàng.

"Đi đường quyền" là có thật: Yêu 7 năm vợ bầu 3 tháng đã ngoại tình và cách xử lý "cực ngầu" của cô vợ bị phản bội - Ảnh 2.

Bài đăng của cô vợ thu hút rất nhiều lượt like, bình luận và chia sẻ

Bài đăng khá dài nhưng đa phần là những cảm xúc mà cô vợ đã phải nhịn suốt thời gian dài vì con. Liên hệ với nhân vật chính trong vụ "bóc phốt" chồng, H.M tâm sự: "Vợ chồng mình hiện vẫn chưa làm xong thủ tục ly hôn. Bọn mình đã có 7 năm yêu nhau. Chồng mình ban đầu được anh rể mình dạy nghề cho và về làm cùng anh ấy. Cưới xong có tiền mừng cưới mình đưa hết cho chồng mở cửa hàng.

Vậy mà mình mới mang bầu 3 tháng đã phát hiện chồng có bồ bên ngoài. Lần đầu tiên mình biết chồng có nói với mình là: 'Đã không còn yêu trước khi cưới nhưng vì yêu 7 năm rồi nên lấy cho xong'. Bầu bí khổ sở, stress nhưng mình vẫn nhịn cho êm nhà cửa, tìm mọi cách để kéo chồng về".

Yêu thì tính bằng năm mà cưới về vài tháng đã thay lòng đổi dạ, H.M đau đớn trải lòng: "Mình đã từng đứng ở cầu Bính muốn nhảy xuống. Rồi bao nhiêu lần nữa không hiểu mình đã vượt qua bằng cách nào, giờ con mình đã 7 tháng tuổi. Khi mình mới sinh xong anh ta còn đi nói với mọi người mình bị điên, làm chồng mệt mỏi chứ anh ta chấm dứt với mình lâu rồi. Trong khi đến giờ phút này mình vẫn là vợ hợp pháp".

"Đi đường quyền" là có thật: Yêu 7 năm vợ bầu 3 tháng đã ngoại tình và cách xử lý "cực ngầu" của cô vợ bị phản bội - Ảnh 3.

Chồng miệt mài phục vụ nhân tình

Theo như H.M kể, kẻ thứ 3 rất trơ trẽn, cô ta liên tục đăng ảnh, đăng clip tình cảm cùng chồng M. để "trêu ngươi". Cay đắng nhất là những ngày tháng M. nghĩ vì đứa con trong bụng mà cơm bưng nước rót phục vụ chồng thì anh ta lại sẵn lòng lăn lộn, rửa bát, chiều chuộng nhân tình.

Đến khi gần ngày vượt cạn, bầu 7 tháng M. vẫn phải ôm bụng đi "bắt gian" chồng với gái. Hiện tại cô là người tự chủ tài chính, không còn vương vấn con người tệ bạc đã phản bội mình hết lần này đến lần khác.

H.M tuyên bố: "Mình chấp nhận bẩn tay một lần để sau này không còn ai làm bẩn mình được nữa".

Thậm chí, cô còn kêu gọi mọi người đến ủng hộ cho việc kinh doanh của chồng mình với lý do: "Sửa máy chỗ chồng mình để chồng mình có tiền nuôi con. Còn nếu không chu cấp thì mình mặc định luôn là anh ta từ bỏ quyền làm bố, sau con lớn dễ bề kể chuyện".

Quả thật, sức chịu đựng của phụ nữ là vô biên vì họ đã hết lòng với ai có bị phản bội vẫn cố gắng níu giữ. Cô vợ trên tuy đáng thương nhưng ít ra cô vẫn có người thân bên cạnh, có 1 cuộc sống kinh tế độc lập, vững vàng.

Đối mặt với người chồng phản bội và nguy cơ gia đình tan vỡ phụ nữ vẫn cần nhất sự tỉnh táo để đưa ra những quyết định thấu đáo. Còn đàn ông, xin các anh hãy suy nghĩ và hành động như sự trưởng thành của các anh, đừng ngờ nghệch giống 1 đứa trẻ. Nếu ông chồng trong câu chuyện trên nhận thức được việc yêu lâu mất cảm xúc mà nói lời chia tay ngay từ đầu thì đã "đau 1 lần rồi thôi", không để xảy ra bao hệ lụy như ngày hôm nay.

Mỗi chúng ta bước vào hôn nhân cần có trách nhiệm với lựa chọn và quyết định của mình. Đừng ham vui trước mắt mà đánh mất bao giá trị sau này, nhất là làm tổn thương con cái.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM