Yamaha Riding Station: Trải nghiệm xe miễn phí trong 7 ngày cùng hoa hậu Thùy Tiên, Ninh-Dương couple và dàn sao đình đám

Quang Vũ | 30-05-2024 - 17:00 PM

Trong tháng 6, Yamaha Motor Vietnam mang đến một chương trình trải nghiệm mới “Yamaha Riding Station – Trạm trải nghiệm, Chạm cảm xúc”, hứa hẹn mang đến cơ hội khám phá và tận hưởng các dòng xe Yamaha miễn phí trong 7 ngày với quy mô lên tới 19 điểm trên toàn quốc, khởi đầu với 3 thành phố lớn: Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Yamaha Riding Station: Trải nghiệm xe miễn phí trong 7 ngày cùng hoa hậu Thùy Tiên, Ninh-Dương couple và dàn sao đình đám - Ảnh 1.

Tận hưởng 7 ngày trải nghiệm miễn phí - Khám phá đam mê

Yamaha Riding Station không chỉ đơn giản là hoạt động mượn xe đơn thuần mà còn là một hành trình khám phá đam mê, nơi bạn có thể thử nghiệm và cảm nhận sự vượt trội của các dòng xe Yamaha. Từ những chiếc xe tay ga sang trọng như Yamaha Grande, Janus đến những mẫu xe thể thao mạnh mẽ như NVX, PG-1, tất cả đều sẵn sàng chờ đợi bạn.

Điểm đặc biệt là người tham gia có thể mượn xe Yamaha trong vòng 7 ngày mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Đây là cơ hội để bạn thoải mái trải nghiệm và đánh giá chất lượng từng chiếc xe trong các điều kiện sử dụng khác nhau.

Yamaha Riding Station: Trải nghiệm xe miễn phí trong 7 ngày cùng hoa hậu Thùy Tiên, Ninh-Dương couple và dàn sao đình đám - Ảnh 2.

Trải nghiệm lái xe tay ga Yamaha Grande với nhiều tính năng thông minh

Chương trình khởi động tại 3 thành phố lớn với các điểm như sau: Yamaha Riding Station AEON Mall Bình Dương (01/06-30/06/2024); Thiso Mall thành phố Hồ Chí Minh (08/06-30/06/2024) và AEON Long Biên Hà Nội (08/06-15/06 & 22/06-07/07/2024).

Ngoài hoạt động trải nghiệm lái thử xe miễn phí và đăng ký mượn xe dùng thử, người tham gia còn có cơ hội tham dự talkshow với các KOL nổi tiếng như Ninh Anh Bùi & Tùng Dương, Đỗ Hà – Hoa hậu Việt Nam 2020 hay buổi workshop trang trí mũ bảo hiểm, ốp điện thoại. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm thú vị như chụp ảnh và in ảnh miễn phí tại quầy photobooth chụp và bói bài tarot từ các chuyên gia. Đặc biệt, Yamaha còn đặc biệt tổ chức đêm ca nhạc sôi động với sự góp mặt của loạt ngôi sao: Soobin Hoàng Sơn, Pháo, Lyly… Khi tham gia hoạt động, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà miễn phí như mũ, áo phông, quạt mini,...

Yamaha Riding Station: Trải nghiệm xe miễn phí trong 7 ngày cùng hoa hậu Thùy Tiên, Ninh-Dương couple và dàn sao đình đám - Ảnh 3.

Yamaha Riding Station diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn

Để tham gia chương trình, khách hàng có thể đến Yamaha Riding Station hoặc đăng ký tại website chính thức của chương trình: https://yamaha-ridingstation.com.vn/ để được trải nghiệm các dòng xe của Yamaha Motor Việt Nam lên tới 7 ngày hoàn toàn miễn phí với thủ tục siêu đơn giản.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và khám phá cùng Yamaha. Hãy đăng ký ngay hôm nay và sẵn sàng cho những chuyến đi đầy cảm hứng! Để cập nhật các thông tin mới, quý khách vui lòng theo dõi fanpage Facebook Yamaha Motor Việt Nam: https://www.facebook.com/congtyyamahavn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM