Xuất hiện "Tuesday quốc dân": Nguyên nhân chia tay của Jennie - Kai, Heechul - Momo và loạt cặp đôi idol khác

Tiêu Tuấn | 08-07-2021 - 23:46 PM

(Tổ Quốc) - Những cặp đôi Kpop từng được fan ủng hộ hết lòng đều phải đi đến kết cục "đường ai nấy đi" với đa số là cùng một lý do.

Sáng ngày 8/7, Heechul (Super Junior)Momo (TWICE) đã được đưa tin chia tay sau 1 năm 6 tháng công khai mối quan hệ. Phía SM và JYP - 2 công ty chủ quản của Heechul và Momo cũng đã phản hồi: "Chúng tôi đã xác nhận lại với chính chủ. Thông tin chia tay là chính xác". Lý do được 1 người trong ngành đã tiết lộ: "Cả 2 đều có lịch trình bận rộn và dày đặc nên đã dần xa cách nhau, và họ quyết định trở lại làm tiền bối - hậu bối thân thiết".

Xuất hiện Tuesday quốc dân: Nguyên nhân chia tay của Jennie - Kai, Heechul - Momo và loạt cặp đôi idol khác - Ảnh 1.

Heechul và Momo chia tay vì lý do lịch trình bận rộn và dày đặc nên dần xa cách nhau

Một mối quan hệ đi đến hồi kết không ít thì nhiều cũng có những tác động bên ngoài nào đó. Và "ả Tuesday quốc dân" được dân tình réo gọi nhiều nhất sau thông tin Heechul và Momo chia tay chính là lịch trình. Không hẹn mà gặp, hàng loạt cặp đôi đình đám Kpop được fan vô cùng ủng hộ cứ thế "đường ai nấy đi" chỉ cùng một lý do mang tên "lịch trình và sự nghiệp" - và thế là thuật ngữ mới "Tuesday quốc dân" ra đời.

Xuất hiện Tuesday quốc dân: Nguyên nhân chia tay của Jennie - Kai, Heechul - Momo và loạt cặp đôi idol khác - Ảnh 2.

Một thành viên khác của TWICE là Jihyo từng có mối tình đẹp cùng với Kang Daniel. Ngày 5/8/2019, sau khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò, đại diện công ty Kang Daniel đã xác nhận họ đang trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Nam là "center quốc dân", nữ là thủ lĩnh nhóm nhạc đình đám, cặp đôi Jihyo và Kang Daniel từng được người hâm mộ ủng hộ hết lòng.

Tuy nhiên, sau 1 năm 3 tháng hẹn hò, bộ đôi đã xác nhận "đường ai nấy đi". Chia sẻ về lý do cả 2 chia tay, một nguồn tin trong ngành cho biết: "Hai thần tượng đều có mục tiêu rõ ràng. Khi họ tập trung làm việc cho album của mình, họ ít gặp nhau hơn. Có vẻ như cả hai đều nghĩ rằng công việc, sự nghiệp là quan trọng hơn ở thời điểm hiện tại".

Xuất hiện Tuesday quốc dân: Nguyên nhân chia tay của Jennie - Kai, Heechul - Momo và loạt cặp đôi idol khác - Ảnh 3.

Kang Daniel và Jihyo từng được dân tình ủng hộ khi hẹn hò. Tuy nhiên, họ cũng chia tay vì lý do lịch trình và tập trung cho sự nghiệp

Một cặp đôi đình đám và "trai tài gái sắc" không kém đó chính là Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) cũng đã chia tay với lý do tương tự. Kai và Jennie từng gây "chấn động" ngày đầu năm 2019 khi tin tức hẹn hò bùng nổ. Cả 2 từng được xem là vô cùng đẹp đôi vì nam đại diện Gucci, nữ lại là đại sứ Chanel, đều là những tên tuổi idol nổi tiếng với khả năng biểu diễn xuất sắc.

Thế nhưng, chỉ sau gần 1 tháng hẹn hò, cặp đôi đã chia tay đầy "chóng vánh". Cả hai đều cho rằng ở thời điểm hiện tại, họ cần phải tập trung hơn vào sự nghiệp. Quyết định này được đưa ra là vì những đồng đội chung nhóm, đồng nghiệp và người hâm mộ. Kai và Jennie cho biết sẽ tiếp tục chăm chỉ với sự nghiệp của họ, cũng như ủng hộ nhau như tiền bối - hậu bối trong nghề.

Xuất hiện Tuesday quốc dân: Nguyên nhân chia tay của Jennie - Kai, Heechul - Momo và loạt cặp đôi idol khác - Ảnh 4.

Cặp đôi "trai tài gái sắc" Kai và Jennie chia tay sau 1 tháng cũng vì lý do sự nghiệp

Cặp đôi chị em nhà SM là Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) cũng từng gây sốt Kpop năm 2014 khi được phát hiện đang hẹn hò. Tuy nhiên cả 2 đã chính thức chia tay nhau sau 1 năm hẹn hò. Nguyên nhân được các cơ quan giải trí chia sẻ là vì lịch trình bận rộn của Taeyeon và Baekhyun. Cả Taeyeon và Baekhyun đều muốn tập trung vào công việc nhiều hơn và không có thời gian dành cho nhau.

Xuất hiện Tuesday quốc dân: Nguyên nhân chia tay của Jennie - Kai, Heechul - Momo và loạt cặp đôi idol khác - Ảnh 5.

Taeyeon và Baekhyun cũng đã chia tay sau 1 năm yêu nhau

Có thể thấy, lý do chung cho mọi cuộc đổ vỡ trong chuyện tình cảm giữa các idol đều là vì lịch trình bận rộn và tập trung cho sự nghiệp. Đây xem ra là hệ quả tất yếu của một mối quan hệ hẹn hò giữa những người của công chúng đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Mang tiếng là "Tuesday quốc dân" nhưng dân tình lại chẳng nỡ ghét. Bởi vì bận rộn lịch trình và tập trung cho sự nghiệp chính là lý do an toàn và dễ chấp nhận nhất cho thông báo idol chia tay nhau. Cũng chính vì lẽ đó mà fan dần quen và đoán được luôn lý do mỗi khi các cặp đôi Kpop "đường ai nấy đi".

Ảnh: Internet

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM